มาแน่! Guns N’ Roses creates Paradise City in Bangkok วงร็อคในตำนาน เล่นที่ใน สุดท้ายในเอเชีย

มาแน่! Guns N’ Roses creates Paradise City in Bangkok วงร็อคในตำนาน เล่นที่ใน สุดท้ายในเอเชีย
truelife_music
14 พฤศจิกายน 2559 ( 16:27 )
1.2K

คอนเสิร์ตยิ่งใหญ่ มันส์ เป็นที่จดจำที่สุดแห่งปี กับหนึ่งใน วงร็อคที่ประสบความสำเร็จที่สุด ที่จะไม่มีใครทำได้เหมือน หนึ่งเดียวโลก วงนี้ Guns N’ Roses สิ้นสุดการรอคอยแฟนๆ ชาวร็อคทุกคน เมื่อ บริษัท IMC live และบริษัทวิจิ คอร์ป จำกัด ประกาศ ทัวร์คอนเสิร์ตที่วง เลือกประเทศไทย ไว้ท้ายสุดในตารางทัวร์ของ ทัวร์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่สนามฟุตบอลเมืองทอง SCG stadium วันที่ 28 กุมภาพันธ์ ปี 2017 นี้ กับ ทัวร์ที่มีชื่อว่า Not in This Lifetime tour คงไม่ต้องขยายความมากกับชื่องานครั้งนี้

 

 

คุณไม่จำเป็นต้องเป็นแฟนพันธุ์แท้ของวง ถึงจะรู้จักเพลง อย่าง Sweet Child O’Mine เพลงที่ถูกเล่น ในทุกที่ๆและคลื่นวิทยุทุกคลื่น ในช่วง 90 และอัลบั้มของเพลงนี้ Appetite for Destruction เป็นอัลบั้มที่ขึ้นแท่นอยู่อันดับต้น ของทุกชาร์ต ทั่วทุกมุมโลก

หลังจากการกลับมาทัวร์ของวง วง Guns N’ Roses ก็ประกาศเป็นอันดับหนึ่งแห่งวงการ จากการสร้างปรากฏการณ์ sold out คอนเสิร์ตทั่วโลก ต้อนรับการกลับมา มี่เรียกว่ายิ่งใหญ่กว่าเดิม กับ การรวมตัวอีกครั้ง ที่เรียกว่าเหมือน ปาฏิหาริย์ ของ สมาชิกดั้งเดิม 3 คน และร่วมกับนักดนตรีสมาชิกใหม่

ทัวร์ครั้งนี้ประกอบด้วย สมาชิกหลัก คือ Axl Rose นักร้องนำ ตามด้วย มือกีตาร์ Slash และ Duff McKagan มือเบส ทั้ง3 คนหลักนี้ได่ร่วมกับ มือคีย์บอร์ด Dizzy Reed, Richard Fortus กีต้าร์ประกอบ ,Frank Ferrer มือกลอง และ โปรแกรมเมอร์ Melissa Reese ที่จะมาสร้างมิติใหม่ให้กับวง ด้วย synthesisers ที่ คีย์บอร์ดของเธอ

 

ทัวร์ครั้งนี้เปิดตัวที่ทวีปอเมริกาเหนือและต่อไปที่อเมริกาใต้ซึ่งขายบัตรหมดเกลี้ยงทั้งสองทวีป ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ของวงร็อคระดับตำนาน มาพบกับสมาชิกหลักอย่าง Axl Rose, Slash และ Duff McKagan ร่วมกับมือคีย์บอร์ด Dizzy Reed, มือกีตาร์ Richard Fortus, มือกลอง Frank Ferrer และมือคีย์บอร์ด Melissa Reese ที่จะมาทำให้ประสบการณ์ใน “Not In This Lifetime Tour” ของคุณพิเศษและประทับใจไม่รู้ลืม

 

Guns N’ Roses “Not In This Lifetime Tour” Live In Bangkok พร้อมเขย่าเวทีที่ SCG Stadium 28 กุมภาพันธ์ 2017 นี้ จำหน่ายบัตรที่ Thai Ticket Major โทร 02-262-3456

 

GUNS N’ ROSES NOT IN THIS LIFETIME TOUR LIVE IN BANGKOK กำหนดแสดงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 20.00 น. ณ SCG Stadium ราคาบัตร บัตรยืน 6,500 บาท (PEN A) / 5,000 บาท (PEN B) บัตรนั่ง (อัฒจันทร์) 6,000บาท / 5,000บาท / 4,000บาท / 3,500บาท จำหน่ายที่: ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ Thai Ticket Major (www.thaiticketmajor.com) เบอร์โทรศัพท์: +66 2 262 3456

 

ติดตามข่าวสารคอนเสิร์ตและรายละเอียดงาน และ VIP package ได้ที่ https://www.facebook.com/imclivegroup/ , https://www.facebook.com/vijicorp/ , www.imclive-group.com , www.vijicorp.com

 

ตอนนี้ไปอุ่นเครื่องฟังเพลงของพวกเขาก่อนเลย

 

ฟังและดาวน์โหลดอัลบั้ม “Greatest Hits” ได้ที่ >> http://umusicth.lnk.to/FlFva

ฟังและดาวน์โหลดอัลบั้ม “Chinese Democracy” ได้ที่ >> http://umusicth.lnk.to/dRSNF

 

ติดตามข่าวอัพเดทได้ที่

www.facebook.com/universalmusicthailand

https://plus.google.com/+universalmusicthailand

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง