ภาพล่าสุด ทอม Room39 หลังท้องเสียหนัก เข้าโรงพยาบาล เพื่อน ๆ ให้กำลังใจอบอุ่น

ภาพล่าสุด ทอม Room39 หลังท้องเสียหนัก เข้าโรงพยาบาล เพื่อน ๆ ให้กำลังใจอบอุ่น
maymey
31 มกราคม 2561 ( 10:00 )
3K

ช่วงนี้คนบันเทิงป่วยกันหลายคนก่อนหน้านี้ เป๊ก ผลิตโชค ก็แอดมิทกลางดึึก ล่าสุดถึงคิวของ หน้ากากทุเรียน หรือ ทอม อิศรา นักร้องนำของวง Room39 ที่ทางต้นสังกัดและวงแจ้งว่า มีอาการท้องเสีย มีไข้ คุณหมอต้องขอให้นอนดูอาการอีก 3 วัน ทางต้นสังกัดแจ้งว่า มีอาการติดเชื้อในทางเดินอาหาร และมีอาการเครียด เลยทำให้มีไข้สูง ดังนั้นงานในช่วงนี้เลยต้องเลื่อนไปก่อน ทั้งนี้ เชอร์รี่ (ชื้อแฟนด้อมของทอม) ส่งข้อความเป็นห่วงและส่งกำลังใจเเข้ามามากมาย ทีมข่าวทรูไอดี ขอให้ ทอม หายเร็ว ๆ นะคะ

 

 

 

 

 

@room39studio อัพเดทอาการของทอม Room39 ตอนนี้อาการไข้และท้องเสียยังมีอยู่ คุณหมอขอดูอาการอีก 3 วัน ดังนั้นงานในช่วง 3 วันนี้จึงมีความจำเป็นต้องแคนเซิลไปก่อน แต่วันนี้อาการโดยรวมถือว่าดีขึ้นแล้วค่ะ ทอมและวงฝากขอโทษในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ค่ะ

 

 

พี่ทอมไม่สบาย มีอาการติดเชื้อในทางเดินอาหาร และมีอาการเครียดเลยทำให้ป่วยมีไข้ขึ้นสูง แต่ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้ว ไม่ต้องเป็นห่วงกันนะจ้ะ และทอมฝากขอโทษที่ต้องเลื่อนงานต่างๆออกไปก่อนด้วยนะคะ . . ณ ตอนนี้มีกองถ่ายโฆษณา กองนอนบ้านเพื่อน งานหลวงพระบาง วันที่ 31 มกราคม 2561 ส่วนงานต่างๆจะรีบมาอัพเดทเพิ่มเติมนะคะ . . ช่วยกันส่งกำลังใจให้พี่ทอมหายป่วยไวๆกันจ้า #Room39

A post shared by LOVEiS (@loveis_news) on

 

@loveis_news พี่ทอมไม่สบาย มีอาการติดเชื้อในทางเดินอาหาร และมีอาการเครียดเลยทำให้ป่วยมีไข้ขึ้นสูง แต่ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้ว ไม่ต้องเป็นห่วงกันนะจ้ะ และทอมฝากขอโทษที่ต้องเลื่อนงานต่างๆออกไปก่อนด้วยนะคะ ณ ตอนนี้ มีกองถ่ายโฆษณา กองนอนบ้านเพื่อน งานหลวงพระบาง วันที่ 31 มกราคม 2561 ส่วนงานต่าง ๆ จะรีบมาอัพเดทเพิ่มเติมนะคะ ช่วยกันส่งกำลังใจให้พี่ทอมหายป่วยไวๆกันจ้า #Room39

 

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง