ยังไงซิ?! นุ้ย สุวีณา อาร์สยาม ไหนว่าพี่น้อง แต่ดูอินเลิฟกับหนุ่มหน้าตาดีรุ่นน้อง

ยังไงซิ?! นุ้ย สุวีณา อาร์สยาม ไหนว่าพี่น้อง แต่ดูอินเลิฟกับหนุ่มหน้าตาดีรุ่นน้อง
Music Editor Talk
1 มีนาคม 2563 ( 17:00 )
773
2

ว่าแล้วเชียว! ต้องมีอะไรที่ผิดปกติจนน่าสงสัย เพราะแอบเห็นความเปลี่ยนไปของสาวใต้ตาคมอารมณ์เข้ม “นุ้ย สุวีณา อาร์สยาม” (จอย วีณา อำภัยทอง) เจ้าของเพลงดัง “มาทีหลังหวังแต่ง” ได้สักพัก ทั้งเรื่องการควบคุมอาหาร ออกกำลังกายลดน้ำหนัก จนหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มผิวพรรณสดใส แต่คงไม่เท่ากับเรื่องของหัวใจ ที่มีหนุ่มน้อยหน้าตาดีมาวนเวียนอยู่ข้าง ๆ กาย จนแฟนเพลงอดรู้สึกกระชุ่มกระชวยไปด้วยไม่ได้ แหม งานนี้ ไม่รู้ว่าจะมีข่าวดีแจกการ์ด ก่อนปล่อยซิงเกิ้ลใหม่เร็ว ๆ นี้หรือเปล่าน้อ? "สาวนุ้ย" ซึ่งเจ้าตัว ได้โพสต์อินสตาแกรม ชี้แจ้งว่า

"nuisuweena ขอบคุณพี่ๆนักข่าวจากสื่อทุกสำนักและแฟนเพลงทุกๆคนนะคะที่ให้ความสำคัญกับข่าวนี้ของนุ้ย #แอบเขินหน่อยๆเพราะนุ้ยเองก็ไม่เคยโพสรูปคู่กับใครในลักษณะนี้ลงเฟสเลยค่ะ ครั้งแรก🤣 แต่จริงๆแล้วเรื่องราวมันก็พึ่งเริ่มต้นเองค่ะ #เค้าแค่เข้ามาคุยๆเองค่ะ ยังไม่ได้คิดไรไปไกลเหมือนในข่าวนะคะ #เอาไว้ลุ้นๆและช่วยดูๆเค้าไปพร้อมๆกับนุ้ยนะคะแฟนๆ ว่าผ่านรึไม่ผ่าน🤣 #น้องเค้าน่ารักดีค่ะ แต่เด็กกว่านุ้ยหลายปีอยู่ค่ะ ตอนนี้ก็เป็นพี่เป็นน้องกันไปก่อน ถ้าคบเป็นแฟนเมื่อไหร่ค่อยมาแจ้งนะคะทุกคน🥰 #แต่ถ้าสนใจจ้างน้องเดินแบบ #รีวิว #เล่นละคร #เอ็มวี #หรือใดๆ ก็ติดต่อน้องได้เลยนะคะ👉🏻เฟสบุคที่Phattarapong Jantavesad#เผื่อน้องดัง นุ้ยจะได้สบายไปด้วย🤣🤣🤣"

หนุ่มรุ่นน้อง กับ นุ้ย สุวีณา

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ขอบคุณนะคะ😊

A post shared by Nui Suweena (@nuisuweena) on

 

นักร้องลูกทุ่งสาวใต้มากความสามารถ นุ้ย สุวีณา อาร์สยาม หรือ จอย วีณา อำภัยทอง เจ้าของเพลงฮิต ปากหนักแต่รักจริง , ไม่อยากใช้แฟนร่วมกับใคร , ไม่มีคู่แค่เหงา ไม่มีเขาแค่โสด , อย่ามารักกันแถวนี้ , คนนี้แฟนฉัน , นุ้ยสั่งแฟน , บัณฑิตกรีดยางหรือ เพลงล่าสุด มาทีหลังหวังแต่ง นักร้องลูกทุ่งสาวใต้ ที่เอกลักษณ์เรื่องเสียงโดดเด่น มีเสน่ห์ และนับวันยิ่งสวยขึ้นทุกวัน ช่วงนี้ฟิตทำ youtube ของตัวเอง ร้องเพลง Cover มากมาย ไปกดติดตามกันได้ที่ นุ้ย สุวีณา Channel

 

นุ้ย สุวีณา อาร์สยาม

นุ้ย สุวีณา อาร์สยาม

นุ้ย สุวีณา อาร์สยาม

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง