หลวงไก่ อาร์สยาม แทงหัวใจคนถูกทิ้ง ด้วยมิวสิควิดีโอล่าสุดเพลง ขอ 3 คำ

หลวงไก่ อาร์สยาม แทงหัวใจคนถูกทิ้ง ด้วยมิวสิควิดีโอล่าสุดเพลง ขอ 3 คำ
truelife_music
18 มิถุนายน 2558 ( 08:00 )
1.9K

ถือเป็นศิลปินคุณภาพ และบ่งบอกถึงความเป็นตัวตนที่แท้จริง สำหรับหนุ่มใต้จากจังหวัดตรัง หลวงไก่ อาร์สยาม (สมพงษ์ จิตรเที่ยง) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ซึ่งหลังจากปล่อยผลงานเพลง หิ่งห้อย ให้แฟนๆ ได้ซึ้งกินใจไปแล้วทั่วประเทศ ล่าสุดวันนี้พร้อมส่งต่ออีกหนึ่งซิงเกิ้ลใหม่ด้วยคำบอกเลิกง่ายๆ ได้ใจความกับ ขอ 3 คำ เพลงหนักแน่น จริงใจที่สื่อสารได้โดนใจคนที่กำลังจะโดนทิ้ง โดย หลวงไก่ อาร์สยาม เผยถึงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดนี้ว่า…

 

MV ขอ 3 คำ – หลวงไก่

 

“เพลง ขอ 3 คำ จะแตกต่างจากเพลงก่อนหน้านี้อย่างสิ้นเชิงเลยครับ เพราะเพลง หิ่งห้อย จะเป็นมุมมองความรักที่เสียสละ แต่ ขอ 3 คำ เนื้อเพลงจะพูดถึงเรื่องราวความรักของคนที่กำลังจะโดนทิ้ง ใช้ความเงียบแทนคำบอกลา ซึ่งมันเป็นสิ่งที่เจ็บปวด และน่ากลัวกว่าการพูดตรง ๆ มาก

 

เบื้องหลังมิวสิควิดีโอเพลง ขอ 3 คำ
เบื้องหลังมิวสิควิดีโอเพลง ขอ 3 คำ
เบื้องหลังมิวสิควิดีโอเพลง ขอ 3 คำ

 

สำหรับการทำงานของซิงเกิ้ลนี้ก็ได้ พี่เอม็อบ อาร์สยาม มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ เขาจะรู้เลยว่าผมร้องแบบไหน ทำนองสไตล์แบบไหน มันเลยทำให้การทำงานเพลงนี้ง่ายขึ้นมากครับ ส่วนการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ เรายกกองไปถ่ายกันที่ หาดบางแสน จ.ชลบุรี สนุกมาก และร้อนมาก แต่ทุกอย่างก็โอเคมากครับ เพื่อให้แฟนเพลงได้ชมมิวสิควิดีโอดีๆ

 

เบื้องหลังมิวสิควิดีโอเพลง ขอ 3 คำ

 

เรื่องราวก็จะเล่าถึงชายหญิงคู่หนึ่งที่รักกันมานาน แต่เมื่อเวลาผ่านไปฝ่ายหญิงหมดรัก ใช้ความเงียบแทนการบอกลา และนอกใจไปมีอะไรกับคนอื่น ไปคบผู้ชายคนใหม่ ซึ่งการกระทำแบบนี้มันโหดร้ายเกินกว่าการพูดตรงๆ ถ้าหมดใจไม่รักกันแล้วก็พูดมาเลยดีกว่าแค่คำบอกลา 3 คำ ว่าเราเลิกกัน ซึ่งตอนท้ายก็มีแบบเจ็บจี๊ด และแอบสะใจอยู่เหมือนกันครับ ยังไงก็ขอฝากผลงานเพลงของ หลวงไก่ อาร์สยาม ไว้ด้วยนะครับ กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดชื่อเพลงว่า ขอ 3 คำ แฟน ๆ สามารถติดตามได้ทางช่อง สบายดี ทีวี หรือดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *223111 และ Line Music ครับ”

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง