สำเนียงเอื้อยได้อยู่นะ! เบลล์ ขนิษฐา ชม ปาล์มมี่ สาวลูกครึ่งแต่ภาษาอีสานเป๊ะมาก

สำเนียงเอื้อยได้อยู่นะ! เบลล์ ขนิษฐา ชม ปาล์มมี่ สาวลูกครึ่งแต่ภาษาอีสานเป๊ะมาก
MusicHot
16 มีนาคม 2562 ( 08:00 )
7.2K
7

นักร้องลูกทุ่ง หมอลำ สาวเสียงสวย เบลล์ ขนิษฐา เบ้าหล่อเพชร ได้อวดความน่ารักของพี่สาวร่วมวงการเพลง ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ ด้วยการโพสต์รูปคู่แล้วเขียนเนื้อเพลง ซ่อนกลิ่นเป็นแคปชั่น ด้าน ปาล์มมี่ ไม่น้อยหน้า พิมพ์เนื้อเพลงของ เบลล์ เป็นการตอบโต้ งานนี้ขนาดนักร้องหมอลำเองยังออกปากชมว่าสำเนียงที่พิมพ์มานั้นมันเป๊ะมากๆ จริงๆ แบบนี้ต้องปรบมือให้รัวๆ ซะแล้ว

นักร้องหมอลำเสียงหวานทรงพลัง เบลล์ ขนิษฐา เบ้าหล่อเพชร เจ้าของเพลงฮิต เทพบุตรใจหมา ลูกทุ่งภรรยาสาวของนักร้องลูกทุ่งนอกกระแสร้อยล้านวิว ก้อง ห้วยไร่ เจ้าของเพลงฮิต ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน สาว เบลล์ นักร้องลูกทุ่ง หมอลำสาวหน้าหวาน มีความสามารถทั้งร้องหมอลำ และลูกทุ่ง ขึ้นแท่นเป็นนักร้องลูกทุ่ง 100 ล้านวิวไปอีกคน เพราะไม่ว่าจะเป็นเพลง เทพบุตรใจหมา ก็ทะลุ 100 ล้านวิวไปแบบสบาย และล่าสุดกับเพลง คาคอ ที่ตอนนี้ยอดวิวพุ่งไป 16 ล้านวิวแล้ว

นักร้องสาวมาดเซอร์สุดติส ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ เจ้าของเพลงฮิตมากมาย อาทิ นวด , แม่เกี่ยว , ซ่อนกลิ่น ฯลฯ นักร้องสาวมากความสามารถแสดงสดบนเวทีคอนเสิร์ตได้มันส์มาก ซึ่งบุคลิกภายนอกของสาว ปาล์มมี่ อาจจะดูติสและเซอร์เป็นคนเงียบๆ ไม่ค่อยพูด แต่จริงๆ แล้วเจ้าตัวมีมุมของความตลกซ่อนอยู่ ดูได้จากการที่เธอไปออกรายการไหนก็เรียกเสียงหัวเราะจากแฟนๆ ได้อยู่เสมอ

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @tha_kanit34

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง