ริท ฟิตเต็มร้อย!! พร้อมขึ้น 7 wonders concert

ริท ฟิตเต็มร้อย!! พร้อมขึ้น 7 wonders concert
truelife_music
15 มิถุนายน 2558 ( 11:46 )
1.9K

กำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ 7 wonders concert ร่วมกับเพื่อน ๆ อีก 6 หนุ่ม ถึงตัวจะอยู่ไกล แต่นักศึกษาแพทย์ปี 5 ม.ขอนแก่น อย่าง ริท – เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช ก็สู้ไม่ถอย เตรียมทำโชว์พิเศษมาเอาใจแฟนๆ

 

 

“ตื่นเต้นและดีใจสุด ๆ ครับไม่คิดเลยว่าบัตรคอนเสิร์ต 7 wonders concert จะได้รับความสนใจจากแฟนๆเยอะมากขนาดนี้ จากที่เราเปิดรอบแรก วันเสาร์ที่ 4 ก.ค. บัตรก็ขายหมดเกลี้ยงตั้งแต่วันแรก จนต้องเพิ่มอีก 1 รอบในวันอาทิตย์ที่ 5 ก.ค. ผมต้องขอขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่ให้กำลังใจพวกเราเป็นอย่างดี ช่วงนี้พวกเราก็เริ่มซ้อมโชว์กันแล้วครับ แฟน ๆ อาจจะสงสัยว่า ริทมาขึ้นคอนเสิร์ตครั้งนี้แล้วจะมีเวลามาซ้อมได้แบบคนอื่นรึเปล่า ซึ่งหลังจากที่ริทกลับไปเรียนแล้วลองทำงานไปด้วยก็รู้ว่าเราต้องแบ่งเวลายังไง ไม่ให้มีผลกระทบต่อการเรียนและงานที่รับ

ตอนนี้ ริท เรียนแพทย์ปี 5 ค่อนข้างหนัก ต้องมีเข้าเวรตรวจคนไข้ทุกวัน อย่างวันแถลงข่าวคอนเสิร์ตที่ผ่านมา ริท ก็มาไม่ได้ เพราะติดเข้าเวรจะมาได้แค่เสาร์อาทิตย์ ถ้าซ้อมเลิกดึกก็ต้องนั่งรถตู้กลับขอนแก่นเพื่อไปเรียนต่อตอนเช้า แต่ถ้าเป็นคิวที่เรามาซ้อมรวมกับคนอื่นไม่ได้ ก็ต้องอาศัยอัดวิดีโอแล้วส่งไปให้ แล้วริทก็จะซ้อมอยู่ที่บ้านแทนครับ ก็ต้องยอมเหนื่อยหน่อยแต่เพื่อให้โชว์ออกมาถูกใจแฟน ๆ มากที่สุดครับ สำหรับใครที่มีบัตรอยู่ในมือแล้วก็เตรียมตัวมาสนุกด้วยกันนะครับ ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตรจองได้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์นะครับ ไม่อยากให้ทุกคนพลาดความสนุกครั้งนี้จริงๆ”

 

 

7 wonders concert คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ กัน – นภัทร, ริท – เรืองฤทธิ์, โตโน่ – ภาคิน, แกงส้ม – ธนทัต, ฮั่น – อิสริยะ, ตั้ม – วราวุธ และ กั้ง – วรกร เปิดแสดง 2 รอบ วันเสาร์ที่ 4 ก.ค.และ วันอาทิตย์ที่ 5 ก.ค. 2558 ณ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี จองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 บัตรราคา 500,800,1000, 1500, 2000, 2500 และบัตร VIP 5,000 บาท (จะได้รับโปสเตอร์ภาพสวยๆ พร้อมลายเซ็นต์ของ 7 หนุ่มแบบ Limited Edition และถ่ายรูปร่วมกับทั้ง 7 หนุ่มบนเวที) รีบจองด่วนก่อนบัตรจะหมดนะ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

แกงส้ม ฮั่น คึกคัก!! เตรียมทีเด็ดขึ้น 7 wonders concert

กัน ริท โตโน่ ชวนมันส์!! 7 wonders concert เปิดให้จองแล้ว

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง