ช่วงเวลาแห่งความเจ็บปวด! กอล์ฟ ฟัคกลิ้งฮีโร่ ทนไม่ได้เห็นน้ำตาภรรยา และลูก น้องชูใจ

ช่วงเวลาแห่งความเจ็บปวด! กอล์ฟ ฟัคกลิ้งฮีโร่ ทนไม่ได้เห็นน้ำตาภรรยา และลูก น้องชูใจ
MusicHot
1 มิถุนายน 2561 ( 12:13 )
4.6K

ลูกอยู่ในอ้อมอกอยู่ในการดูแลของผู้เป็นพ่อและแม่มาตลอด 3 ปี แต่เมื่อถึงเวลาที่จะต้องไปโรงเรียน ก็ทำเอาผู้เป็นพ่อแม่ ใจหาย ไม่อยากจะห่างลูกเหมือนกัน อย่างล่าสุดครอบครัวของเจ้าพ่อแร็ปเปอร์ กอล์ฟ ฟัคกลิ้งฮีโร่ เมื่อลูกสาวสุดหวง น้องชูใจ ถึงเวลาที่ต้องไปโรงเรียนก็แทบใจจะขาดเหมือนกัน โดยเจ้าตัวได้โพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว ถึงการที่ น้องชูใจ ต้องไปโรงเรียน เป็นวันแรก

โดยมีแคปชั่นว่า จับมือไปส่งลูกไปโรงเรียนด้วยกันสองวัน ต้องลากภรรยาออกโรงเรียนทั้งน้ำตาทั้งสองวัน ยิ่งวันที่สองลูกยิ่งร้องจ้าหาแม่อย่างเจ็บปวด ภรรยายิ่งร้องไห้หนัก ผมได้แต่ขอให้คุณครูช่วยพาลูกที่ดิ้นรนจะหาแม่เข้าประตูโรงเรียน พร้อมทั้งบอกภรรยาให้หันหลังเดินขึ้นรถ ลูกกับแม่มีน้ำตาพอกัน ต่างกันแค่น้ำตาของแม่ที่อาบหน้าไม่มีเสียงร้อง เธอกำลัง พยายามกลืนก้อนสะอื้น จะว่าไปผมก็เข้าใจทั้งลูกและภรรยา ตั้งแต่อุ้มท้องเก้าเดือน จวบจนให้นมตอนหนึ่งขวบ หย่านมสองขวบ สอนให้พูดจนครบสามขวบ แม่ลูกคู่นี้ตัวไม่เคยห่างกัน แม้แต่ตอนนอนตรงกลางระหว่างพ่อแม่ ชูใจก็จะติดหันไปกอดเบลตลอด ก่อนนอนคืนนี้ลูกร้องไห้ บอกผมว่าพรุ่งนี้ไม่อยากไปโรงเรียน เธอคิดถึงแม่ ผมเห็นภรรยากอดลูกร้องไห้ตาม ปลอบ ประโลมว่าไปเถอะ แม่จะยืนรอตรงเซเว่นแถวโรงเรียน เลิกเรียนจะรีบไปรับทันที แม่ลูกคู่นี้ร้องไห้จนหลับไป สองวันแล้วที่ผมต้องปรับตัวตื่นหกโมงไปส่งลูก พรุ่งนี้ก็จะไปอีกวัน นอกจากจะต้องไปให้กำลังใจลูกแล้ว คนที่ต้องให้กำลังใจมากที่สุดตอนนี้น่าจะต้องเป็นภรรยา แม้เธอเองจะไม่รู้หรอก ว่าการต้องรับบทพ่อผู้ใจแข็งยืนมองลูกกับเมียร้องไห้และต้องคอยแยกพวกเขาออก จากกันให้สำเร็จ .. มันก็เจ็บปวดไม่น้อยเลย

หลังจากนั้นทางด้าน กุ๊บกิ๊บ แม่ของสาวน้อย เป่าเปา ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดถึงเรื่องดังกล่าวว่า ถ้าเป็นตัวเองก็คงเป็นแบบนี้เหมือนกัน

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @ftodah

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง