สู้มะเร็งจนหายดี! Dave Mustaine แห่ง Megadeth เผยหายขาดจากมะเร็งลำคอแล้ว

สู้มะเร็งจนหายดี! Dave Mustaine แห่ง Megadeth เผยหายขาดจากมะเร็งลำคอแล้ว
Jest07
4 กุมภาพันธ์ 2563 ( 16:04 )
240

Dave Mustaine มือกีต้าร์และนักร้องนำวง Megadeth ได้เปิดเผยผลการวินิจฉัยโรคมะเร็งลำคอของเขา ซึ่งการรักษาก็เป็นไปได้ด้วยดี จนตอนนี้เขาได้หายขาดจาดโรคมะเร็ง 100% แล้ว และเขาก็ได้เผยข่าวดีนี้ให้กับผู้ที่เข้าชมการแสดงของเขาใน SSE Arena ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 31 มกราคมที่ผ่านมา

Dave Mustaine

ที่ผ่านมา ฟรอนท์แมนของ Megadeth ได้เข้ารับการฉายรังสีถึง 51 ครั้งและทำเคมีบำบัด (คีโม) ถึง 9 ครั้งด้วยกัน ซึ่งเขามุ่งมั่นที่จะรักษาโรคมะเร็งให้หายขาดเพื่อกลับมาเล่นดนตรีต่อไป โดยเขาได้กล่าวกับสื่อต่างประเทศว่า “ผมรู้ดีว่าหลายๆ คนคงรู้ว่าผมภาวนา ผมพูดแบบนั้นในเพลง ‘Peace Sells’ ผมนั้นภาวนาในทุกๆ วัน ผมพูดแบบนั้นในเพลง ผมพูดแบบนั้นตั้งแต่การบันทึกเพลงในครั้งที่ 2 ด้วยซ้ำไป และผมก็คิดถึงพวกคุณในทุกๆ วันเช่นเดียวกันนะ ผมคิดถึงครอบครัวของผม และผมก็ได้รับพลังจากพวกคุณ ซึ่งมันทำให้ผมคิดถึงเรื่องนี้”

“และวันที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมา ผมได้กลับไปหาคุณหมอ และเขาก็บอกกับผมว่า คุณได้หายขาดจากโรคมะเร็งแล้ว” Dave Mustaine กล่าวเสริม

Dave Mustaine

ทั้งนี้ Megadeath ได้ปล่อยอัลบั้มล่าสุดของพวกเขาก็คืออัลบั้ม “Warheads on Foreheads” ในช่วงปี 2019 ที่ผ่าน และชาว ทรูไอดี สามารถฟังเพลงฮิตของ Megadeath ได้ ที่นี้

Dave Mustaine

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง