เลิกถามเรื่องกราบสักที! บาส หนุ่มวิลแชร์ SMTM Thailand วอนหยุดดราม่า

เลิกถามเรื่องกราบสักที! บาส หนุ่มวิลแชร์ SMTM Thailand วอนหยุดดราม่า
Music Talk
4 พฤษภาคม 2561 ( 14:16 )
13K

เรียกว่าเป็นเวทีของทุกคนจริง ๆ สำหรับ รายการ Show Me The Money Thailand ค้นหาแร็ปสตาร์คนใหม่ ที่เปิดโอกาสให้ทุกเพศ ทุกวัย ได้เข้าแข่งขันอย่างเท่าเทียม รวมถึงผู้เข้าแข่งขันที่สร้างแรงบันดาลใจให้ใครหลาย ๆ คนอย่าง บาส - ยศวัจน์ แบขุนทด AKA - WheelchairBoy หนุ่มวิลแชร์ ผู้รักในเพลงแร็ป จึงอยากพิสูจน์ตัวเอง จน PD แจ๊ส SPKK แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก (โปรดิวเซอร์) ถึงกับก้มลงกราบในจิตใจที่ดีงามของหนุ่มคนนี้ แต่ก็ไม่วายมีดราม่า เมื่อหลาย ๆ กระแสบอกว่าเป็นการเตี๊ยม งานนี้ร้อนถึงเจ้าตัว บาส WheelchairBoy ออกมาโพสต์ผ่าน facebook ของตัวเอง ว่าให้หยุดถามเรื่องการกราบรถได้แล้ว

 

 

 

@Yossawat Baekhuntod ใครเห็นโพสต์นี้ก็ช่วยแชร์ต่อทีนะครับ ผมเริ่มไม่ไหวแล้ว โดนถามเรื่องนี้บ่อยมากบางคนก็มาพูดเสียๆหาย ผมไม่โอเคจริงๆครับ ขอบคุณครับ" โดยเนื้อหาในโพสต์ดังกล่าว บาส โพสต์ว่า

 

 

"เลิกถามเรื่องกราบรถ เลิกถามเรื่องทีมงานเตี๊ยม

เลิกถามเรื่องดึงดราม่าซักทีได้มั้ย กูเบื่อ!!

ขอบอกอีกครั้งเลยว่า "ไปเองไม่มีคนจ้าง" ส่วนอย่างอื่นไม่รู้โว้ยยย

เลิกถามซักทีเถอะ ขอร้อง ถ้าอยากรู้อะไรก็ไปถามทีมงานเลย"

 

 

ถึงแม้ว่า บาส จะไม่ได้เข้ารอบต่อไป แต่ก็ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคน รวมทั้งยังปลุกพลังในตัวคนที่ท้อแท้อยู่ ขอเป็นกำลังใจให้ บาส ด้วยนะคะ

 

ด้าน PD แจ๊ส SPKK ก็โพสต์ผ่านอินสตาแกรม @jazzpadung ถึงคนที่ดูรายการแล้วอาจจะอินไปหน่อย "อย่าประเมินค่า กับ สิ่งที่มยังไม่ได้ทำ ดูกูแค่ออกทีวี มึงรู้ story กูรึยัง"

 

 

 

และพลาดไม่ได้ ดูสด ดูคลิปที่ไม่ได้ออนแอร์ และ ดูย้อนหลัง Show Me The Money ได้ที่แอปและเวป #TrueID ที่เดียวคลิก >> https://zum6y.app.goo.gl/uncen

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง