Selena Gomez เปิดเผยทุกแง่มุมที่น่าหลงใหล ใน Revival อัลบั้มใหม่

Selena Gomez เปิดเผยทุกแง่มุมที่น่าหลงใหล ใน Revival อัลบั้มใหม่
truelife_music
19 ตุลาคม 2558 ( 10:00 )
1.9K

นักร้องซูเปอร์สตาร์สาวสวยเซ็กซี่ เซลีน่า โกเมซ เปิดตัวอัลบั้มใหม่กับ ค่าย Interscope Records กับอัลบั้มที่น่าค้นหาและเผยหลากหลายแง่มุมมากที่สุดของเธอ “Revival” เป็นอัลบั้มที่เปี่ยมไปด้วยพลังและความหลงใหลในดนตรี อีกทั้งยังมีความน่าตื่นเต้นและซับซ้อน โดยคราวนี้นักร้องสาววัย 23 ปีได้ร่วมแต่งเพลงกับแร็ปเปอร์ชื่อดังอย่าง A$AP Rocky ทั้งคู่ได้เรียบเรียงอารมณ์หลากหลายมาถ่ายทอดเป็นดนตรีป๊อปที่แน่นด้วยทั้งดนตรีและอารมณ์

 

Selena Gomez

 

อัลบั้มนี้ เซลีน่า โกเมซ ได้มีส่วนรวมในการสร้างสรรค์และแต่งเพลงด้วย เสียงร้องที่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณของเธอปรากฏให้ได้ฟังอย่างในซิงเกิ้ลแรกที่ปล่อยออกมา “Good for You” ซึ่งเป็นเพลงจังหวะช้าแต่แน่น ที่เปิดตัวในอันดับ 1 บนชาร์ตดิจิตอลของบิลบอร์ด มียอดขายในสัปดาห์แรกมากที่สุดในบรรดาซิงเกิ้ลดิจิตอลทั้งหลาย และถูกจัดอยู่ใน 25 เพลงที่ดีที่สุดแห่งปี 2015 ของนิตยสาร Rolling Stone

เซลีน่า โกเมซ เริ่มแสดงหนังตอนอายุ 10 ขวบ และออกอัลบั้มแรกตอนอายุ 17 “มันเป็นความท้าทายที่แตกต่างออกไปอย่างสิ้นเชิงเลย หลายอย่างในชีวิตฉันได้กลายเป็นเรื่องสาธารณะ ตอนนี้ฉันอยู่ในจุดที่ฉันอยากจะสามารถพูดเรื่องต่าง ๆ โดยไม่กลัวว่าคนจะมองอย่างไร เพราะสิ่งหนึ่งที่ฉันทำไม่ได้คือการเสแสร้ง ทุกอย่างที่ฉันร้องออกมาจะต้องมาจากตัวฉันจริง ๆ”

“Revival” เป็นอัลบั้มที่ 2 ต่อจากอัลบั้ม “Stars Dance” ของเธอในปี 2013 ที่เปิดตัวในอันดับ 1 ของบิลบอร์ดอัลบั้มชาร์ต โดยมี “Come and Get It” เป็นตัวชูโรง มาถึงอัลบั้ม “Revival” นี้ นักร้องสาวเผยให้เห็นถึงจิตวิญญาณที่ดุดันและเนื้อเพลงที่มีเนื้อหาเป็นส่วนตัว เธอบอกว่า หัวใจของอัลบั้มนี้คือมุมมองของเธอต่อวิธีที่คนปฏิบัติต่อกัน ไม่ว่าจะในความสัมพันธ์แบบเพื่อน แบบคนรัก หรือในชีวิตประจำ วัน อย่างเพลง “Sober” เล่าถึงความกระอักกระอ่วนทางสังคมที่ทำให้เรารู้สึกว่าต้องดื่มเพื่อคลายความตึงเครียดนั้นลงไป เธอบอกว่านอกจากเนื้อหาที่คนฟังหลายคนสามารถเชื่อมโยงได้ ยังมีจังหวะและเมโลดี้ที่เยี่ยมอีกด้วย

 

Selena Gomez

 

นอกจากนี้ยังมีเพลงเนื้อหาเด็ดเดี่ยวที่จะมาปลุกอารมณ์ให้คึกคักด้วยแนวเพลงแดนซ์แบบใหม่อย่าง “Kill ‘Em with Kindness” และยังมี “Same Old Love” เพลงแนวอิเล็กโทร-ป๊อปที่มีเสียงเปียโนเก๋ๆ ควบจังหวะหนักๆ ที่ได้สาว Charlie XCX มาร่วมแต่งด้วย เพลงนี้ เซลีน่า โกเมซ มองความรักในมิติที่มืดมนขึ้นและให้อำนาจแก่มันผ่านการปลดปล่อยความเจ็บปวด “เพลงนี้เกี่ยวกับเรื่องราวในอดีตที่สามารถส่งผลต่อความสัมพันธ์ปัจจุบันของคุณได้ บอกว่ามันสามารถส่งผลครั้งใหญ่ต่อชีวิตของคุณโดยที่คุณอาจไม่รู้ตัวเลยก็ได้” เธอกล่าว

“Revival” เป็นอัลบั้มที่เธอได้สำรวจตัวเองและเรียนรู้ที่จะเปิดเผยตัวตนและจิตวิญญาณของเธอ นักร้องสาวถ่ายทอดอารมณ์และความเป็นตัวเธอผ่านทุกบทเพลงในอัลบั้มนี้ นับได้ว่า “Revival” เป็นบทล่าสุดในอาชีพของเซลีน่า โกเมซ ที่เริ่มจากการแสดงซีรี่ส์ทางช่อง Disney Channel ตอนอายุ 15 ไปจนได้รับบทแสดงนำในภาพยนตร์คลาสสิก Spring Breakers ในปี 2012 จนถึงตอนนี้เป็นศิลปินที่ขายเพลงได้มากกว่า 21 ล้านซิงเกิ้ลทั่วโลก

เซลีน่า โกเมซ บอกว่า ความแข็งแกร่งของเธอนั้นคือการเรียนรู้ที่จะเผยความอ่อนแออย่างที่สุดในเพลงของตัวเอง “ในเสียงของฉันจะมีความจริงใจที่ฉันไม่เคยรู้สึกมาก่อน แม้ว่าอัลบั้มก่อนๆที่ออกมาฉันจะรักและชื่นชมมาก ฉันก็ยังไม่ได้เรียนรู้ที่จะก้าวเข้ามาในส่วนที่ลึกลงไปของตัวเองจนถึงอัลบั้มนี้” และเธอก็ยังจะเรียนรู้และเติบโตต่อไปในถนนสายดนตรีแห่งนี้

ติดตามข่าวอัพเดทได้ที่

www.facebook.com/universalmusicthailand

https://plus.google.com/+universalmusicthailand

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง