เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ไม่เสียใจแค่เสียดาย! แก้ม วิชญาณี เผยความรู้สึกหลังถอดหน้ากากมงกุฎเพชร

ไม่เสียใจแค่เสียดาย! แก้ม วิชญาณี เผยความรู้สึกหลังถอดหน้ากากมงกุฎเพชร
maymey
29 ธันวาคม 2560 ( 12:21 )
3.5K

จากที่เคยทายไว้ว่า หน้ากากมงกุฎเพชร คือ แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่ ดีว่ารุ่นใหม่ของประเทศไทย งานมงก็มา!! แก้ม วิชญาณี หรือคนนี้จะเป็น หน้ากากมงกุฎเพชร!! วันนี้ถอดหน้ากากแล้ว คือเธอคนนี้จริง ๆ ต้องบอกเลยว่า แฟน ๆ ต่างก็เสียดาย ที่ หน้ากากมงกุฎเพชร ไม่ชนะในรอบ Final แต่ ความเชื่อมั่น และความรักของแฟนเพลงที่ติดตามเธอนั้น ไม่ได้ลดลงเลย มีแต่กำลังใจที่จะมีให้ตลอดไป สมแล้วกับตำแหน่ง นักร้องคุณภาพของวงการเพลงไทย มงกุฎนี้เป็น คุณค่า ที่แก้มคู่ควรจริง ๆ

 

Thank you for each and everyone of your support. I did my best like I always do. The game is over but I’m not. I will continue to do what I do best. Thank you! Hello it’me มงลงล้าววววว เค้าเองงงง5555วันนี้โล่งแล้วเลยไม่ต้องปิดแล้ว5555 น้องเต็มที่มากจริงๆ ขอบคุณทุกคนที่เชียร์และให้กำลังใจมงกุฎเพชรมาตลอดนะคะ ดีใจมากกกไม่คิดว่าจะได้ความรักจากทุกคนท่วมท้นขนาดนี้ ภูมิใจมากๆเลยค่ะ ประทับจิตสุดๆค่ะคุณขาาา รักนะคะ ถามว่าเสียใจมั้ยที่ไม่ได้เข้ารอบ ไม่เลยยยแต่เสียใจที่ไม่ได้แต่งหน้าให้เต็ม555555เอ็นดูมะหัวเปียกด้วย5555ล้อเล่น5555 แก้มไม่เสียใจแต่รู้สึกเสียดายมากกว่าที่ไม่มีโอกาสสร้างความสุขให้คนฟังในรอบต่อไป ยังมีเพลงที่อยากร้องกับน้องมงอีกเยอะเลย มงตุ๊บซะก่อน5555 แต่อยากให้การที่ถอดหน้ากากครั้งนี้ เป็นของขวัญ surprise ให้กับทุกคนในช่วงปีใหม่นี้นะคะ ตัวแก้มเองเต็มที่ทุกครั้งกับทุกอย่างทุกๆผลงาน ที่จะช่วยสร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับทุกคน ไม่ว่าจะอยู่ในบทบาทไหน มีหน้ากากหรือไม่ก็ตาม แก้มเต็มที่เสมอเพื่อทุกคน ไม่ต้องห่วง วิชญาณีเต็มที่ต่อไปแน่นอน^^ ที่แก้มเลือกหน้ากากมงกุฎเพชรเพราะว่าแน่นอนน้องชอบนางงาม555และอีกอย่างแก้มก็สู้และพัฒนาตัวเองมาตลอด ปีหน้าก็จะ10ปีแล้วในวงการนี้ที่แก้มได้ทั้งเรียนรู้ ได้มอบผลงานให้ทุกคนได้ติดตาม สั่งสมประสบการณ์และพร้อมมอบความสุขให้ทุกคนเหมือนดั่ง”เพชร”แท้จริงแล้ว จุดกำเนิดของเพชรที่ล้ำค่า เกิดจากก้อนถ่านที่ผ่านแรงกดดันมหาศาลรอบด้าน และก้อนถ่านที่ผ่านแรงกดดันอย่างหนักมาได้เท่านั้น จึงจะเจิดจรัสเป็นเพชรเม็ดงาม ที่ยังต้องผ่านบททดสอบอีกหลายอย่างเพื่อเจียระไนให้เป็นกลายเพชรน้ำงามขึ้นไปเรื่อยๆ แก้มก็จะสู้ต่อไปแน่นอนค่ะ แก้มอยากเป็นหนึ่งกำลังใจเล็กๆ ให้กับทุกคนที่มีความฝัน แม้ความฝันมันยังไม่ส่องสว่างชัดเจนในตอนนี้ แก้มก็อยากให้ทุกคนไม่ทิ้งความฝันของตัวเอง ท้อได้แต่อย่าทิ้งความฝัน มุ่งมั่นกับมัน และฝ่าฝันแรงกดดันไปให้ได้ แล้วคุณจะรู้ว่าตัวคุณเองมีคุณค่ามากมายขนาดไหน แก้มขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนได้ค้นพบเพชรที่อยู่ภายในตัวเอง และค่อยๆ เจียระไนมันให้เจิดจรัสประกายแสงอย่างที่ใจต้องการนะคะ สุดท้ายนี้แก้มต้องขอขอบคุณรายการที่ให้โอกาสแก้มได้มามอบความสุขผ่านเสียงเพลงและทำโชว์ให้กับทุกๆคนนะคะ ขอบคุณทุกๆหน้ากากที่แก้มได้ร้องเพลงแต่ละรอบด้วยค่ะทุกคนสุดยอดมากกและขอบคุณทุกคนที่เชื่อมั่นในมงกุฎเพชร ฝากเป็นกำลังใจให้แก้มและมงกุฎเพชรต่อไปนะคะ เราจะสตรองและก้าวไปข้างหน้าอย่างเต็มที่แน่นอนค่ะ It’s just a game, baby. Life goes on! #gammemo

A post shared by Gam wichayanee (@gamwichayanee) on

 

@gamwichayanee 💎👸🏽Thank you for each and everyone of your support. I did my best like I always do. The game is over but I’m not. I will continue to do what I do best. Thank you! Hello it’me

มงลงล้าววววว เค้าเองงงง5555วันนี้โล่งแล้วเลยไม่ต้องปิดแล้ว5555 น้องเต็มที่มากจริงๆ ขอบคุณทุกคนที่เชียร์และให้กำลังใจมงกุฎเพชรมาตลอดนะคะ ดีใจมากกกไม่คิดว่าจะได้ความรักจากทุกคนท่วมท้นขนาดนี้ ภูมิใจมากๆเลยค่ะ ประทับจิตสุดๆค่ะคุณขาาา รักนะคะ ถามว่าเสียใจมั้ยที่ไม่ได้เข้ารอบ ไม่เลยยยแต่เสียใจที่ไม่ได้แต่งหน้าให้เต็ม555555เอ็นดูมะหัวเปียกด้วย5555ล้อเล่น

แก้มไม่เสียใจแต่รู้สึกเสียดายมากกว่า ที่ไม่มีโอกาสสร้างความสุขให้คนฟังในรอบต่อไป ยังมีเพลงที่อยากร้องกับน้องมงอีกเยอะเลย มงตุ๊บซะก่อน แต่อยากให้การที่ถอดหน้ากากครั้งนี้ เป็นของขวัญ surprise ให้กับทุกคนในช่วงปีใหม่นี้นะคะ

ตัวแก้มเองเต็มที่ทุกครั้งกับทุกอย่างทุกๆผลงาน ที่จะช่วยสร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับทุกคน ไม่ว่าจะอยู่ในบทบาทไหน มีหน้ากากหรือไม่ก็ตาม แก้มเต็มที่เสมอเพื่อทุกคน ไม่ต้องห่วง วิชญาณีเต็มที่ต่อไปแน่นอน ที่แก้มเลือกหน้ากากมงกุฎเพชร เพราะว่าแน่นอน น้องชอบนางงาม และอีกอย่างแก้มก็สู้และพัฒนาตัวเองมาตลอด ปีหน้าก็จะ10ปีแล้วในวงการนี้ที่แก้มได้ทั้งเรียนรู้ ได้มอบผลงานให้ทุกคนได้ติดตาม สั่งสมประสบการณ์และพร้อมมอบความสุขให้ทุกคนเหมือนดั่ง เพชร

แท้จริงแล้ว จุดกำเนิดของเพชรที่ล้ำค่า เกิดจากก้อนถ่านที่ผ่านแรงกดดันมหาศาลรอบด้าน และก้อนถ่านที่ผ่านแรงกดดันอย่างหนักมาได้เท่านั้น จึงจะเจิดจรัสเป็นเพชรเม็ดงาม ที่ยังต้องผ่านบททดสอบอีกหลายอย่างเพื่อเจียระไนให้เป็นกลายเพชรน้ำงามขึ้นไปเรื่อยๆ แก้มก็จะสู้ต่อไปแน่นอนค่ะ

แก้มอยากเป็นหนึ่งกำลังใจเล็ก ๆ ให้กับทุกคนที่มีความฝัน แม้ความฝันมันยังไม่ส่องสว่างชัดเจนในตอนนี้ แก้มก็อยากให้ทุกคนไม่ทิ้งความฝันของตัวเอง ท้อได้แต่อย่าทิ้งความฝัน มุ่งมั่นกับมัน และฝ่าฝันแรงกดดันไปให้ได้ แล้วคุณจะรู้ว่าตัวคุณเองมีคุณค่ามากมายขนาดไหน แก้มขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนได้ค้นพบเพชรที่อยู่ภายในตัวเอง และค่อย ๆ เจียระไนมันให้เจิดจรัสประกายแสงอย่างที่ใจต้องการนะคะ

สุดท้ายนี้แก้มต้องขอขอบคุณรายการที่ให้โอกาสแก้มได้มามอบความสุขผ่านเสียงเพลงและทำโชว์ให้กับทุกๆคนนะคะ ขอบคุณทุกๆหน้ากากที่แก้มได้ร้องเพลงแต่ละรอบด้วยค่ะทุกคนสุดยอดมากก และขอบคุณทุกคนที่เชื่อมั่นในมงกุฎเพชร ฝากเป็นกำลังใจให้แก้มและมงกุฎเพชรต่อไปนะคะ เราจะสตรองและก้าวไปข้างหน้าอย่างเต็มที่แน่นอนค่ะ

It’s just a game, baby. Life goes on! #gammemo

 

 

 

 

 

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง