รอติดตาม! อูจียุน อดีต Bolbbalgan4 แง้มเตรียมปล่อยผลงานเดี่ยวของตัวเอง

รอติดตาม! อูจียุน อดีต Bolbbalgan4 แง้มเตรียมปล่อยผลงานเดี่ยวของตัวเอง
Jest07
16 มิถุนายน 2563 ( 16:28 )
582

วันนี้ (16 มิถุนายน 2563) อูจียุน (Woo Ji Yoon) อดีตสมาชิกของ Bolbbalgan4 แง้มเตรียมที่จะปล่อยโซโล่ซิงเกิ้ลให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน

อูจียุน (Woo Ji Yoon)

โดยในวันนี้ Instagram ส่วนตัวของศิลปินสาว อูจียุน ได้ปล่อยภาพคล้ายอิโมจิโดยมีพื้นหลังเป็นสีขาว พร้อมกับข้อความที่ระบุว่า "[O:circle] บนเส้นทางของฉันไปสู่หน้าร้อนที่ฉันรัก 2020.06.18 6 PM Release."

เมื่อย้อนกลับไปในช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา แฟนๆ รู้สึกเสียใจที่ อูจียุน ได้ประกาศว่าเธอได้ตัดสินใจออกจากวงดูโอ้ชื่อดัง Bolbbalgan4 โดยในช่วงเวลานั้นทางต้นสังกัดของ Bolbbalgan4 ได้ระบุว่า “อูจียุน ได้ตัดสินใจออกจากวงด้วยเหตุผลเกี่ยวกับเป้าหมายของเธอในอนาคต” ซึ่งเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้เธอตัดสินใจลาออกจากวงไป

สำหรับ อูจียุน ได้เดบิวต์กับวงดูโอ้ Bolbbalgan4 ร่วมกับ อันจียอง (Ahn Ji Yong) ในปี 2016 โดยได้รับการตอบรับที่ดีจนกลายเป็นวงดูโอ้อินดี้ระดับแนวหน้าของประเทศเกาหลี โดยมีผลงานเพลงฮิตมากมาย ได้แก่ Galaxy, Teel Me you Love Me, Some, To My Youth และ Travel

 

อ้างอิง : allkpop

ขอบคุณภาพจาก Facebook : 볼빨간사춘기 /Instagram : bssazzzn

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> น่ารักสดใสมาก! Bolbbalgan4 คัมแบ็คพร้อมปล่อย MV เพลงใหม่ Hug (มีคลิป)

> Bolbbalgan4 พร้อมคัมแบ็ค ปล่อยคลิปพรีวิวเพลงในอัลบั้มชุดใหม่ Puberty Book II

> BOL4 ปล่อยตารางคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ได้ แบคฮยอน EXO ร่วมฟีเจอริ่งเพลงพรีรีลิส

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง