ของขวัญหรือของเหลือ เพลงชุดที่ 9 ตั๊กแตน ชลดา ครบเครื่องเรื่องอารมณ์

ของขวัญหรือของเหลือ เพลงชุดที่ 9 ตั๊กแตน ชลดา ครบเครื่องเรื่องอารมณ์
truelife_music
21 ธันวาคม 2559 ( 20:00 )
4K

หลังจากที่ได้ชม มิวสิค ซีรี่ส์ 3 เพลงต่อเนื่องของ เจ้าแม่เพลงดราม่า ตั๊กแตน ชลดา ไปเป็นที่เรียบร้อย แฟนเพลง แฟนคลับหลายคนต่างขัดใจ และตั้งตารอที่จะได้ฟังเพลงเต็ม ๆ ของซีรี่ส์ทั้ง 3 ตอนนี้เสียที ไม่ว่าจะเป็นเพลง หรือว่าเธอคือคนนั้น, ฉันคิดมากไปหรือเปล่า, ของขวัญหรือของเหลือ ซึ่งตอนนี้สามารถไปหาซื้อมาฟังกันได้แล้ว

ไม่ได้มีแค่ 3 เพลงนี้เท่านั้น ยังมี 7 บทเพลงเนื้อหาดี ๆ ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ และความหลากหลายของบทเพลง ครบรสทั้ง สุข เศร้า ซึ้ง หรือแม้แต่เพลงที่เป็นกำลังใจให้กับคนสู้ชีวิตทุกคน ตั๊กแตน ก็มีมาเสิร์ฟให้แฟน ๆ อย่างเต็มที่ กับ อัลบั้มชุดที่ 9 ของขวัญหรือของเหลือ

 

 

คอนเซ็ปต์โดยรวมของอัลบั้มชุดนี้ก็ได้ อ.วสุ ห้าวหาญ โปรดิวเซอร์คู่บุญของ ตั๊กแตน ตั้งแต่อัลบั้มชุดแรกมาร่วมเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายจากอัลบั้มก่อน ๆ ให้มาอยู่ในอัลบั้มชุดนี้แบบเหมาะเจาะลงตัว เพราะความพิเศษของอัลบั้มชุดนี้แฟน ๆ จะได้ฟังเพลงที่เป็นลูกทุ่งแท้จากน้ำเสียงอันทรงพลังจาก ตั๊กแตน ชลดา แบบเต็มอิ่ม หรือแม้แต่เพลงที่ให้กำลังใจคนสู้ชีวิตทุกคนก็มีมาพร้อม เพราะได้ทีมเพลงที่ดีมีคุณภาพช่วยกันรังสรรค์ผลงานอัลบั้มชุดนี้ให้ออกมาได้ดีเยี่ยม และสมกับเจ้าแม่เพลงดราม่าอย่างแท้จริง

 

ตั๊กแตน ชลดา ชวนแฟนฟังเพลงอัลบั้มใหม่

 

“คือจะบอกว่าชุดนี้ได้ อ.วสุ ห้าวหาญ กลับมาเป็นโปรดิวเซอร์ ให้กับตั๊กแตน เหมือนเดิม ทำให้อัลบั้มชุดนี้ครบเครื่องในเรื่องของอารมณ์มากๆ เลย ทั้ง สุข เศร้า เหงา ซึ้ง หรือแม้แต่เพลงที่เป็นลูกทุ่งจ๋าๆ อย่าง เพลง ‘ยากกว่ารักคือลืม’ ก็มีมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันอีกเช่นเคย ถ้ารัก ตั๊กแตน ชลดา จริง แฟน ๆ อย่าลืมอุดหนุน CD อัลบั้มชุดที่ 9 ของขวัญหรือของเหลือ กันนะคะ จับจองเป็นเจ้าของได้ทั้งทาง 7-11 หรือโทรสั่งซื้อ จัดส่งให้ถึงบ้านที่ GmmShops 02-669-9999 เป็นของขวัญของฝากช่วงปีใหม่ ก็ดีไม่น้อย ยังไงก็อย่าลืมหาฟังและอุดหนุนผลงานเพลงของตั๊กแตน กันเยอะ ๆ นะคะ”

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง