เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ดูโอสุดแซ่บ! 2 สาว วง Tudy จาก Mellow Me กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่!

ดูโอสุดแซ่บ! 2 สาว วง Tudy จาก Mellow Me กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่!
maymey
21 กุมภาพันธ์ 2561 ( 01:59 )
1.4K

หลังจากที่เปิดตัว ดูโอสุดแซ่บ TUDY ไปเมื่อปีที่แล้ว จากค่าย Mellow Me ของเบนซ์ พริกไทย ปีนี้ 2 สาวเช็กซี่ วงทูดี๊ TUDY รัณภัทร รัตนกรโอภากุล (ออม) ดวงพร วัชระสุขจิตร (นุช) ปล่อยเพลง ซ่อน Don’t Be shy ซิงเกิ้ลที่ 2 ทำเอาหนุ่ม ๆ ที ได้ดูถึงกับใจหวิว ๆ เสียอาการกันไปตาม ๆ กัน Music video ก็เผ็ดไม่แพ้กัน เพราะพระเอก MV หล่อ จนอยากบอกต่อเลยทีเดียว

 

 

นุช, ออม: “ขอให้เครดิตก่อนเลยว่าเพลงนี้แต่งโดย พี่ต้อง พริกไทย นะคะ ที่ทำเพลงนี้ให้เราเป็นเพลงที่ โดนใจมากและถูกใจสุด ๆ เลยค่ะ กว่าจะออกมาเป็น Mv ได้ก็ต้องขอบคุณพี่เนเน่ เนติ สุวรรณจินดา ควบคุมดูแลการถ่ายทำออกมาได้สวยงามขนาดนี้ แบบแซ่บลืม!!

 

 

นุช: เนื้อหาของเพลงพูดถึง ความรู้สึกบางอย่างที่ซ่อนอยู่ข้างใน เราไม่รู้ว่า คนคนนั้นเค้ารู้สึกยังไงกับเรา ชอบรึป่าวนะ อยากจะบอกให้ทุกคน ไม่ต้องอายที่จะบอกออกไปว่า ชอบหรือไม่ชอบ อยากจะบอกผู้ชายทุกคนว่า กล้า ๆ โชว์ออกมาหน่อย คนรุ่นใหม่เราต้องกล้าค่ะ ทำในสิ่งที่ดี ที่ควรนะ

 

 

💕 @darun_brand

A post shared by Darunphat Rattanakornopakul (@aomtudy) on

 

ออม Tudy

 

 

นุช Tudy

 

ออม: ถ่ายเอมวี สนุกมากเลย เขิลมากด้วย เพราะว่าพระเอก MV เป็นนายแบบหล่อมาก มีฉากที่ต้องเลื้อยกันไปกันมาบ่อย อ่อยกันทั้งเพลง แล้วก็ต้องมีเต้น Outdoor ซึ่งวันนั้นฝนก็ตก แต่โนสน โนแคร์มาก เลื้อย ๆ เต้น ๆ ทั้งเพลง ชุ่มฝน ชุ่มเหงื่อ สนุกแล้วก็ Happy มาก ๆ ค่า อยากให้เพื่อนเจ้าไปดูกัน

 

 

นุช: การเต้น ท่าเต้นในเพลงนี้ไม่ยากเลย ทุก ๆ คน สามารถ Cover เต้นตามได้ง่ายมาก ๆ ต้องมี ทักษะการเลื้อยที่แข็งแรง แล้วก็จริตจก้าน เตรียมมาให้แน่น เพลงนี้เน้นอินเนอร์ความเซ็กซี่ ไม่จำเป็นต้องโป๊เลย แบบแซ่บจากอินเนอร์เนอะ แนวๆนั้น

 

 

นุช Tudy

 

 

ออม Tudy

 

 

พระเอกเอ็มวีชื่อ เต้

 

ออม: พระเอกเอ็มวีมาจากไหน อันนี้ ก็เป็นนายแบบ หล่อ สูง ตี๋ แซ่บบบบ ดีกรีต่าง ๆ แซ่บมากกกก ไม่ค่อยอวยพระเอกเลย ชื่อ เต้ ค่ะ ไปดูๆ

 

นุช: อยากจะบอกคนดูว่า ต้องดูอ่ะ ซ่อน Don’t be shy ดูอย่างเดียวไม่ได้ ต้องเต้นด้วย ถ้าเต้นแล้วจะมีแฟน จะไม่โสด ใช้เพลงนี้เต้นใส่คนที่ชอบเลยค่ะ รับรองสมหวัง

 

 

นุช,ออม: ฝากผลงาน Single ที่สองของ Tudy ด้วยนะคะ กับเพลง ซ่อน Don’t be shy ไว้ในอ้อมอก อ้อมใจของทุกคนด้วยคะ ค่ายพี่เบนซ์ พริกไทยการันตีความแซ่บ เเซ่บตามแม่ค่ะ

สามารถฟังเพลงของ Tudy ได้แล้ววันนี้ และติดตามพวกเราได้ทุกช่องทางเลยทั้ง youtube IG Facebook พิมพ์คำว่า Tudy และผลงานอื่นๆ ของค่ายเรานะคะ Mellow me ค่ะ IG aomtudy , nushtudy , Mellow_me.official

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง