แถลงข่าวคอนเสิร์ต กล่อมกรุง ๒ สุดประทับใจ กล่อมเพลงหวาน เอาใจคอเพลงลูกกรุงอีกครั้ง

แถลงข่าวคอนเสิร์ต กล่อมกรุง ๒ สุดประทับใจ กล่อมเพลงหวาน เอาใจคอเพลงลูกกรุงอีกครั้ง
truelife_music
19 สิงหาคม 2558 ( 10:29 )
1.3K

เอ-ไทม์ โชว์บิส ขอร่วมสร้างความประทับใจให้กับคุณพ่อคุณแม่อีกครั้ง หลังจากสร้างความประทับใจจนเป็นที่กล่าวถึงอย่างมากในปีที่แล้ว กับคอนเสิร์ตทรงคุณค่าที่ลูกทุกคนต้องพาพ่อแม่มาดูในคอนเสิร์ต กล่อมกรุง ๒ พบกับบทเพลงอมตะ ที่อยู่ในความทรงจำและยังคงความไพเราะจวบจนทุกวันนี้ ถ่ายทอดโดยศิลปินระดับตำนาน สุเทพ วงศ์กำแหง, สวลี ผกาพันธุ์, ชรินทร์ นันทนาคร, อรวี สัจจานนท์, ธานินทร์ อินทรเทพ, รุ่งฤดี แพ่งผ่องใส, เศรษฐา ศิระฉายา และ ศรีไศล สุชาตวุฒิ โดยได้แถลงข่าวอย่างเป็นทางการไปแล้ว ณ ลอบบี้ อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส เมื่อวันที่ ๑๘ สิงหาคม ที่ผ่านมา

 

แถลงข่าวคอนเสิร์ตกล่อมกรุง 2

 

งานแถลงข่าวเริ่มต้นขึ้นอย่างอบอุ่นเมื่อ ดีเจอั๋น ภูวนาท คุณผลิน พิธีกรดำเนินงาน กล่าวต้อนรับสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติพร้อมเชิญศิลปินผู้ทรงคุณค่าทั้ง ๘ ท่าน ขึ้นมาร่วมขับกล่อมเพลงรักหวานซึ้งให้เหล่าบรรดาแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนในงานได้ซาบซึ้งกันในงาน

 

สุเทพ – สวลี ในเพลง รักฉันนาน ๆ

 

ธานินทร์ – รุ่งฤดี ในเพลง วนาสวาท

 

เริ่มต้นที่คู่ขวัญของวงการ “สุเทพ – สวลี” ในเพลง รักฉันนาน ๆ ต่อด้วยคู่ “ธานินทร์ – รุ่งฤดี” ในเพลง วนาสวาท หวานกันต่อกับเพลง “จงรัก” จาก เศรษฐา – ศรีไศล ก่อนต้อนรับศิลปิน ๒ ท่านหน้าใหม่สำหรับเวทีกล่อมกรุง “ชรินทร์ – อรวี” ขึ้นมาปิดท้ายการแสดงด้วยเพลง พ่อแง่ แม่งอน ทำเอาคนฟังยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ อินตามบทเพลงที่เราต่างคุ้นหูกันไปไม่ได้

 

เศรษฐา – ศรีไศล กับบทเพลง จงรัก

 

ชรินทร์ – อรวี ในเพลง พ่อแง่แม่งอน

 

จากนั้นเชิญ พี่ฉอด – สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา พร้อมทั้งศิลปินทั้ง ๘ ท่าน ขึ้นมาร่วมพูดคุยถึง กล่อมกรุง ๒ ในปีนี้ โดย พี่ฉอด กล่าวว่า

“ในกล่อมกรุงครั้งแรก เราได้รับการตอบรับจากคนดูดีมาก ซึ่งเดิม เอ-ไทม์ โชว์บิส ไม่เคยจัดคอนเสิร์ตในแนวเพลงลูกกรุงมาก่อน จึงไม่คาดคิดว่าคนดูจะให้การต้อนรับมากมายขนาดนี้ แต่พอหลังจบจาก คอนเสิร์ตกล่อมกรุง ๑ มีผู้ชมหลายคนเดินเข้ามาบอกว่า ช่วยจัดอีกครั้งได้ไหม เพราะเขาได้พาคุณพ่อคุณแม่มาดูแล้ว คุณพ่อคุณแม่ปลื้มมาก ได้เห็นพ่อกับแม่มีความสุข ลูก ๆ ก็เลยมีความสุขไปด้วย

 

พี่ฉอด – สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา พร้อมศิลปินทั้ง 8 ท่าน

 

พี่ฉอด – สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา พร้อมศิลปินทั้ง 8 ท่าน

 

 

เพราะฉะนั้นความพิเศษใน “กล่อมกรุง ๒” นี้ คือ เราได้เชิญศิลปินอีก ๒ ท่าน ที่คนดูเรียกร้อง หากมีการจัดคอนเสิร์ตกล่อมกรุงขึ้นอีกครั้ง นั่นก็คือ คุณชรินทร์ นันทนาคร และคุณอรวี สัจจานนท์ และอีกหนึ่งความพิเศษ ที่เราได้เห็นในช่วงต้นของงานแถลงข่าว นั่นคือการที่ศิลปินทั้ง ๘ ท่าน จะมาจับคู่กันโชว์เพลงคู่ที่หลายคนต่างนึกถึง และร่วมกันร้องบทเพลงลูกกรุงที่หลายๆคนคิดถึงให้ฟังสดๆกันบนเวที รวมถึงเพลงเด่นของศิลปินทั้ง ๘ ท่านเราก็ได้รับฟังกันอย่างเต็มอิ่มตลอด ๓ ชั่วโมงแน่นอนค่ะ”

 

คอนเสิร์ตกล่อมกรุง ๒

 

ให้เสียงเพลงเป็นของขวัญสำหรับคุณและคนที่คุณรักในคอนเสิร์ต “กล่อมกรุง ๒” ในวันเสาร์ที่ ๑๐ และ วันอาทิตย์ ที่ ๑๑ ตุลาคมนี้ เวลา ๑๕.๐๐ น. ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา ๔,๐๐๐ / ๓,๕๐๐ / ๓,๐๐๐ / ๒,๕๐๐ / ๒,๐๐๐ และ ๑,๕๐๐ บาท

 

 

รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้ หน่วยแพทย์จักษุศัลยกรรมสภากาชาดไทย ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ๐๒-๒๖๒-๓๔๕๖ หรือ www.thaiticketmajor.com / www.atimeshowbiz.com และ www.facebook.com/atimeshowbiz

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง