ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

รู้แล้วจะหนาว! นิว - เป๊ก จัดเต็ม ภาพพรีเวดดิ้ง 3ชาติ 3สไตล์ ไทย ยุโรป ญี่ปุ่น

รู้แล้วจะหนาว! นิว - เป๊ก จัดเต็ม ภาพพรีเวดดิ้ง 3ชาติ 3สไตล์ ไทย ยุโรป ญี่ปุ่น
maymey
13 กันยายน 2560 ( 11:15 )
11.7K

เป็นอีกหนึ่งคู่รัก ที่หลาย ๆ คนจับตามอง สำหรับ เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์ และ นิว นภัสสร หลังจากที่คบหาดูใจกันมาเป็นเวลานาน หนุ่มเป๊ก เป๊กตัดสินใจ surprised ขอนิวแต่งงานกลางคอนเสิร์ต ณ paragon hall เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2559 ที่ผ่านมา (ตามไปดูบรรยากาศวันนั้นกันเลย) เลยเป็นที่มาของ ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งชุดแรก … ทริปเที่ยวเเสงเหนือ ในเดือน พฤศจิกายน ปี2559 ที่ ประเทศฟินแลนด์ และ นอเวย์ จึงได้กลายเป็นทริปท่องเที่ยวและถ่ายพรีเวดดิ้งไปในตัว

 

 

 

 

 

ภาพจากทริปแสงเหนือ ฟินแลนด์ – นอร์เวย์

 

งานนี้ว่าที่เจ้าสาว นิว นภัสสร ต้องรับบทหนัก เพราะนอกจากจะต้องถ่ายรูปท่ามกลางอากาศหนาว -19องศา แล้ว ยังต้องใส่ชุดเจ้าสาวที่หนักและยาวมาก เดินลุยหิมะ เพื่อให้ได้ภาพสวยสมใจ แต่ถึงอุปสรรคจะหนักและหนาวเพียงใด ก็ไม่ทำให้ว่าที่บ่าว-สาวยอมแพ้ไปได้ เพราะสุดท้ายทั้งคู่ก็ได้ภาพพรีเว็ดดิ้งที่สวยและประทับใจมาก

 

 

 

ไปถ่ายการ์ดแต่งงาน แต่ได้พรีเวดดิ้ง ไทย ๆ มาด้วย

 

สำหรับการ์ดงานแต่งงานของ เป๊ก-นิว ก็ทุ่มแรงกายแรงใจออกแบบกันเอง และตั้งใจจะให้เป็นธีม หนุ่มเมืองกรุง จีบสาวล้านนา งานนี้ทั้งคู่ต้องการให้ภาพออกย้อนยุคหน่อย ๆ จึงตัดสินใจไปถ่ายภาพด้วยและล้างฟิล์มด้วยวิธีเก่าแก่ดั้งเดิม ณ ห้องภาพฉายาจิตรกร ส่วนเสื้อผ้าก็เป็นแนววินเทจ และไหน ๆ ก็ได้สวมใส่ชุดสวยหล่อแบบเค็มยศ เป๊กและนิว เลยถือโอกาสเดินเก็บภาพประทับใจกันระหว่างทางไปด้วย ไม่ว่าจะเป็น รร.สวนกุหลาบ สะพานพุทธ และบริเวณรอบ ๆ นั้น จนได้ภาพพรีเวดดิ้งสวย ๆ แนว ๆ รอบกรุง กลับมาเป็นของแถมอีกด้วย

 

 

 

 

นิว – เป๊ก ถูกเชิญไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง ที่ ซากะ
โดยช่างภาพชื่อดังของญี่ปุ่น คุณโทรุ คาซาฮาร่า

 

แต่รูปพรีเว็ดดิ้งของว่าที่บ่าว-สาว ยังไม่หมดแค่นี้ เพราะเมื่อเดือนสิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา นิวและเป๊ก ได้รับเชิญจาก ช่างภาพชื่อดังของญี่ปุ่น Toru Kasahara (โทรุ คาซาฮาร่า) ให้ทั้งคู่ไปถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งที่เมืองซากะ ประเทศญี่ปุ่น คุณโทรุ คาซาฮาร่า เป็นช่างถ่ายภาพพรีเวดดิ้งระดับท๊อปของประเทศญี่ปุ่น แถมยังเป็นเจ้าของ สตูดิโอถ่ายภาพ Halenohi (ฮาเลโนฮิ) ที่ เมือง Saga (ซากะ) ด้วย งานนี้ทั้งเป๊กและนิว จึงได้มีโอกาส สวมชุดแต่งงานในแบบกิโมโน นอกจากน้ำกนักของชุด ที่หนักมาก มูลค่าของชุดกิโมโนแต่งงานก็หนักไม่แพ้กัน ราคาสูงถึง 4.5 ล้านเยน หรือ 1.5 ล้านบาทเลยทีเดียว แถมยังได้ไปถ่ายภาพในสถานที่สวย ๆ ของ เมืองซากะ ประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย

ในรายละเอียดงานแต่งงานของ เป๊กและนิว จะมีพิธีผูกข้อมือที่ จังหวัดเชียงใหม่ เป็นงานเล็ก ๆ ที่มีแต่ญาติสนิทเท่านั้น ส่วนงานที่กรุงเทพ จะจัดขึ้นในวันที่ 4 ธันวาคม 2560 ที่ gmm live house @central world

 

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

 

 

รวมหลากหลาย Moment ความรักของ เป๊ก เปรม – นิว นภัสสร

 

 

14 ทรงผม นักร้องหญิงผมสั้น! สวยมั่น ไม่แคร์ความยาว!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง