งดงามราวภาพวาด! ใบเตย อาร์สยาม ในลุคชุดไทย ร่วมงานอุ่นไอรักฯ เป็นปีแรก

งดงามราวภาพวาด! ใบเตย อาร์สยาม ในลุคชุดไทย ร่วมงานอุ่นไอรักฯ เป็นปีแรก
Music Talk
21 ธันวาคม 2561 ( 13:56 )
5.5K
4

กลับมาอีกครั้งกับงานฤดูหนาวที่หลายคนรอคอย เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัด งาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9 ธันวาคม 2561 - 19 มกราคม 2562 ณ พระลานพระราชวังดุสิตและสนามเสือป่า ในส่วนของคนในวงการบันเทิง ทั้งศิลปิน ดารา ต่างก็แต่งตัวสวยด้วยชุดไทยประยุกต์ ร่วมงานและถ่ายรูปกับประชาชนที่มาร่วมงานกันอย่างอบอุ่น และหนึ่งศิลปินลูกทุ่งหญิงที่มาร่วมงานเป็นปีแรก ใบเตย อาร์สยาม มาในชุดไทยประยุกต์สีแดงสด ในส่วนของความสวยของเมคอัพนั้น น้องฉัตร จัดให้แบบสวยงาม และชุดไทยที่ตัดเย็บออกมาได้งดงามมาก ๆ

 

 

ด้าน “ใบเตย อาร์สยาม” เปิดใจถึงการได้เป็นส่วนหนึ่งในงาน "อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์ ว่า

 

"สำหรับเตยเอง ได้มาร่วมงานเป็นปีแรก วันนี้ก็เลยเลือก ชุดไทยแขนหมูแฮมสีแดง ใช้ลูกไม้อิตาลีสีทองอร่าม 2 ลายมาผสมผสานกัน ส่วนโจงกระเบนตัดเย็บด้วยผ้ามัดหมี่เตยตั้งใจเลือกชุดนี้เลย เพราะอยากมาถ่ายรูปสวย ๆ เก็บไว้เป็นที่ระลึก เพราะบรรยากาศสวยงามตระการตามาก นอกจากนั้นยังมีจุดได้เลือกซื้อสินค้า และผลิตภัณฑ์จากร้านค้าในพระบรมวงศานุวงศ์ ได้ชิมอาหารจากตลาดบก ตลาดน้ำ และชมมหรสพ ตลอดจน ร่วมทำบุญด้วยการซื้อสลากชิงโชค “มัจฉาพาโชค” และสลากการกุศล ชิงรางวัลมากมาย ซึ่งมี ดารา-ศิลปินจาก บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ทั้ง ช่อง 8 และ อาร์สยาม สลับเปลี่ยนหมุนเวียน ถ่ายรูปกับประชาชนทุกวัน รายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย นำไปช่วยเหลือผู้ได้รับความเดือดร้อนทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ"

 

 

@nongchat วันนี้น้องฉัตรตั้งใจออกแบบโทนสีเมคอัพให้คุณใบเตย ให้ดูคมเข้ม สง่างามแต่แอบดูเย่อหยิ่ง โดยการแต่งตาเข้มๆ เขียนขอบตา เบรนอายแชโดว์เติมหางตาสีดำกระชากออกแนวยาว 💄 ลิปสติกสีแดงสดอมส้มเพื่อให้เข้ากับชุดครับ ลุคนี้เป็นยังไงบ้างครับ? @bitoeyrsiam #nongchatmakeupthailand #teamnongchat

 

 

 

 

 

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ขอบคุณพี่เวท @wechiiz ตากล้องที่ถ่ายรูปชุดไทยออกมาให้สวยมากๆเลยนะคะ และขอบคุณทุกคนที่มาหา มาถ่ายรูปและร่วมทำบุญกันกับแม่สอางนะคะ 🙏🏻❤️เจอกันใหม่อีกที วันที่ 5 มกรานะคะ แล้วมาถ่ายรูปกันอีกนะคะ. #อุ่นไอรักคลายความหนาว2018 #เลื่อนดูภาพเพิ่มเติม🔜

A post shared by Suteewan Thaveesin (@bitoeyrsiam) on

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Photograper @wechiiz #เลื่อนดูภาพเพิ่มเติม🔜 #อุ่นไอรักคลายความหนาว2018

A post shared by Suteewan Thaveesin (@bitoeyrsiam) on

 

 

@fullrichbride ทำชุดนี้ของคุณใบเตย ตั๊กและน้องฉัต รฉีกกฎข้อจำกัดหลายข้อมาก

ผ้าไหมมัดหมี่ลายสร้อยดอกหมาก หรือเกล็ดเต่า 78 ลำ อายุ 8 ปี สีเม็ดมะขาม ผืนนี้เก็บมานานมากเพราะไม่มีคนสนใจซื้อเลยเเละราคาสูงคนไม่นิยม เพราะคิดว่าดูแก่ไป ซึ่งเป็นของ “ร้านอรุณรุ่งในดิโอสสยามชั้น 2 ” ซึ่งตั๊กนำมาตัดเป็นโจงกระเบณสำเร็จรูป เพื่อให้ใส่ง่ายแต่ต้องทำใจเรื่องทรงโจงไม่เป๊ะธรรมชาติ (จุดนี้ต้องยอม) นั้นเพราะผ้าไหมเก่า 78 ลำเนื้อแน่นละเอียดมากหาคนทำยาก เนื้อไหมก็แข็งแรงมากๆ แต่อยากได้ผืนนี้เพราะนางเข้ากันกับแขนหมูแฮมสีแดงแจดดดดดดสุดๆคือ ยังไงก็ต้องผืนนี้เท่านั้นแระ 5555 มาแมทกับเครื่องประดับเพชรแบบจัดหนักสีมรกต และเครื่องทองคำขาว ที่ต้องตัดกับลูกไม้สีทอง ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะออกมาแล้วปังสุดๆ

เพราะตั๊กไม่เคยเจอคุณใบเตยมาก่อนเลยมีแต่ไซด์มาให้ 5555 ไม่เคยลองโครงกันสักครั้ง ตัดเย็บแบบด่วนๆ ตั๊กเสียววววมากพูดเลย แต่ก็สนุกและท้าทายดีคะ😊

ชุดไทยสวยแรง ฝีมือ @fullrichbride
น้องฉัตร แต่งหน้า @Nongchat
คุณใบเตย อาร์สยาม @bitoeyrsiam
เครื่องประดับ กรุช่าง ทองโบราณ
Hair by @khunyong_hair thanks my team nongchat @aimmyitchy @tommy_cute @luxx.c.t_ #อุ่นไอรักคลายความหนาว #อุ่นไอรักคลายความหนาว2018 #ชุดไทย #แต่งงาน #ชุดแต่งงาน #wedding

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง