ขายบริการ! วงต๊กโต อาร์สยาม ขอหวนคืนวงการ ส่งเพลงใหม่ จังหวะโจ๊ะ เต้นยับ!

ขายบริการ! วงต๊กโต อาร์สยาม ขอหวนคืนวงการ ส่งเพลงใหม่ จังหวะโจ๊ะ เต้นยับ!
คุยข่าว เม้าท์เรื่องเพลง
23 มกราคม 2563 ( 13:00 )
900
4

หลังจากห่างหายไป 2 ปี วันนี้ วงดนตรีรุ่นใหม่ วงต๊กโต อาร์สยาม ขอหวนคืนวงการ พร้อม ๆ กับการคืนสู่เหย้าของนักร้องมาดกวน ต้อง - ต๊กโต อาร์สยาม ที่เคยฝากผลงานในยุคแรก ๆ ตั้งแต่ซิงเกิ้ลแจ้งเกิดในฐานะศิลปิน ค่ายอาร์สยาม กับ จั๊กกิ้มกับต๊กโต และ อาเฮียเคลียร์ที เพลงสไตล์ร็อกสามช่าพร้อมลีลาท่าเต้นที่หลายคนบอกว่ามันส์มาก จนสร้างกระแสฮือฮาทำให้แฟนเพลงทั่วประเทศรู้จัก และได้เห็นการแสดงสดของ วงต๊กโต ที่ประกอบด้วยสมาชิก ต้อง-วัชรพงษ์ พิกุลทอง (ร้องนำ), แม็ก-รังสิมันต์ เกตุสุวรรณ (กีตาร์), ท็อป-วิศรุต เนียมสนิท (เบส), อามร์-อามร์ สุวรรณนคร (ทรอมโบน), เบียร์-เอกนรินทร์ มุกดาสนิท (ทรัมเป็ต) และ เมฆ-ชัยภัทร วงศ์พราหมณ์ (กลอง)

 

วงต๊กโต อาร์สยาม

ล่าสุด พวกเขากลับมาพร้อมเพลงมันส์ “ขายบริการ” ที่ได้ “บ๊อบบี้ 3.50” ช่วยแต่งเนื้อร้อง-ทำนอง ที่ยังคงเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยดนตรีที่มีกลิ่นอายเครื่องเป่า กับสำเนียงแนวสกา และจังหวะมันส์ ๆ ด้วยเนื้อหาของ ผู้ชายขายบริการ รับจ้างด้านขนส่ง อย่าง มอเตอร์ไซค์ ที่รับบริการสาวๆ อย่างเต็มที่ และประทับใจ แต่ก็ดันเจอสาวๆ ลูกค้าที่มีลีลาออดอ้อน แอบอ่อยเบา ๆ ใส่การยั่วยวนบริหารเสน่ห์ของทั้งสองฝ่ายจึงบังเกิดขึ้น โดย ต้อง ต๊กโต เปิดใจพูดถึงการกลับมาส่งซิงเกิ้ลใหม่นี้ว่า

วงต๊กโต อาร์สยาม

MV เพลง ขายบริการ

MV เพลง ขายบริการ

“2 ปีที่ผ่านมา เราไม่ได้หายไปไหนกันเลยครับ ก็มีไปทัวร์คอนเสิร์ต และลองทำเพลงไปเรื่อยๆ ซึ่งการเล่นดนตรีมันโชคดีตรงที่ทำให้เราได้รู้จักได้เจอคนเยอะได้เจอคนเจ๋งๆ ที่มีประสบการณ์ ทางด้านดนตรีมากมาย และดนตรีก็ทำให้เราได้มาเจอกับ พี่บ๊อบบี้ 3.50 พวกเราก็รู้สึกพูดคุยถูกคอ เลยขอให้พี่เค้าช่วยแต่งเพลงให้ ซึ่งพี่เค้าก็น่ารักมาก แต่งให้เสร็จภายใน 2 วัน แล้วพอเราได้ฟัง คือชอบเลย ต้องบอกว่า พี่บ๊อบบี้ เก่งมาก สามารถเขียนเพลงที่ยังคงความเป็นต๊กโต ที่ทำเพลงมาเพื่อให้คนที่ฟังมีความสุขอมยิ้มไปกับเนื้อร้อง เต้นไปกับจังหวะของดนตรีในแนวโจ๊ะ ๆ สไตล์ 3 ช่า

ส่วนเนื้อหาในมิวสิควิดีโอก็ถ่ายทำกันสนุกสนานครับ อยากจะให้ทุกคนที่ได้ฟังได้ชมชอบเพลงนี้ เพราะพวกเราเต็มที่มากๆ ทุกขั้นตอน ฝากเพลง ขายบริการ ด้วยนะครับ คนไหนกำลังเครียดๆ กับงานเปิดเพลงเราฟัง ถึงกับหายเครียดกันเลยนะครับ และอยากเห็นพี่ๆ น้องๆ ร้องเพลงนี้ได้ อยากเห็นพี่ๆ นักดนตรีเอาเพลงนี้ไปร้องไปเล่นกันด้วยนะครับ"

MV เพลง ขายบริการ

MV เพลง ขายบริการ

วงต๊กโต อาร์สยาม

วงต๊กโต อาร์สยาม

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง