อิ้งค์ วรันธร ส่งซิงเกิ้ลใหม่! ฉันต้องคิดถึงเธอแบบไหน ถ่ายทอดความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน

อิ้งค์ วรันธร ส่งซิงเกิ้ลใหม่! ฉันต้องคิดถึงเธอแบบไหน ถ่ายทอดความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน
maymey
13 มีนาคม 2560 ( 18:18 )
1K

หลังจากส่งซิงเกิ้ลแรก เพลง เหงาเหงา ประสบความสำเร็จ จนฮิตติดชาร์ทเพลงมากมาย วันนี้ อิ้งค์ – วรันธร เปานิล นักร้องสาวสไตล์ซินธ์ป็อปที่มาแรง จาก ค่าย Boxx Music (บ็อกซ์ มิวสิค) ภายใต้การดูแลของ Muzik Move (มิวซิกมูฟ) ออกซิงเกิ้ลใหม่ “ฉันต้องคิดถึงเธอแบบไหน” ที่พูดถึงเรื่องราวของคนสองคนที่ไม่ชัดเจนในความสัมพันธ์ จนเกิดคำถามในความรู้สึกที่สับสนในสถานะ ว่าระหว่างเราคืออะไร โดยได้โปรดิวเซอร์คู่ใจ อย่าง โอ๊บ – เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ มาการันตีคุณภาพ

 

อิ้งค์ วรันธร

 

ส่วนมิวสิควีดีโอเพลง ฉันต้องคิดถึงเธอแบบไหน เล่าเรื่องราวผ่านตัวละคร ที่ อิ้งค์ ขอเล่นเองแบบเศร้าสุด ๆ เพราะต้องถ่ายทอดซีนอารมณ์อยู่ทั้งเรื่อง บรรยากาศในห้องเกลี่ยสีฟิล์ม ที่ต่างคนต่างมีคำถาม แต่กลับไม่มีบทสนทนาเกิดขึ้น ทำให้ตัวละครนี้ อิ้งค์ ต้องแสดงอารมณ์อย่างเต็มที่ เพื่อต้องการตอบตัวเองให้ได้ว่าจริงๆแล้ว เราควรอยู่ตรงไหน ซึ่งการถ่ายทอดเรื่องราวในมิวสิควีดีโอนี้ เป็นการร่วมงานกันอีกครั้งกับ คงเดช จารุรันต์รัศมี ผู้กำกับแนวอาร์ต ที่เคยกำกับมิวสิควีดีโอเพลง เหงาเหงา ไว้ก่อนหน้านี้ เรียกได้ว่ารู้ใจรู้มุมกันมาหมดแล้ว

 

 

โดย อิ้งค์ วรันธร เผยว่า

 

“เทคโนโลยีสมัยนี้ ทำให้คนเราใกล้กันมากขึ้น คุยกันได้ง่ายขึ้น จึงทำให้บางความสัมพันธ์เกิดความไม่ชัดเจน อย่างส่งข้อความไปหาเขาตอบบ้างไม่ตอบบ้าง บางวันเราดูสำคัญ แต่บางวันเรากลับไม่มีตัวตน อิ้งค์ว่าความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนนี้น่าสนใจดี ก็เลยลองมาคุยกับพี่ ๆ ในทีม บ็อกซ์ มิวสิค ว่าอยากหยิบประเด็นนี้มาถ่ายทอด

 

 

และเอ็มวีเพลงนี้ เล่าเรื่องผ่าน ห้องเกลี่ยสีฟิล์ม พระเอกเป็นคนเกลี่ยสีที่ในฟิล์มมีเราอยู่ เขาก็เปลี่ยนสีเราไปเรื่อย ๆ เป็นแบบนู้นบ้าง แบบนี้บ้าง เปลี่ยนไปเรื่อย ๆ จนเราเริ่มสับสนว่า เขาอยากให้เราเป็นแบบไหนกันแน่ อยากให้ทุกคนติดตามเอ็มวีเพลง ‘ฉันต้องคิดถึงเธอแบบไหน’ รับรองว่าจะได้เห็นมุมอารมณ์ของตัวอิ้งค์แบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนค่ะ”

 

 

ฟังเพลง ฉันต้องคิดถึงเธอแบบไหน Hear it here.First ฟังก่อนใคร ฟังที่นี่ Apple Music ได้แล้ววันนี้ และติดตามชมมิวสิควีดีโอทาง LINE TV ได้ในวันที่ 13 มีนาคม 2560 พร้อมดาวน์โหลดทาง *492 222 303 ได้พร้อมกันทุกช่องทางในวันที่ 16 มีนาคม 2560 และ สามารถอัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ อิ้งค์-วรันธร ได้ที่ Facebook : InkWaruntorn หรือ boxxmusicteam / Instagram : @inkwaruntorn หรือ @boxxmusicteam / Youtube Channel : boxxmusic

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง