ดารา เซเลบ ชวนร่วมชมคอนเสิร์ต Diana Krall Wallflower World Tour Live in Bangkok 2016

ดารา เซเลบ ชวนร่วมชมคอนเสิร์ต Diana Krall Wallflower World Tour Live in Bangkok 2016
waramai_music
8 มกราคม 2559 ( 14:39 )
899

ที่สุดแห่งคอนเสิร์ตแจ๊สของศิลปินชื่อดังระดับโลก Diana Krall Wallflower World Tour, Live in Bangkok 2016 (ไดอานา ครอลล์ วอลล์ฟลาวเวอร์ เวิล์ด ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงคอก 2016) ที่จะทำให้ทุกคนประทับใจ ของศิลปินชื่อดัง ไดอานา ครอลล์ เจ้าของ 5 รางวัลแกรมมี่ และถือเป็นโอกาสสุดพิเศษที่เธอจะมาแสดงสดเต็มรูปแบบให้เราได้ชมกัน ด้วยความร่วมมือกันระหว่าง บริษัท คอร์โนแอนด์แนช จำกัด กับ บริษัท วิจิ คอร์ป จำกัด พลาดไม่ได้แล้ว! ล่าสุดเหล่าดารา-เซเลบชื่อดังเมืองไทยคอเพลงแจ๊ส พร้อมใจพาเหรดชวนแฟนเพลงร่วมชมคอนเสิร์ตครั้งนี้

ก้อง – สหรัถ สังคปรีชา เผยว่า “สำหรับคนที่ชอบเพลงแจ๊ส คลาสสิกเพราะๆ ผมว่าไม่ควรพลาด คุณได้เจอสิ่งดีแน่นอน

 

 

บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ เผยว่า “ไดอานา ครอลล์ กลับมาแสดงคอนเสิร์ตที่เมืองไทยอีกครั้ง ผมดูเมื่อ 5-6 ปีที่แล้ว ประทับใจมากๆ ตื่นเต้นมากๆ พลาดไม่ได้จริงๆครับกับคอนเสิร์ต ไดอานา ครอลล์

 

 

บดินทร์ บุญวิสุทธิ์ เผยว่า “ไดอานาครอลล์ เป็นศิลปินแจ๊สที่ผมชื่นชอบมากที่สุดก็ว่าได้ ลีลาการเล่นเปียโนของเธอ โชว์ลีลาการเล่นดีเสมอ สามารถเล่นกับใครก็ได้ ครีเอทีฟกับใครก็ได้ ผมคิดว่าคอนเสิร์ตนี้ผมว่าพลาดไม่ได้ครับ

 

 

นิกกี้-การณิก ทองเปี่ยม เผยว่า “คอนเสิร์ตไดอานา ครอลล์อีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ไม่ควรพลาดมากๆ ด้วยเหตุผลใดๆ ก็ตามเพราะไดอานา ครอลล์ เป็นศิลปินที่เต็มมีความสามารถทั้งทางดนตรีและเสียงร้องที่ทรงพลัง อย่าพลาดคะวันที่ 19 กุมพาพันธ์นี้คะ นิกกี้ก็มีนัดกับคอนเสิร์ตไดอานา ครอลล์แล้วคะ

 

 

เซฟ-เซฟฟานี่ อาวะนิค เผยว่า “ รู้สึกตื่นเต้นกับการมาของไดอานา ครอลล์ครั้งนี้คะ เพราะเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกและเป็นผู้หญิงที่มีความสามารถด้านดนตรีและการร้องเพลง การมาเมืองไทยครั้งนี้ของไดอานา ครอลล์ เชื่อว่ามีหลายคนที่รอชมผลงานของไดอานา ครอลล์ ในครั้งนี้ไม่น้อยค่ะ ไปชมกันเยอะๆนะค่ะ

 

 

มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์ เผยว่า “มะนาวเชื่อเลยว่าการมาเมืองไทยครั้งนี้ ของ ไดอานา ครอลล์ จะทำให้แฟนเพลงแนวแจ๊สได้หายคิดถึง ยิ่งถ้าใครที่รอฟังคอนเสิร์ตแจ๊สระดับโลก คอนเสิร์ตครั้งนี้พลาดไม่ได้จริงๆ คะ

 

 

ม่ะเหมี่ยว-พรชดา เครือคช เผยว่า “ไดอานา ครอลล์ เป็นศิลปินที่มีประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก เจ้าของ 5 รางวัลแกรมมี่ ถือว่าคอนเสิร์ตนี้เป็นคอนเสิร์ตที่คอเพลงแนวแจ๊สไม่ควรพลาด รับรองว่าทุกคนจะต้องได้รับความประทับใจแน่นอน

 

 

เปอติ๊ด-ญาดา โกเมศ เผยว่า “ไดอานา ครอลล์ ฟังเพลงของเขาตลอด แกะเพลงตลอด หรือเรียกว่าไอดอลนั่นเอง เป็นคอนเสิร์ตดีๆ ที่ไม่ควรพลาดเลย

 

 

ก้อ-ณฐพล ศรีจอมขวัญ เผยว่า “สำหรับแฟนเพลงคอแจ๊ส มาคอนเสิร์ตไดอานา ครอลล์ กันนะครับ ฟังเพลงเพราะ เพลงสนุก ระดับโลกแน่นอนครับ

 

 

พลาดไม่ได้แล้ว! กับคอนเสิร์ตแจ๊สระดับโลก Diana Krall Wallflower World Tour Live in Bangkok 2016 ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน ชั้น 5 ในวันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2559 บัตรราคาตั้งแต่ 5,500 / 4,500 / 3,500 / 2,500 / 2,000 / 1,500 บาท ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขาติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

คอนเสิร์ตแจ๊สระดับโลก ‘Diana Krall Wallflower World Tour Live in Bangkok 2016’

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง