ใจฟูเหลือเกิน! โฬม อาร์สยาม น้องใหม่ป้ายแดง รับไม้ต่อ เพลง อรุณสวัสดิ์ #2021ยังอยากร้อง

ใจฟูเหลือเกิน! โฬม อาร์สยาม น้องใหม่ป้ายแดง รับไม้ต่อ เพลง อรุณสวัสดิ์ #2021ยังอยากร้อง
Music Editor Talk
24 พฤษภาคม 2564 ( 12:45 )
104

น้องใหม่ป้ายแดง โฬม อาร์สยาม ((ณัชค์สโฬม ฤกษ์ทิพย์) เจ้าของ เพลง คิดถึงจนนอนไม่หลับ 1 ใน 9 ศิลปินรุ่นใหม่ RS MUSIC NEW ERA ล่าสุด โฬม อาร์สยาม ส่งมิวสิกวิดีโอเพลง อรุณสวัสดิ์ เพลงประกอบละครดังในอดีต จากต้นฉบับ หนุ่มร็อกผมยาว พิสุทธิ์ ทรัพย์วิจิตร ในโปรเจกต์พิเศษ โตมากับอาร์เอส x อาร์สยาม 2021 ยังอยากร้อง พร้อมนำเสนอในแนวป๊อบฟังสบาย ๆ ละมุนละไมตามสไตล์ของ หนุ่มโฬม

 

 

บวกกับเนื้อเพลงโดนใจอย่างท่อนฮุค "* อย่ายอมแพ้ แค่โชคชะตามันวกวน สับสนวุ่นวายไม่นานก็คลาย อย่ายอมแพ้ แค่โชคชะตาพิสูจน์คน สู้ทนเดินต่อไป" นอกจากนั้น ยังเพิ่มเสน่ห์และความทันสมัยด้วยท่อน Rap "ในคืนที่เหนื่อยล้ามองท้องฟ้าอันเวิ้งว้าง รุมเร้าด้วยปัญหาโชคชะตาไม่เข้าข้าง ใจมันพ่ายแพ้เหมือนบาดแผลอยู่เต็มร่าง... ทุกปัญหาต้องผ่านไป จะมืดยังไงเดี๋ยวก็เช้า" เป็น อรุณสวัสดิ์ เวอร์ชั่น 2021 ที่ฟังเพลงอบอุ่นและมีกำลังใจมาก ๆ เลยค่ะ

 

 

 

 


โดย โฬม อาร์สยาม บอกว่า เนื้อหาของเพลงนี้ค่อนข้างตรงกับชีวิตที่ต่อสู้เพื่อสิ่งที่ชอบมาเกือบ 10 ปี มีมืดมีสว่าง เลยอยากมอบเพลง อรุณสวัสดิ์ เป็นกำลังใจให้กับทุก ๆ คน ในสถานการณ์ตอนนี้ ติดตามชม MV ได้แล้ววันนี้!

 

เนื้อเพลง อรุณสวัสดิ์ ศิลปิน โฬม อาร์สยาม โตมากับอาร์เอส 2021 ยังอยากร้อง

 

“โฬม อาร์สยาม” (ณัชค์สโฬม ฤกษ์ทิพย์) ชายหนุ่มหน้าใส ที่รักในเสียงเพลงเป็นชีวิตจิตใจ พร้อมส่งงานเพลงแรก “คิดถึงจนนอนไม่หลับ” กับเนื้อหาที่เข้าใจคนกำลังอินเลิฟ แต่ต้องห่างไกลคนรักถ่ายทอดผ่านมิวสิควิดีโอฟีลกู๊ด จากการแสดงของ “แน็ก ชาลี” ที่จะทำให้ทุกคนอมยิ้ม และพร้อมที่จะส่งต่อเพลงๆ นี้ให้กับคนที่คุณคิดถึง

โฬม อาร์สยาม น้องใหม่ป้ายแดง

โฬม อาร์สยาม ถ่ายทอดเพลง อรุณสวัสดิ์ 2021

โฬม อาร์สยาม

อ่านข่าวเพิ่มเติม

 

ฟังเพลงออนไลน์ เพลงใหม่ ได้แล้ววันนี้บน TrueID ทั้ง เว็บไซต์ และ แอปพลิเคชัน

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง