ยังอ้อนไหว! กุ้ง สุธิราช เข้ารพ.ตรวจหัวใจ ยังหยอดคำหวาน ผมขาดคนดูแลครับ

ยังอ้อนไหว! กุ้ง สุธิราช เข้ารพ.ตรวจหัวใจ ยังหยอดคำหวาน ผมขาดคนดูแลครับ
MusicHot
29 กันยายน 2561 ( 07:51 )
1.1K
2

นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง กุ้ง สุธิราช วงศ์เทวัญ เจ้าของเพลงฮิตมากมายอาทิ ขอเป็นพระเอกในหัวใจเธอ,เทพีบ้านไพร ฯลฯ ที่ตอนนี้ยังไม่มีผลงานเพลงใหม่มาให้เราติดตามชมกันสักเท่าไร แต่เจ้าตัวก็ไม่ได้หายไปไหน ยังคงทำหน้าที่เป็นพิธีกร ทางช่องทีวีดิจิตอลและยังคงรับงานลิเก รับคิวร้องเพลงเหมือนเดิม และมีธุรกิจขายน้ำผึ้งมะนาวอีกด้วย 

ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวป่วยเข้าโรงพยาบาลแต่ยังมีอารมณ์ขัน เพราะเจ้าตัวโพสต์แคปชั่นอ้อนแฟนคลับรวมถึงแม่ยกผ่านรูปภาพขณะที่นอนป่วยอยู่ที่โรงพยาบาลซึ่งเจ้าตัวโพสต์แคปชั่นว่า พักร่าง ตรวจสภาพหัวใจ❤️ ผลออกมาสรุปว่า ขาดคนดูแล ฝันดีนะ เพิ่มเติมคือเริ่มปวดแขนที่ฉีดสีแระ เพียงไม่นานที่เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความพร้อมแคปชั่นบรรดาแฟนๆรวมถึงพี่น้องในวงการลูกทุ่งต่างเป็นห่วง พร้อมคอมเมนต์ให้รักษาสุขภาพและขอให้หายไวๆ

 

 

 

 

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

อากาศร้อนๆ ช่วงสงกรานต์แบบนี้ อะไรก็ไม่สดชื่นเท่ากับได้ดื่ม 🐝 น้ำผึ้งมะนาวสด #น้ำผึ้งพระเอก ออเดอร์ทะลักทุกวัน จัดให้ที่งาน อาศรมฤาษีเณร บางไทร อยุธยาค้าบ ขายง่าย หมดเร็ว ออเดอร์ได้ที่ไลน์ wongtewangroup ชิมแล้วจะติดใจ

โพสต์ที่แชร์โดย กุ้ง สธิราช วงศ์เทวัญ (@kung_suthirat) เมื่อ

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @kung_suthirat

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง