ต้องให้ทำยังไงคะ! กระแต อาร์สยาม น้อยใจ! ทำอะไรก็โดนว่า

ต้องให้ทำยังไงคะ! กระแต อาร์สยาม น้อยใจ! ทำอะไรก็โดนว่า
Music Talk
16 มกราคม 2562 ( 15:50 )
4.1K
3

หลังจากโดนกลุ่มแฟนคลับถล่ม คลิปเต้น cover ลิซ่า BLACKPINK ไปหมาด ๆ สำหรับ กระแต อาร์สยาม (กระแต นิภาพร บุญยะเลี้ยง) นักร้องลูกทุ่งสาวสายแดนซ์ ที่มี่เพลงฮิตติดหูมากมาย ทั้งเพลง เปิดใจสาวแต, ไม่ได้ตั้งใจดำ, ตึ๊ด, หนานะ ฯลฯ ที่พัฒนาตัวเองไม่หยุด ทั้งในด้านการร้อง และโดยเฉพาะการเต้น ที่ไม่หยุดแค่เต้นแนวลูกทุ่ง แต่เธอขยายฐานความสามารถ ก็ยังโดยถล่มไม่หยุด ล่าสุด กระแต อาร์สยาม ออกมาโพสต์ไอจี พร้อมภาพคอมเมนต์จากบลิ๊งค์บางคน โดยเล่าความรู้สึกแบบยาว ๆ ถึงความน้อยใจ เพราะจุดประสงค์ที่คัพเวอร์นั้น เพราะชื่นชอบน้องลิซ่า ก็ฮยากจะแสดงออกมาในแบบที่ตัวเองถนัด และก็ได้ขอโทษแล้ว แต่ก็ยังไม่จบ ต้องให้ทำยังไง คนที่มาวาพี่แต น่าจะมาขอโทษบ้าง ฯลฯ #อย่าลืมขอโทดพี่แตกันบ้างนะคะ ที่มากล่าวหาว่าพี่ว่าบลิ้งค์

 

 

 

@krataersiam8 (ลองดูน้า ละอ่านให้ครบทุกรูปนะคะ ว่าบลิ้งที่เข้ามาว่าพี่แตพิมพ์อะไร) ที่ลงรูปนี้อีกที จุดประสงค์ เพราะ บลิ้ง (บางคน) เข้ามาปกป้องตัวเอง (มากกว่า) ว่า พี่แตเหมารวม บอกว่าไม่ใช่บลิ้งที่เข้ามาด่า #รูปก่อนไม่ได้เลือกเอารูปที่มีบลิ้งด่าลง (เพราะไม่ได้คิดไร ว่าต้องมีรูป55) และมันเยอะมาก พี่ก็ขี้เกียจ (แค่คิดว่าลงแค่นั้นน่าจะพอ)

#แต่ก็มีกลุ่มที่บอกตัวเองเป็นบลิ้ง มาว่า พี่แต ไม่พอใจพี่แต
#งั้นรูปนี้สักรูปเดียวพอเนาะ รูปโปรไฟล์หน้าลิซ่าขนาดนี้ใช่บลิ้งไหม?

อีกอย่าง พี่แต บอก ขอโทษ ไปแล้วว่า ถ้าทำอะไรไม่พอใจเหล่าบลิ้งต้องขอโทษด้วยนะคะ🙏🏼 #คือก็ยังไม่จบ #ต้องให้ทำยังไงคะ
จิง ๆ พี่ไม่ได้อะไรเร้ย

จุดประสงค์แค่ ชื่นชอบน้องลิซ่า ถึงไม่ได้เป็นแฟนคลับ ไม่ได้ติดตาม ก็อยากเต้นตามน้องบ้าง เต้นใน สไตล์เราดู ละก็ออกตัวว่า ไม่ถนัดแบ๊ว? แค่นี้ก็หาว่า แซะน้องอีก55 #สรุปคือ บลิ้งมาพิมพ์ว่าพี่แตเต็มไปหมด

สรุป พี่รู้สึกว่า น้องๆบลิ้ง (บางคน) ปกป้องตัวเองมากกว่า ไม่ได้ปกป้องศิลปินไหมคะ #ถ้ารักศิลปินคุณจะไม่มาพูดแบบนี่อ่ะ ดูแต่ละคนมาเม้นจิ
(มะวานพี่แต ไม่ได้ลบนะ คุณมารีพอร์ตกันเองเด้อ)

ทุกคนบอกคำชมก็มีเยอะ ทำไมต้องลงคำที่มาด่า (เป็นปกตินะคะ) เพราะคนถูกกระทำ มันรู้สึก ละที่ด่ามันแรงไป๊ แตไม่เข้าใจ ก็อยากแสดงออกบ้างไม่ได้หลอคะ ว่าเรา ก็รู้สึกน้อยใจนะ 🙃🙂 #อย่าลืมขอโทดพี่แตกันบ้างนะคะ ที่มากล่าวหาว่าพี่ว่าบลิ้งค์

 

 

 

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

“ S W A L L A “ dance Lisa solo stage🔥 #แท็กเพื่อนมาเต้นกัน . . 🙈ป้ามีเวลาแกะท่าแค่ 1 ชม.🤣ก็จะหล่กๆหน่อย555 #ติ่งอย่าว่าป้าน้า😅 #ป้าชอบซาดิส #ไม่ถนัดแบ๊ว55 (ขอเกาะติดกระแสน้องลิซ่าจั้กหน่อยนะฮะ🥰) . . 😝กินคาเต้ ละผิวจะสวยมากกกก @ka_te.amrez #ขายของซะเรยยย🥰 . #swalla by #lisa #lisablackpink #swalladance #lisaswalla #inyourareabkk_day1 #dancecover #ktdancestyle #blackpink #blackpinkinyourarea #blackpinkconcert #dancecoverkpop #cover #dance #coverdance #coverdancekpop #kpopdancecover #dancecover

A post shared by ॐ K T _ R s i a m ॐ (@krataersiam8) on

 

 

ภาพจากอินสตาแกรม @krataersiam8

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง