(คลิป) ตู่ ภพธร ตุลย์ Tabasco Polycat อุ่นเครื่องแถลงข่าว OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 2015

(คลิป) ตู่ ภพธร ตุลย์ Tabasco Polycat อุ่นเครื่องแถลงข่าว OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 2015
truelife_music
22 ตุลาคม 2558 ( 19:28 )
1.3K

หนาวนี้ ไม่มีใครเหงาที่เขาค้อ!!! ในงานแถลงข่าว ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ร่วมกับ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา พรีเซ็นต์ โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2015 ปี 6 (OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 2015 THE UNEXPECTED) เทศดนตรีฤดูหนาวของเมืองไทย โดยโปรโมรเตอร์อย่าง MEDIA WRAP พร้อมกับได้รับเกียรติจาก คุณบัณฑิตย์ เทวีทิวารักษ์ (ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์), คุณจิรารัตน์ มีงาม (ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงาน พิษณุโลก), คุณจุลพงษ์ คุ้นวงษ์ (ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว จังหวัดเพชรบูรณ์ และประธานชมรมธุรกิจท่องเที่ยวเขาค้อ) ร่วมงาน

 

แถลงข่าว OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 2015 THE UNEXPECTED

 

หลังจากที่พูดถึงที่ Concept งาน ก็มีโชว์จากศิลปินที่มาสร้างความสนุก โชว์เรียกน้ำย่อย ไม่ว่าจะเป็น ตู่ ภพธร, อพาร์ตเมนต์คุณป้า & Tabasco และ Polycat แท็กทีมเหล่าพ้องเพื่อนอย่าง Jetseter, นนท์ (The Voice) พร้อมนางร้ายหน้าเป๊ะ เนย โชติกา สลัดความโสด!! หวานกลับผ่านพี่น้องสื่อให้หนุ่มสุดเลิฟ อาร์ม และแก๊งค์เพื่อนสนิทว่าที่เจ้าสาว ฝ้าย – ชนานันท์ ผนึกกำลังร่วมสร้างความสนุกคับคั่ง ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น M Terminal 21

 

คุณจันทร์ศรีษร มณีฉาย และศิลปิน

 

คุณจันทร์ศรีษร มณีฉาย (กรรมการบริหาร บริษัทมีเดีย แรพ จำกัด) โปรโมเตอร์ผู้จัดงานได้กล่าวเพิ่มเติมว่า โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2015 ปี 6 (OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 2015 THE UNEXPECTED)

 

 

ในปีนี้คัดสรรจากศิลปินเสียง โรแมนติก แต่ในขณะเดียวกันก็สามารถโชว์ได้สนุกตรึงคนดูได้ อย่าง แสตมป์ อภิวัชร์, ตู่ ภพธร, Slot Machine, เบน ชลาทิศ, 25 Hours, Jetseter, Palmy, Paradox, พีท พีระ, อพาร์ทเม้นต์คุณป้า & Tabasco, สงกรานต์ & นนท์ (The Voice), Polycat & Summer Stop & จีน กษิดิศ และ BOOM BOOM CASH ที่เขาเตรียมเพลงพิเศษมามอบกันบนเวทีให้ทุกคนได้อบอุ่น จนลืมความหนาวกันไปเลย

 

Jetseter
Polycat
นนท์ (The Voice)
ตู่ ภพธร
อพาร์ตเมนต์คุณป้า & Tabasco

 

พร้อมกันนี้ภายในงาน ยังมีการจัดโซนกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อเพิ่มสีสันและความสนุก โดยเชื่อว่าผู้ที่เคยมาชมงาน ถ้ามาเที่ยวปีนี้จะพบการเปลี่ยนแปลงไปอีก จัดจ้านยิ่งขึ้น!! ทั้งศิลปินก็เตรียมเพลงและโชว์ใหม่ๆเพื่องาน Overcoat Music Festival 2015 ครั้งนี้โดยเฉพาะ ซึ่งทางทีมงานขอเก็บไว้เป็นเซอร์ไพรส์สำหรับผู้ชม และส่วนการแสดงของศิลปินเป็นการแสดงแบบเต็มโชว์ทุกวง เพื่อให้ผู้ชมที่เป็นแฟนคลับได้รับชมกันอย่างเต็มอรรถรส ที่สำคัญอย่าลืมใส่ Overcoat ตัวสวย พร้อมพร็อบ อย่าง หมวก ถุงมือ ฯลฯ มาสร้างสีสันเสมือนได้ท่องสวิสฯ และอย่าลืมเตรียมฟิตร่างกายให้แข็งแรง เพื่อโต้ลมหนาวสนุกยันเช้าด้วยกันครับ”

 

อพาร์ตเมนต์คุณป้า & Tabasco
อพาร์ตเมนต์คุณป้า & Tabasco
Polycat
Polycat
ตู่ ภพธร เท่ฝุด ๆ

 

แล้วปีนี้จะไม่มีใครหนาวอย่างเหงา ๆ ที่เขาค้อ แล้วพบกันใน วันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2558 เวลา 16.00 น. ณ Jollyland Starlight Amphitheater เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ จำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Counter Service ใน 7-Eleven ทุกสาขา บัตรราคา 1600 บาท

สามารถติดตามข้อมูลได้อย่างต่อเนื่องที่พร้อมติดตามกิจกรรมต่าง ๆ ได้แล้ววันนี้ทาง facebook.com/overcoatmusicfest

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง