บิว พงค์พิพัฒน์ ขอเบรกเรื่องรัก สาวลูกครึ่ง รับ! เวลาไม่ตรงกัน หวั่นกระทบความสัมพันธ์

บิว พงค์พิพัฒน์ ขอเบรกเรื่องรัก สาวลูกครึ่ง รับ! เวลาไม่ตรงกัน หวั่นกระทบความสัมพันธ์
Music Talk
3 ตุลาคม 2561 ( 13:00 )
851

ดูเหมือน ความรัก กำลังจะกลายเป็น สีชมพู แต่ไม่ใช่เรื่องง่ายซะแล้ว นักร้องหนุ่มเสียงดี บิว พงค์พิพัฒน์ อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ล กูรักมึง ที่ไปปิ๊งรักกับ ทันตแพทย์สาวลูกครึ่ง หลังจากไปทัวร์ยุโรปมาเกือบ 2 เดือน แต่ดูเหมือนรักแท้จะแพ้ระยะทางเพราะล่าสุด หนุ่มบิว ขอเบรกความสัมพันธ์ไว้ก่อน

 

 

โดย บิว พงค์พิพัฒน์ เผยถึงเรื่องนี้ว่า

 

"ที่ผ่านมาหลังจากเคลียร์งาน ซิงเกิ้ล กูรักมึง เสร็จแล้ว บิวก็เลยอยากจะพักผ่อน จัดการแพ็คกระเป๋าไปเที่ยวยุโรปเกือบ 2 เดือน ซึ่งก็ตะลุยไปหลายประเทศมาก ประสบการณ์ในครั้งนี้ได้ความประทับใจ และ สิ่งดี ๆ กลับมาให้ตัวเองได้จดจำเยอะเลย ได้มิตรภาพใหม่ ๆ ได้เพื่อนใหม่ ๆ ส่วนทันคแพทย์สาวลูกครึ่ง ที่มีข่าว มีคุยกันบ้างครับ ยังคุยกันปกติ ไม่มีอะไรคืบหน้า

 

 

 

คือ เราตั้งต้นเป็นเพื่อนกัน เป็นเพื่อนเป็นพี่น้องกัน เพราะว่าช่วงตั้งแต่กลับมาเมืองไทยเวลามันไม่ตรงกัน และไม่ค่อยมีเวลาคุยกันเลย แต่ยังรักษามิตรภาพไว้ เป็นเพื่อนกันไปเรื่อยแบนี้ดี ส่วนเรื่องอนาคตค่อยมาลุ้นกัน ซึ่งพอกลับมาก็ต้องเตรียมทำเพลงใหม่ ตอนี้เพลงแต่งเสร็จแล้ว รอปรับเรื่องดนตรีอีกนิดหน่อย ซิงเกิ้ลใหม่ก็จะเป็นแนวผสม ๆ ป๊อปร๊อก มีกลิ่นเพื่อชีวิต และอาจจะมีฮิปฮอปมาแจมนิดๆ ด้วย เชื่อว่าจะถูกใจแฟนเพลงแน่นอนครับ"

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง