พักแต่ไม่หยุด 4 หนุ่ม วง เกทสึโนวา ปล่อย อัลบั้ม 2.5 ก่อนไปต่อ

พักแต่ไม่หยุด 4 หนุ่ม วง เกทสึโนวา ปล่อย อัลบั้ม 2.5 ก่อนไปต่อ
Music Editor Talk
14 พฤษภาคม 2563 ( 15:10 )
240

ปล่อยเพลงเพราะ ฮิตติดชาร์ทไปแล้วสำหรับ “วง เกทสึโนวา (Getsunova)” (เนม – ปราการ ไรวา, นาฑี – นาฑี โอสถานุเคราะห์, นต -ปณต คุณประเสริฐ และไปร์ท– คมฆเดช แสงวัฒนาโรจน์) กับ เพลง “ลืมว่าต้องลืม” เพลงไตเติ้ลแรก จากอัลบั้มล่าสุดอย่าง “อัลบั้ม 2.5” (สองจุดห้า) ซึ่งพอปล่อยไปได้ไม่ถึงชั่วโมง ก็ติดเทรนด์อันดับ 1 ในทวิตเตอร์ และขึ้นเทรนด์อันดับ 2 ทางยูทูบอย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังเป็น original soundtrack ของซีรีส์ที่กำลังมาแรงเรื่อง “WHO ARE YOU เธอคนนั้นคือฉันอีกคน” ทางช่อง GMM25 ได้ คริส พีรวัส มาเล่น MV อีกด้วย

 

ปกอัลบั้ม 2.5

 

“อัลบั้ม 2.5” (สองจุดห้า) เป็นอัลบั้มดิจิตอล 5 เพลง ถือเป็นจุดแวะพักระหว่างทางก่อนจะเดินทางไปอัลบั้มที่ 3 เป็นการทำงานแนวใหม่ที่ “เกทสึโนวา” ได้ลองท้าทาย โดยยังมี “อ๊อฟ BIGASS” เป็นโปรดิวเซอร์และคงเอกลักษณ์ความเป็นเกทสึโนวาไว้อยู่ ชื่อเพลงที่ฟังดูย้อนแย้ง ขัดแย้งแต่เป็นความขัดแย้งที่เข้าใจง่ายขึ้น ฟังชื่อเพลงปุ๊บก็จะสามารถเข้าใจเนื้อหาที่จะสื่อได้ไม่ยาก พร้อมที่จะได้แฟนๆ ได้ฟังทั้งอัลบั้มแล้ววันนี้ ฟังได้ที่ TrueID คลิกเลย

 

เนม นักร้องนำ Getsunova

 

โดย “เนม” นักร้องนำ เป็นตัวแทนเล่าการทำงานอัลบั้ม 2.5 ว่า

 

"อัลบั้มนี้ผมต้องชมปณตเลย เพราะว่าทำเพลง 5 เพลงพร้อมกันอย่างรวดเร็วมาก ภายในเวลาไม่เกิน 2 เดือน เป็นครั้งแรกสำหรับวงที่ทำงานเพลงที่ออกเป็นอัลบัมรูปแบบนี้ และครั้งแรกที่ผมต้องเข้าห้องอัดถี่มาก ๆ แต่ก็ทุกครั้งที่ได้เข้าไปร้องเพลงก็รู้สึกดี รู้สึกมีความสุขกับทุกเพลงที่ทำออกมา ถึงแม้ว่าอัลบั้ม 2.5 ของพวกเราจะใช้เวลาทำไม่นานแต่รับรองว่ามีคุณภาพแน่นอนครับ อัลบั้มนี้มีความหลากหลาย ความแตกต่างของแต่ละเพลงอย่างชัดเจน อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจและติดตามอัลบั้ม 2.5 ของเกทสึโนวา ด้วยนะครับ"

 

วง Getsunova

Getsunova ปล่อยอัลบั้ม 2.5

 

 

 

สามารถติดตาม ทุกเพลง จาก Getsunova ได้ทุกคลื่นวิทยุ รวมถึงดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ ที่ *1230128 และสามารถฟังเพลงได้ที่ TrueID และรับชมมิวสิกวิดีโอ ทาง YOUTUBE OFFICIAL WHITEMUSIC

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง