แน่นทุกโพส! มาช่า โพสต์รัวๆเซ็ตบิกินี จัดเต็มทุกชุดบอกจะลงให้หายคิดถึงไปเลย

แน่นทุกโพส! มาช่า โพสต์รัวๆเซ็ตบิกินี จัดเต็มทุกชุดบอกจะลงให้หายคิดถึงไปเลย
MusicHot
6 เมษายน 2562 ( 09:00 )
9K
6

นักร้อง สาวมากความสามารถ มาช่า วัฒนพานิช ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้โพสต์รูปบิกินีรัวๆ ผ่านอินสตาแกรมมาแล้ว และล่าสุดกับบิกินีเซ็ตนี้ที่ทำเอาแฟนๆ เพลินกันเลยทีเดียว โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปเซ็ตบิกินีพร้อมแคปชั่นว่า

รูปไหนกดไม่ทัน😊🌊☀️ กลับไปกดใหม่ได้นะคะ....พี่ช่าตั้งใจทำให้ fanๆ เพราะจะได้เห็นกันให้อย่างที่บ่นคิดถึงกัน💋😏 เอาให้บ่นหายคิดถึงพี่ช่า และ Guy และต้องขอบคุณทีตอบรับ และหวีดให้ทุกอัน จนบางทีก็คิดแทบไม่ออกใช่มะ....ว่าจะหวีดไรดีละ พี่ช่าเข้าใจ ก็พี่มาไม่หยุดเลยนิ❤️☮️🦋 กดไลค์แทนก็ขอบคุณมากๆค่ะ, ALWAYS LOVE YOU ❤️ หมด set นี้ คงคิดถึงแย่เลย ลงทุกวัน.... Fashion GuyShalife 2019

นักร้อง นักแสดงสาวมากความสามารถ มาช่า วัฒนพานิช เจ้าของเพลงฮิตมากมาย อาทิ แตก-หัก , ความดัน(ทุรัง)สูง , ผิดไปแล้ว , อดใจไม่ไหว , สายน้ำไม่ไหลกลับ , MUSIC LOVER (Feat.Narongvit) ฯลฯ คุณแม่ของลูกชายสุดแซ่บ กาย นวพล ลำพูน ที่ตอนนี้โตเป็นหนุ่มแน่นเต็มตัว จนเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คน ไปแล้ว ซึ่งหลังจากที่เธอเลิกรากับ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ เธอก็ยังไม่เคยมีข่าวคบหาดูใจกับใครมาจนถึงปัจจุบัน แต่บอกเลยว่าถึงตอนนี้จะอายุ 48 แล้วแต่ความเป๊ะความแน่นของเธอนั้น สาวๆ บางคนยังอายเลยจ้า คุณแม่ลูกหนึ่ง แต่หุ่นยังเป๊ะ สาวโสดยังต้องกระซิบขอเคล็ดลับเลยจ้า

 

 

 

 

 

 

 

 


ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @marshairis

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง