กลับมาอย่างภาคภูมิกับซิงเกิ้ล Day1 ของ Good September

กลับมาอย่างภาคภูมิกับซิงเกิ้ล Day1 ของ Good September
3 ตุลาคม 2556 ( 12:17 )
2K

     กลับมาอีกครั้ง หลังจากหายไปนานกว่า 3 ปี กับวงที่มีดนตรีจัดจ้านอย่าง Good September ซึ่งกลับมาคราวนี้ได้นำซิงเกิ้ลล่าสุดมาฝากมีชื่อว่า Day1 ซึ่งได้นำความจัดจ้านจากแนว Psychedelic Soul มาผสมกับความคึกคักด้วย Disco Funk รวมกันเป็นความจัดจ้านสุดขั้วแต่ยังคงเอกลักษณ์ของ Good September ไว้อย่างเหนียวแน่น

     ซึ่ง MV เพลงนี้ลงทุนหาโลเคขั่นสุดโหดเพื่อภาพสุดแจ๋วกันที่หมู่บ้านร้าง จังหวัดจันทบุรี ซึ่งลงทุนถึงขนาดทาฝุ่นทั้งตัวให้สมจริงสมจังกันเลยทีเดียว โดยเนื้อเรื่องของ MV เพลงนี้ จะพูดถึงพระเอกที่ตามหานางเอก หลังจากที่พระเอกตื่นขึ้นมาจากสงคราม แล้วพบว่าตัวเองยังไม่ตาย จนเกิดเป็นคำถามว่า เราอยู่ที่ไหน ทำไมยังหายใจอยู่ แล้วจะเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นต่อจากนี้

     วง Good September ได้พูดถึง MV ตัวใหม่นี้ว่า “หลักๆ จะเป็นการเดินเรื่องของและพูดถึงวงของพวกเราที่กลับมาอีกครั้ง และเติบโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้น  ด้วยคอนเซปของคอสตูมในชุดทหารบวกกับความเป็นเพลง “Day 1” ทำให้ผู้กำกับนึกถึงเมืองร้าง เลยมาถ่ายทำไกลกันถึงจังหวัดจันทบุรีเพื่อความสมจริง นอกจากนี้ ผู้กำกับได้เตรียมการถ่ายทำมิวสิคฯ ตัวต่อไปซึ่งเป็นการเฉลยตอนจบของเนื้อเรื่องทั้งหมดซึ่งได้เกริ่นไว้ใน มิวสิคฯ ตัวนี้อีกด้วย” 

     นี่แค่ซิงเกิ้ลแรกยังเข้มข้นจัดจ้านขนาดนี้ คงต้องรอดูว่าทหารกล้า Good september จะได้กลับมารักกับนางเอก MV ในเพลงที่สองหรือไม่ แต่ตอนนี้ไปมันส์กับเพลง Day1 กันก่อนเลย สำหรับใครที่อยากเป็นส่วนหนึ่งในข่าวสารความเคลื่อนไหวของกลุ่มนักดนตรีคุณภาพอย่างพวกเขาเหล่านี้ สามารถติดตามได้ที่ www.facebook.com/spicydisc.fanpage และ www.facebook.com/GoodSeptemberFanpage  และสามารถกดมาได้ที่ โทร. *491544 กด 18 หรือโหลดได้ที่ iTunes  

 

ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusic TW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง