ภาพ คลิปจัดเต็ม! BNK48 จับมือ Tokyo Idol Festival บุก Bangkok Comic Con x Thailand Comic Con 2018

ภาพ คลิปจัดเต็ม! BNK48 จับมือ Tokyo Idol Festival บุก Bangkok Comic Con x Thailand Comic Con 2018
maymey
8 กุมภาพันธ์ 2561 ( 16:51 )
4.1K

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ สำหรับงานป๊อบคัลเจอร์ใหญ่ประจำปี ที่เป็นครั้งแรกของการร่วมมือกัน 2 งาน Bangkok Comic Con x Thailand Comic Con 2018 และการมาไทยครั้งแรกของ Tokyo Idol Festival ซึ่งมี BNK48 เป็นเจ้าบ้านในการต้อนรับ โดยได้แถลงข่าวความร่วมมือครั้งนี้ไปแล้วเรียบร้อย ณ ห้องออดิทอเรียม ชั้น 21 อาคารทรู ทาวเวอร์ ร่วมด้วย 6 สาวจาก BNK48 มิโอริ, อิซึตะ รินะ, เฌอปราง, มิวสิค, ปัญ และ เจนนิษฐ์ ที่มาแจกความสดใส และโชว์เพลง คุกกี้เสี่ยงทาย สุดฮิต พร้อมให้สัมภาษณ์อย่างเป็นกันเอง (สามารถติดตามบทสัมภาษณ์อื่น ๆ กับ BNK48 ได้เร็ว ๆ นี้ที่ trueid)

 

 

 

 

Hero Entertainment ภายใต้ทรูวิชั่นส์กรุ๊ปผู้จัดงาน Bangkok Comic Con x Thailand Comic Con 2018 เผยไฮไลท์เด็ดเอาใจเหล่าโอตะชาวไทย พาสาว ๆ วง BNK48 เจ้าของบทเพลง คุกกี้เสี่ยงทาย ที่กำลังฟีเวอร์กันอยู่ในขณะนี้ จับมือสุดยอดวงไอดอลจากประเทศญี่ปุ่นและภูมิภาคเอเชียอย่าง Tokyo Idol Festival ผู้จัดงานไอดอลที่ใหญ่ที่สุดในโลกและจัดต่อเนื่องมานานกว่า 9 ปีมาให้โอตะชาวไทยและร่วมชมมินิคอนเสิร์ตอย่างใกล้ชิด ในวันที่ 27 – 29 เมษายนนี้ ที่ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

 

LIVE! บรรยากาศในงานแถลงข่าว ผู้บริหารทั้ง 4ท่าน เล่าถึงการร่วมมือกัน และความพิเศษที่จะเกิดขึ้น

 

 

BNK48 โชว์เต้นเพลง คุกกี้เสี่ยงทาย

 

 

สาว ๆ BNK48 รู้สึกอย่างไร ที่จะได้เจอกับ ไอดอลกรุ๊ปจาก Tokyo Idol Festival

 

 

 

ถือเป็นการรวมมือครั้งสำคัญของวงการคอมิค คอน ในประเทศไทย เมื่อมหกรรมป๊อบคัลเจอร์จากฮอลลีวู๊ดและมหกรรมป๊อบคัลเจอร์ระดับพรีเมียมจากญี่ปุ่นมาเจอกันในงาน Bangkok Comic Con x Thailand Comic Con 2018 แต่ยิ่งใหญ่มากขึ้นเมื่อหนึ่งบวกหนึ่งไม่ได้เท่ากับสอง กลับกลายเป็นสี่ หลังผนึกกำลังเพิ่มกับ Tokyo Idol Festival และ BNK48

 

 

โดย คุณองอาจ ประภากมล ประธานการจัดงานกล่าวว่า “งานในปีที่ผ่าน ๆ มา ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก แต่ปีนี้พิเศษยิ่งกว่า เพราะนอกจากการประกาศจัดงานพร้อมกันระหว่าง Bangkok Comic Con x Thailand Comic Con 2018 เพื่อผนวกคอนเทนต์จากทั้งค่านหนังฝั่งฮอลลีวู้ด กับอนิเมะญี่ปุ่นแล้ว การเข้าร่วมของ Tokyo Idol Festival พร้อมด้วย BNK48 ในครั้งนี้ จะทำให้กลายเป็นงานป๊อบคัลเจอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียที่ไม่ควรพลาด และแฟน ๆ จะได้มากรี๊ด มาเชียร์วงไอดอลตัวจริง เสียงจริงที่ชื่นชอบ จากประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย”

 

 

 

 

 

ด้าน Mr.Ryo Kikutake, Tokyo Idol Festival Total Producer กล่าวด้วยว่า “ผมรู้สึกดีใจที่ได้มาจัดงานที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรกและยินดีที่จะได้ร่วมงานกับฮีโร่ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ภายใต้ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป บริษัทชั้นนำด้านสื่อและความบันเทิงกับอีเวนท์ที่ยิ่งใหญ่เช่นนี้ จะทำให้เราสามารถต่อยอดพัฒนางานได้มากขึ้น เราหวังว่าการรวมจุดแข็งของงาน Comic Con กับ Tokyo Idol Festival เข้าด้วยกัน จะทำให้เราสามารถจัดงานป๊อบคัลเจอร์ให้กับผู้ชมชาวเอเชียได้ดียิ่งขึ้นไปอีก”

 

 

ทั้งนี้ คุณจิรัฐ บวรวัฒนะ CEO ของ Rose Artist Management และ BNK48 ยังเสริมอีกว่า “ถึงแม้งาน Bangkok Comic Con จะมี Target หลักเป็นกลุ่มที่ชื่นชอบ SuperHero หรือทาง western ก็จริง แต่กลุ่มดังกล่าวก็ยังเป็น Young Gen เป็นกลุ่มเดียวกัน สำหรับทาง Tokyo Idol Festival เอง ก็มีฐานแฟนคลับญี่ปุ่น กลุ่มโอตะที่แข็งแรงมาก และแน่นอน BNK48 ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างมากในเวลานี้ จึงทำให้การรวมตัวกันครั้งนี้สมบูรณ์มากที่สุด”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภายในงาน Bangkok Comic Con x Thailand Comic Con 2018 พบกับกิจกรรมเพียบ ทั้ง มินิคอนเสิร์ต การประกวดคอสเพลย์ การเสวนาบนเวทีของบุคคลในแวดวงภาพยนตร์ และอนิเมชั่น เกมส์ และโชว์เด็ดบนเวทีตลอด 3 วันเต็ม ครบทุกกิจกรรมความบันเทิง ตอบโจทย์คนทุกเพศทุกวัย สามารถมาร่วมสนุกกันได้ทั้งครอบครัว สำหรับไฮไลท์ของงาน เราจะนำเสนอในครั้งต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนมากมาย

 

พบกันในงาน Bangkok Comic Con x Thailand Comic Con 2018 ระหว่างวันที่ 27-29 เมษายนนี้ ที่ รอยัล พารากอนฮอล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ติดตามรายละเอียดหรือสอบถามเพิ่มเติมที่ Website: www.bangkokcomiccon.com และ www.thailandcomiccon.com หรือฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร 02-858-2592

 

และสามารถติดตามสัมภาษณ์น้อง ๆ BNK48 ในหลากหลายเรื่องราวได้ที่นี่ เร็ว ๆ นี้

 

ไอดอลของหนู! เฌอปราง BNK48 เผยชื่อนักกีฬาทีมชาติไทย ที่คอยตามเชียร์

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง