กลั้นน้ำตาไม่อยู่! ลำยอง หนองหินห่าว บึ่งรถเยี่ยมหมอลำซิ่งคู่ใจ รู้ข่าวป่วยตายแล้วฟื้น (มีคลิป)

กลั้นน้ำตาไม่อยู่! ลำยอง หนองหินห่าว บึ่งรถเยี่ยมหมอลำซิ่งคู่ใจ รู้ข่าวป่วยตายแล้วฟื้น (มีคลิป)
MusicHot
20 กุมภาพันธ์ 2562 ( 08:55 )
34.4K
4

นักร้องลูกทุ่ง สาว ลำยอง หนองหินห่าว เพิ่งรู้ข่าวว่า อนันท์ เวียงวิเศษ อดีตเคยเป็นหมอลำซิ่งที่ทำการแสดงคู่ด้วยกันมาตั้งแต่ตนเป็นหมอลำซิ่งใหม่ๆ ได้ป่วยตายแล้วฟื้น ทำให้ตนตกใจมากเลยรีบบึ่งรถไปหา โดยเจ้าตัวได้โพสต์แคปชั่นว่า สำหรับวาเลนไทน์ปีนี้.... หมอลำซิ่ง อนันท์ เวียงวิเศษ (แซม) น้องชายลำยอง หมอลำซิ่งคู่ลำยองที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาก่อนลำยองเข้าเซ็นสัญญากับแกรมมี่ ตลอดระยะเวลาผ่านมา2ปี แซมป่วย (ตายแล้วฟื้น) จำอะไรไม่ได้ เหมือนเด็กอายุ4-5ขวบ เล่นกับลูก 😭😭😭 ทำให้ลำยองกลั้นน้ำตาไม่อยู่ ลำยองพึ่งทราบข่าวไม่นานมานี้ ก็เลยถือโอกาสมาเยี่ยม น้องชาย พี่สาวคนนี้เชื่อว่าน้องชายจะกลับมาเป็นอนันต์ เวียงวิเศษอีกครั้ง บุญที่พี่ทำ ขอส่งให้น้องชายหายเร็วๆ ความดี กตัญญูของน้องชายจะช่วยรักษาน้อง สาธุ 🙏🏼🙏🏼🙏🏼 เราจะไม่ทิ้งกัน

ซึ่ง นักร้องสาว ลำยอง หนองหินห่าว มีเพลงฮินติดหูคือ เอาผัวไปเทิร์น , โสดเลือกได้ จากเมื่อก่อนที่เป็นหมอลำซิ่งจนได้มาเซ็นสัญญากับแกรมมี่ เธอเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ ก่อนหน้านี้มีข่าวว่ามีหนุ่มๆ และหนุ่มชาวต่างชาติเปย์หนักถึงขนาดซื้อบ้านซื้อรถให้มาแล้ว โดยเธอบอกว่าไม่ได้ขอเอามาให้เองเป็นใครจะไม่เอา และด้วยความแซ่บในคอสตูมเสื้อผ้าหน้าผมของเธอ บวกกับความสามารถเสียงร้องและการเอ็นเตอร์เทรนด์คนดูทำให้เธอมีคิวงานแสดงติดต่อมาอย่างต่อเนื่อง

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @lamyong_gmmgold
ขอขอบคุณคลิปจากเฟซบุ๊ค : Nok Lamyong

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง