แข่งแบบคนบ้านนอก! ก้อง ห้วยไร่ เจ๋งลงทุนเองจัดแข่งฟุตบอล สนามห้วยไร่อีหลีน่า (มีคลิป)

แข่งแบบคนบ้านนอก! ก้อง ห้วยไร่ เจ๋งลงทุนเองจัดแข่งฟุตบอล สนามห้วยไร่อีหลีน่า (มีคลิป)
MusicHot
19 กุมภาพันธ์ 2562 ( 07:30 )
10.2K

นักร้องลูกทุ่ง หนุ่มมากความสามารถ ก้อง ห้วยไร่ ด้วยความที่เป็นนักร้องลูกทุ่งรักบ้านเกิด ทำให้ ก้อง คิดจัดแข่งขันฟุตบอลที่บ้านเกิด โดยใช้สนามกลางทุ่งที่ชื่อว่า ห้วยไร่อารีน่า จ.สกลนคร บ้านเกิดของเจ้าตัวนั้นเอง โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปภาพพร้อมแคปชั่นผ่านอินสตาแกรวมส่วนตัวว่า เจ้าภาพ พร้อม !!! ซึ่งการแข่งขันดังกล่าวจะมีขึ้นวันที่ 21 - 22 ก.พ. นี้ โดยมีกติกว่าห้ามใส่รองเท้า โดยสนามดังกล่าวเป็นสนามกลางทุ่งที่เจ้าตัวเคยเล่นสมัยยังไม่ดังนั้นเอง

นักร้องลูกทุ่ง หนุ่ม มากความสามารถ ก้อง ห้วยไร่ เจ้าของเพลงฮิต ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน , คู่คอง หวานใจของนักร้องลูกทุ่งหมอลำ เบลล์ ขนิษฐา เบ้าหล่อเพชร เจ้าของเพลงฮิต เทพบุตรใจหมา ที่ ก้อง แต่งเนื้อร้องและทำนองให้ เพียงชั่วข้ามคืนกับเพลง ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน ก็ทำให้ ก้อง ดังจนเป็นที่รู้จักในวงการลูกทุ่ง ด้วยความสามารถในด้านการแต่งเพลงและเสียงร้อง ทำให้ ก้อง มีงานติดต่ออย่างต่อเนื่อง

และด้วยความที่รักบ้านเกิดทำให้เขาไม่คิดซื้อบ้านที่กรุงเทพ บ้านที่อยู่ตอนมีงานนั้นก็เป็นบ้านเช้า และเมื่อมีเวลาว่างเมื่อไหร่เจ้าตัวก็จะกลับบ้านเกิดอยู่ตลอด เพราะเขาเคยโพสต์ว่าเขาคือคนบ้านนอกนั้นเอง รวมถึงการนำของมาแจกให้กับเด็กๆ ที่บ้านเกิดอยู่ตลอด เมื่อมีโอกาส

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

สุดๆ

โพสต์ที่แชร์โดย konghuayrai ก้อง ห้วยไร่ (@konglha_30) เมื่อ

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @konglha_30

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง