ยิ้ม อาร์สยาม แอบปลื้ม ไปป์ กามิกาเซ่ พระเอกเอ็มวี แพ้คนน่ารัก

ยิ้ม อาร์สยาม แอบปลื้ม ไปป์ กามิกาเซ่ พระเอกเอ็มวี แพ้คนน่ารัก
maymey
24 มีนาคม 2560 ( 10:00 )
1.6K

เป็นสาวร็อกอารมณ์ดี ที่มีผลงานเพลงฮิตมามากมายทั้ง จีบได้แฟนตายแล้ว, แฟนฉันขยันนอกใจ, เบื่อคนทวงตังค์ ฯลฯ ล่าสุด ยิ้ม อาร์สยาม (อัญชลี มีสุข) ขอส่งซิงเกิ้ลใหม่ แพ้คนน่ารัก เพลงจังหวะมัน ๆ สไตล์ร็อก เอาใจคนที่อยากจะบอกความในใจกับคนที่คุณรู้สึกชอบเขามาก ให้รู้ว่าคุณกำลังแพ้ความน่ารักของเขาอยู่ ยอดวิวทะลุ 2ล้านวิวไปแล้ว

 

 

ซึ่งงานนี้ ไม่รู้ว่า สาวยิ้ม ตั้งใจส่งเพลงนี้บอกใครเป็นพิเศษด้วยหรือเปล่า เพราะได้ข่าวว่าเชิญ หนุ่ม ไปป์ กามิกาเซ่ หนึ่งในศิลปินคู่ดูโอ้ ไปป์ – มาก่อน มาร่วมสร้างสีสันโดยรับบทเป็นพระเอกในมิวสิควิดีโอครั้งนี้ด้วย เอ้า! จะแก้ตัวยังไงจ๊ะ?

 

 

“ยิ้ม เคยเห็น น้องไปป์ จากผลงานต่าง ๆ ใน ค่ายกามิกาเซ่ มาแล้วค่ะ พอรู้ว่าน้องเค้ายินดีที่จะมาเล่นเป็นพระเอกในเอ็มวี แพ้คนน่ารัก ให้เราก็ดีใจมาก แอบปลื้มน้องเป็นการส่วนตัวด้วยค่ะ (หัวเราะ) คิดว่าบุคลิกหน้าตาน้องเค้าเหมาะกับเพลงของเรามาก ยิ่งเนื้อหาในมิวสิควิดีโอเล่าถึงนางเอกที่เก่งทุกอย่าง เป็นนักมวยที่ไม่เคยแพ้ใคร แต่กลับมาแพ้ความน่ารักของ น้องไปป์ นี่เอง

 

 

ส่วนแนวเพลงนี้ จะเป็นสไตล์ร็อกจังหวะสนุก ๆ ดนตรีมัน ๆ เป็นตัวตนของ ยิ้ม เหมือนในเพลง จีบได้แฟนตายแล้ว ที่เป็นเพลงแจ้งเกิด ซึ่งต้องขอขอบคุณ อาร์สยาม ขอบคุณพี่ ๆ ทีมงาน และโดยเฉพาะขอบคุณแฟนเพลงที่ให้โอกาส ยิ้ม ได้มีวันนี้ ขอบคุณที่ติดตามเป็นกำลังใจกันมาตลอดทาง iTunes / Joox / YouTube Rsiammusic / สบายดีทีวี ช่อง 141 และ ยิ้ม ขอสัญญาว่าจะพัฒนางานเพลง งานโชว์เพื่อมอบความสุขให้กับทุกๆ คน ต่อไปนะคะ”

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

บทความที่เกี่ยวข้อง