เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เดอะวอยซ์ 6 รอบแรก Battle เปิดเวทีดุเดือด กับโอกาสสุดท้ายสู่รอบการแสดงสด

เดอะวอยซ์ 6 รอบแรก Battle เปิดเวทีดุเดือด กับโอกาสสุดท้ายสู่รอบการแสดงสด
maymey
29 มกราคม 2561 ( 13:23 )
2.1K

รายการ The Voice Thailand Season 6 ได้เดินทางมาถึงสัปดาห์แรกของ รอบ Battle โดยลูกทีมที่เหลือทั้ง 8 คนจะได้จับกันเป็นคู่ ๆ ดวลพลังเสียงร้องใน 1 เพลงแบบตัวต่อตัว แต่จะมีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะได้ผ่านเข้าสู่รอบการแสดงสดต่อไป และไม่มีโอกาสที่ 2 อีกต่อไป

 

เริ่มต้นคู่แรก การดวลกันของหนุ่มๆนักดนตรีจากทีมโค้ชก้อง คู่ดูโอ้ฝาแฝด เบส บอส VS เอส พ่อค้าหนุ่มสุดเซอร์ โชว์เสียงเข้ม ๆ และความเก๋า ในเพลง “เสี่ยวรำพึง” ด้วยน้ำเสียงมีเสน่ห์ของ เอส หนุ่มสุดเซอร์ เอาชนะใจโค้ชก้องได้สำเร็จ ผ่านเข้าสู่รอบต่อไปเป็นคนแรก
ของสัปดาห์นี้

 

 

คู่ที่ 2 จากทีมโค้ชดา สาวน้อยเจ้าของแก้วเสียงบาดใจ พลอย VS นีนี คุณหมอหนุ่มน้ำเสียงโรแมนติก กับการถ่ายทอดเพลง “รัก” เพลงรักสุดโรแมนติกในเวอร์ชั่นที่ไม่เหมือนใครได้อย่างลงตัว และด้วยลูกเอื้อนและแก้วเสียงสุดบาดใจ ก็ทำให้ พลอย เป็นผู้ชนะการแบทเทิลครั้งนี้

 

 

คู่ที่ 3 การพบกันของสองหนุ่มเจ้าเสน่ห์ แจ็คกี้ VS ไปร์ท ลูกทีมจากทีมโค้ชสิงโต อีกหนึ่งแบทเทิลที่จะมาขโมยหัวใจสาวๆ เจอกันในเพลง “จิ๊บ ร.ด.” และด้วยน้ำเสียงและเทคนิคสุดแพรวพราว พา แจ็คกี้ ผ่านเข้ารอบการแสดงสดต่อไป

 

 

คู่ที่ 4 จากทีมโค้ชโจอี้ บอย กับการผสมผสานดนตรีร็อคและโอเปร่า จาก เอินเอิน VS บุ๊ค ปะทะกันในเพลง “Numb” เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบทเทิลที่ทำให้เวทีสั่นสะเทือนอีกครั้ง และโค้ชโจอี้บอย ก็ขอตัดสินให้เอินเอินเป็นผู้ชนะในการแบทเทิลครั้งนี้

 

 

คู่ที่ 5 “Dancing Queen” ในเวอร์ชั่นจากสองสาววัยทีน มะปราง VS ปัท จากทีมโค้ชดา ทั้งสองสาวทำผลงานออกมาได้อย่างสูสีกันมาก งานหนักก็ตกอยู่ที่โค้ชดา และ มะปรางคือผู้ที่ได้ผ่านเข้ารอบต่อไป

 

 

คู่ที่ 6 จากทีมโค้ชก้อง การพบกันของสองสาวพลังเสียงตัวแม่ ! ฝ้าย VS กูเกิ้ล ปะทะเดือดในเพลง “ผิดมากไหม” เรียกได้ว่าทั้งสองสาวฟาดฟันกันอย่างสุดพลังไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว และ ฝ้าย ดีว่าสาวพลังเสียงเหลือล้น เอาชนะแบทเทิลสุดเข้มข้น ผ่านเข้าสู่รอบต่อไป

 

 

คู่ที่ 7 จาก ทีมโค้ชโจอี้บอย “Hard To Say I’m Sorry” เวอร์ชั่นสุดละมุน จากสองนักร้องเสียงดี หมวดหนู VS ซิลวี่ ทั้งคู่ใส่อินเนอร์ใส่พลังเสียงกันอย่างเต็มแม็กซ์ แม้จะตัดสินใจลำบาก แต่โค้ชโจอี้บอยก็เลือกให้ ซิลวี่ เป็นตัวแทนทีม ชนะการแบทเทิลครั้งนี้

 

 

และคู่สุดท้ายในวันนี้ การโคจรมาพบกันของสองหนุ่มต่างสไตล์จาก ทีมโค้ชสิงโต เจ้าของเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม้หมอน VS รถบัส เจอกันในเพลง “ใจสั่งมา” เป็นอีกโชว์ที่บีบคั้นหัวใจโค้ชและคนดูเป็นอย่างมาก เพราะทั้ง 2 หนุ่มต่างมีเสียงร้องสไตล์ของตัวเองที่ชัดเจน กินกันไม่ลง และความโดดเด่นในเอกลักษณ์และสไตล์เฉพาะตัว พา ไม้หมอน เข้าสู่รอบการแสดงสดต่อไป

 

 

ร่วมลุ้นกันต่อว่าใครจะอยู่ใครจะไปในรอบแบทเทิล ในรายการ ติดตามชม เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 6 พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูมูฟ เอช 4จี พลัส (Presented by TrueMove H 4G+) ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3HD (ช่อง 33)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ติดตามความเคลื่อนไหวและและอัพเดทข่าวสารได้ที่ www.thevoicethailand.com, IG : THEVOICETH, Facebook : TheVoiceThailand และรับชมรายการย้อนหลังได้ทางช่องTrue 4U ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.30 น.

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง