แม่มาเอง!! ปนัดดา จัดหนักทุกอารมณ์ ตัวแทน ใจเริง!

แม่มาเอง!! ปนัดดา จัดหนักทุกอารมณ์ ตัวแทน ใจเริง!
maymey
23 สิงหาคม 2560 ( 18:07 )
665

ถ้าพูดถึงเพลงรักของมือที่สาม ชื่อของ ปนัดดา เรืองวุฒิ คงจะเป็นชื่อแรกที่หลายคนคิดถึง ปนัดดาสามารถถ่ายทอดมุมมองและความรู้สึกของคนรองได้บาดหัวใจทุกฝ่าย เพลง แน่ใจเหรอ ประกอบละคร เพลิงบุญ เป็นเพลงแทนความรู้สึกของ “ใจเริง” หญิงสาวที่ใช้สมองเรียกร้องความรักที่เธอต้องการ แสดงความท้าทาย และตอกย้ำ ให้ความหวาดระแวง ทิ่มแทงฝ่ายตรงข้าม

 

 

โดย ปนัดดา เล่าว่า

 

“ห่างจากเพลงประกอบละครช่อง 3 ไปนานเป็นปีเลยค่ะ คิดถึงมาก พอ พี่หนึ่ง (ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์) ชวนก็รับปากทันที จริง ๆ เป็นคนชอบร้องเพลงประกอบละครอยู่แล้วด้วย เพราะรู้สึกว่าเราเป็นส่วนที่พูดแทนตัวละครไปเสริมละครให้สนุกมากยิ่งขึ้น กลับมาคราวนี้ เลยได้เพลงที่เข้มข้นมาก ก่อนมาอัด พี่หนึ่ง มีเตือนเหมือนกันว่าเพลงนี้แซ่บจัดนะ เป็นเพลงแทนความรู้สึกของใจเริง เราก็รู้สึกว่ามันเป็นงานที่ท้าทายเรานะ

 

ถ้ามีความเผ็ดแบบ 5 ระดับ เนื้อเพลงนี่ให้เผ็ดระดับ 5 เลย ส่วนอารมณ์ที่จะใส่ลงไปนี่เป็นความจัดจ้านที่นัวมาก เพราะใจเริงเป็นคนมีชั้นเชิง มีความมองต่ำ เวลาร้องเราเลยไม่สามารถใส่อารมณ์ชั้นเดียวได้ ซึ่งเราก็ชอบความท้าทายแบบนี้ ที่สำคัญคือเราโชคดีที่ได้คนทำงานซึ่งเข้าใจอารมณ์เพลง และอารมณ์ละคร ทำให้ทุกอย่างเป็นส่วนผสมที่ลงตัวมากค่ะ”

 

 

ติดตามฟังเพลงประกอบเพลิงบุญ ได้ที่ trueid music

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 


และ แอพพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง