โดม ปกรณ์ ลัม ประกาศขยายเวลาตามหาคนพันธุ์เดียวกันกับ โปรเจ็ค ไอคอนนิค ออดิชั่น 2

โดม ปกรณ์ ลัม ประกาศขยายเวลาตามหาคนพันธุ์เดียวกันกับ โปรเจ็ค ไอคอนนิค ออดิชั่น 2
10 พฤศจิกายน 2556 ( 23:56 )
385


     เจ้าพ่อโปรเจ็ค “โดม ปกรณ์ ลัม” เปิดโปรเจ็คต่อยอดค่ายเพลง “Iconic Audition#2” เปิดออดิชั่นศิลปินหน้าใหม่ จะมาคนเดียวหรือมาเป็นคู่ แพ็คกันมาเป็นกลุ่ม จะมาแบบไหนไม่สำคัญ ทั้งชาย หญิง อายุ 15-25 ปี ร้องได้ เต้นได้ มีอะไรเจ๋งๆ ในตัว.. เอาออกมาโชว์กันด่วน! เปิดลงทะเบียนออดิชั่น โดยการโพสคลิปที่มีภาพพร้อมประวัติส่วนตัว  และเดโมของคุณมาที www.facebook.com/iconicstudio ขยายเวลารับออดิชั่นจากเดิมจนถึงวันที่ 19 พฤศจิกายน นี้

     “จากที่เคยเปิดออดิชั่นมาแล้วครั้งแรก เมื่อช่วงที่จะเปิดค่ายเพลงอย่างเป็นทางการ จนได้น้องๆ สาวๆ 3 คน มาคือ เมทัล, แป๋ม และเพจพลอย วง Poison อันนั้นโดมถือว่าเป็นโปรเจ็คออดิชั่นครั้งที่ 1 ที่ลงไปดูแลเองเต็มตัวทุกขั้นตอน นั่งดู นั่งฟัง นั่งคัดเลือกเองทุกคนที่เดินเข้ามาในบ้านไอคอนนิค 

     วันนี้เรากำลังเติบโตขึ้นเป็นครอบครัวที่ใหญ่ขึ้น ก็อยากจะขยับขยายมองหาศิลปิน ในหลายๆ DNA หลากหลายสไตล์ แต่สายพันธุ์เดียวกันเพิ่มเข้ามาอีก ไม่จำกัดเพศ ใครคิดว่าตัวเองเจ๋ง มีของดี มีความสามารถดีๆ มีของเอามาโชว์ เดินเข้ามาหาเราที่ไอคอนนิคได้เลย กับโปรเจ็คไอคอนนิค ออดิชั่น 2 คนหาคนพันธุ์เดียวกัน โดมจะรอทุกคน และสัญญาว่าจะนั่งคัดเลือกเองทุกขั้นตอนเช่นกัน ส่งคลิปกันเข้ามาเยอะๆ นะครับ พวกเราไอคอนนิครอคุณอยู่” โดมเผย

 

ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม