ลูกทุ่งอคูสติก มนต์แคน แก่นคูน ส่งอัลบั้มพิเศษ กีตาร์หวาน รับลมหนาว

ลูกทุ่งอคูสติก มนต์แคน แก่นคูน ส่งอัลบั้มพิเศษ กีตาร์หวาน รับลมหนาว
truelife_music
15 ธันวาคม 2559 ( 09:00 )
2.4K
1

ศิลปินมากความสามารถอีกหนึ่งท่าน มนต์แคน แก่นคูน ที่เพลงใหม่ คำว่าฮักกัน มันเหี่ยทิ่มไส กำลังโด่งดังอย่างมาก ล่าสุด ส่งอัลบั้มพิเศษ ในแบบอคูสติก ภายใต้แบรนด์ กีตาร์หวาน ออกมารับลมหนาวในช่วงนี้ โดยการนำเอาเพลงเด่น ๆ เพราะ ๆ ของ มนต์แคน มาเรียบเรียงใหม่ ในแบบอคูสติกกีตาร์เพราะ ๆ เบา ๆ ฟังสบาย ไม่ว่าจะเป็นเพลงดังในอดีต เช่น ยามท้อขอโทรหา, ตรงนั้นคือหน้าที่ ตรงนี้คือหัวใจ , ฝันอีกครึ่งต้องพึ่งเธอ , อ้ายฮักเจ้าเด้อ , ริมฝั่งหนองหาน

หรือจะเป็นอีก 3 เพลงใหม่ที่กำลังดังอยู่ในขณะนี้ คำว่าฮักกัน มันเหี่ยทิ่มไส, คอยน้องที่ช่องเม็ก, ให้เขารักเธอ เหมือนเธอรักเขา รวมความคุ้มไพเราะไว้ถึง 18 บทเพลง ในรูปแบบซีดี ฟังสบาย

 

 

มนต์แคน แก่นคูน กล่าวว่า

“เวลาที่ผมไปเล่นคอนเสิร์ตตามที่ต่างๆ มีแฟนๆ หน้าเวทีถามกันเข้ามามากมายว่าเพลงของมนต์แคน จะทำในรูปแบบอคูสติกบ้างหรือเปล่า พอถามมากๆ เข้าก็เอาตรงนี้เป็นข้อมูลให้กับทางบริษัท จนมาวันนี้ทางต้นสังกัดก็ได้ทำออกมาแล้ว ต้องบอกว่าเข้ากับบรรยากาศในช่วงนี้มาก คือหนาวๆ ฟังสบายๆ เปิดฟังก่อนนอน นอนหลับฝันดีแน่นอนครับ ที่สำคัญ อัลบั้มพิเศษ ลูกทุ่งกีต้าร์หวาน มนต์แคน แก่นคูน นี้มีบทเพลงมากถึง 18 บทเพลง ที่หลายคนชื่นชอบเลยทีเดียว ฝากไว้ด้วยนะครับ มีจำหน่ายแล้ววันนี้ตามร้าน CD ทั่วไป หรือจะโทรสั่งซื้อ จัดส่งให้ถึงบ้านที่ GmmShops 02-669-9999 ก็ได้ครับผม”

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง