น่ารักได้อีก! NCT DREAM ปล่อยเอ็มวี My First and Last 2 เวอร์ชั่น แตะล้านวิวในวันเดียว

น่ารักได้อีก! NCT DREAM ปล่อยเอ็มวี My First and Last 2 เวอร์ชั่น แตะล้านวิวในวันเดียว
maymey
9 กุมภาพันธ์ 2560 ( 16:06 )
2K

หลังจากเปิดตัวด้วย Chewing Gum ซิงเกิลเปิดตัวของยูนิตหนุ่มน้อย NCT DREAM วันนี้ NCT DREAM (เอ็นซีที ดรีม) ยูนิตน้องเล็กแห่ง ค่าย S.M. Ent. หนึ่งในยูนิตของ NCT (เอ็นซีที) กลับมาโชว์เสน่ห์ของเด็กหนุ่มวัยแรกรุ่นอีกครั้ง ในซิงเกิ้ลอัลบั้มชุดแรก ที่มีชื่อว่า The First (เดอะ เฟิร์ส) ( 5 หนุ่ม NCT รุ่นพี่ มาไทย ตามไปฟังคลิป Exclusive Interview กัน )

 

 

โดยในครั้งนี้ยูนิตหนุ่มน้อย ‘NCT DREAM’ คัมแบ็คพร้อมสมาชิก ได้แก่ MARK (มาร์ค), JENO (เจโน่), HAECHAN (แฮชาน), JISUNG (จีซอง) และสมาชิกชาวจีน CHENLE (เฉินเล่อ), LENJUN (เหรินจวิน) ในอัลบั้มแรก ‘The First’ (เดอะ เฟิร์ส) พร้อมเพลงเปิดตัวอย่าง ‘My First and Last’ (มาย เฟิร์ส แอนด์ ลาสท์) เพลงแนวป๊อปที่ให้ฟีลแบบฟังกี้ ฟังง่าย มีทำนองที่ติดหู เนื้อเพลงเกี่ยวกับการสารภาพรักอันกล้าหาญของเด็กหนุ่มวัย 10 ปี ที่จะทำให้รักแรกของเขากลายเป็นรักสุดท้าย ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากโรมิโอ ตัวเอกจากเรื่อง โรมิโอและจูเลียต ที่มีความแน่วแน่ และหนักแน่นในเรื่องความรัก

 

NCT DREAM

CHENLE

HAECHAN

JENO

JISUNG

MARK

RENJUN

 

สำหรับมิวสิควีดีโอเพลงเปิดตัว ‘My First and Last’ จะมี 2 เวอร์ชั่นด้วยกัน ได้แก่ เวอร์ชั่นภาษาเกาหลี และภาษาจีน ซึ่งหนุ่มน้อยแต่ละคนก็พกพาเอาความน่ารัก สดใส ขี้เล่นมาทำให้ทุกคนต้องหลุดยิ้มออกมาด้วยความเอ็นดู อีกทั้งยังโชว์ท่าเต้น ที่สื่อให้เห็นถึงความรู้สึกใจเต้นเพราะความรักออกมาได้อย่างพร้อมเพรียงแข็งแรง

 

 

โดยท่าเต้นของเพลงนี้ ออกแบบโดยคุณ Tony Testa (โทนี่ เทสต้า) ที่เคยออกแบบท่าเต้นให้กับศิลปินระดับโลกมากมาย ทั้ง Britney Spears และ Janet Jackson รวมถึงท่าเต้นในเพลงของศิลปิน ค่าย SMTOWN อย่างเพลง Catch Me และ Something ของ TVXQ!, เพลง Dream Girl และ Everybody ของ SHINee และเพลง Growl ของ EXO เป็นต้น

 

ลิ้งค์สำหรับชมมิวสิควีดีโอ NCT DREAM : MV My First and Last
(Korean ver.)

ลิ้งค์สำหรับชมมิวสิควีดีโอ NCT DREAM: MV My First and Last
(Chinese ver.)

 

 

Chewing Gum ซิงเกิลเปิดตัวของยูนิตหนุ่มน้อย NCT DREAM

คลิป Exclusive Interview 5 หนุ่ม NCT บินลัดฟ้ามาไทย อยากไปเที่ยวไหนกัน?

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง