ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เน็ตไอดอลสายเสียง! เอ๋ยเอ้ย กมลรวี สาวน้อยเสียงดี สุดน่ารัก ความสามารถรอบด้าน

เน็ตไอดอลสายเสียง! เอ๋ยเอ้ย กมลรวี สาวน้อยเสียงดี สุดน่ารัก ความสามารถรอบด้าน
เพลินตา หามาฟัง
8 สิงหาคม 2562 ( 14:20 )
10.7K
8

วงการเพลงในปัจจุบันไปไกลและไปเร็ว เพราะ ใคร ๆ ก็ทำเพลงได้ อย่างศิลปินที่แจ้งเกิดจากการร้องเพลง Cover หรือ ทำเพลงเอง ก็เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่กำลังมา และวันนี้ขอแนะนำอีกหนึ่งสาวน้อยหน้าใสเสียงดี กมลรวี กอสัมพันธ์ หรือ Aueyauey เอ๋ยเอ้ย ที่มีผู้ติดตามใน youtube channel เกือบ 7 แสน Subscripe รวมถึงผู้ติดตามทางเพจเฟซบุ๊กกว่า 4 แสนคน จากวันเริ่มแรกจนถึงวันนี้ ออร่าความน่ารักของเอ๋ยเอ้ยก็เพิ่มมากขึ้นทุกวัน ซึ่ง เอ๋ยเอ้ย ไม่ใช่เน็ตไอดอลที่โดดเด่นแค่เรื่องหน้าตา แต่ความสามารถ และความน่ารักของเธอ ทำให้เธอกลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับน้อง ๆ รุ่นใหม่ที่รักดนตรีและการร้องเพลง

 

Aueyauey เอ๋ยเอ้ย

 

และตอนนี้น้องเอ๋ยเอ้ย มีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเอง 2 เพลงด้วยกัน เพลงชื่อว่า ออมยิ้ม และเพลง หลับฝันดี (Good Dream) และยังมีผลงานร้องเพลง Cover ออกมาให้ฟังอย่างต่อเนื่อง ถึงเอ๋ยเอ้ย จะไม่ได้เป็นไอดอลแบบเทรนด์ปีนี้ แต่ก็เป็นศิลปินน้องใหม่ที่น่าติดตาม กับคุณภาพเสียงและความสามารถทางดนตรี เรามาช่วยสร้างโลกแห่งเสียงเพลงให้น่าอยู่กันต่อไปเถอะค่ะ สามารถฟังเพลงของ เอ๋ยเอ้ย ได้ที่ trueid music

 

Aueyauey เอ๋ยเอ้ย

Aueyauey เอ๋ยเอ้ย

 

Aueyauey เอ๋ยเอ้ย

เอ๋ยเอ้ย หรือ นางสาวกมลรวี กอสัมพันธ์ เป็นคนจังหวัดนครนครสวรรค์ สำเร็จการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยจากคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นสาวนักกิจกรรมมาตั้งแต่สมัยเรียน จนคว้ารางวัลชนะเลิศจากการแข่งขัน Thailand Ukulele Contest มาแล้ว ล่าสุดมีเพลงของตัวเอง 2 เพลง และมำ Youtube Channel จนมีผู้ติดตามเกือบ 7 แสน Subscripe

 

Aueyauey เอ๋ยเอ้ย

Aueyauey เอ๋ยเอ้ย

Aueyauey เอ๋ยเอ้ย

Aueyauey เอ๋ยเอ้ย

Aueyauey เอ๋ยเอ้ย

 

Aueyauey เอ๋ยเอ้ย - ออมยิ้ม [Official Audio]

 

 

ออมยิ้ม เพลงชิลๆ น่ารักๆ สำหรับคนที่มีความรัก มาส่งต่อเพลงนี้และร้องไปพร้อมๆกัน ที่เราเลือกเพลงนี้มาปล่อยเราใส่อูคูเลเล่เข้าไปด้วย เพราะเราว่ามันน่ารักและเราเกิดจากอูคูเลเล่แหละ เดี๋ยวทำคอร์ดง่าย ๆ ให้ได้ลองเล่นตามกัน

 

เอ๋ยเอ้ย - หลับฝันดี (Good Dream)「Official MV」

 

 

หลับฝันดี เป็น Single ที่ 2 ของ เอ๋ยเอ้ย แต่เป็น MV Single แรกในชีวิต เอ๋ยเอ้ย มีโปรเจกต์อยากทำเพลงออกมาให้ทุกคนฟังเรื่อย ๆ แต่ก็กลายเป็น MV เพลงนี้มาให้ได้ชมกัน

 

ขอขอบคุณภาพจากเพจ https://www.facebook.com/Aueyaueyfanpage/ 
และสามารถติดตามเพลงเพราะ ๆ ของ เอ๋ยเอ้ย ได้ที่ youtube channel Aueyauey

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง