ครบทุกสาย!! Bike Fest 2016 รวมตัว Humen Ride นำโดย ตูน บอดี้สแลม สายอึด

ครบทุกสาย!! Bike Fest 2016 รวมตัว Humen Ride นำโดย ตูน บอดี้สแลม สายอึด
maymey
11 กุมภาพันธ์ 2560 ( 09:00 )
762

ไม่ว่าสายไหนก็เทใจมาร่วมเทศกาลจักรยานใหญ่ที่สุดในอาเซียน 100Plus presents a day BIKE FEST 2016 เพื่อรับอาสาเป็นกระบอกเสียงพัฒนาให้สังคมนักปั่นในประเทศไทยเข้มแข็งและดึงดูดให้ผู้คนหันมาออกกำลังกายอย่างสนุกสนานมากขึ้น งานนี้เลยได้เห็นฮิวแมนไรด์หลากหลายสายทั้ง สายไฮโซ ช้างน้อย กุญชร ณ อยุธยา ผอ.ฝ่ายการตลาดนิตยสาร a day สายทัวร์ ก้อง – ทรงกลด บางยี่ขัน บรรณาธิการบริหารนิตยสาร a day ในฐานะผู้จัดที่ได้เชิญ สายกระทรวง คุณกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา มาเป็นประธานในพิธีเปิด

 

 

นอกจากนี้ยังมี สายอึด ตูน บอดี้สแลม ที่มาบอกเล่าเรื่องราวการทำดีได้บุญจากการจัดโครงการ ‘ก้าวทีละก้าว’ รวมถึง สายเฮลท์ตี้ พิตต้า ณ พัทลุง มาแนะเทคนิคออกกำลังกายให้สวยฟิต และสาว สายจะตวย (สวยจะตาย) หวานหวาน – อรุณณภา พาณิชจรูญ ก็อาสามาเป็นกูรูเผยปั่นปั้นหุ่นสวย

 

 

ด้านสายโหด โป้ง โมเดิร์นด็อก มาแชร์ประสบการณ์ด้านการปั่นสุดแผ่นดินเหนือสุดใต้ ส่วนสายไตร ณัฏฐ์ – เทพหัสดิน ณ อยุธยา หอบเสื้อผ้ากีฬา never stop pedaling ที่ออกแบบเองพร้อมเผยเรื่องเล่าของหนุ่มสาวนักปั่น ฝั่ง สายฮา น้าเน็ก – เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา มาช่วยเป็นพิธีกรสร้างสีสันความสนุกคึกคักให้เหล่านักปั่นได้มันตลอดงานอีกด้วย!

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง