โยกไปกับ เพลงแดนซ์จังหวะดี! จาก 2 หนุ่ม HypeFreax นักร้องหน้าใหม่ สายฮิป!

โยกไปกับ เพลงแดนซ์จังหวะดี! จาก 2 หนุ่ม HypeFreax นักร้องหน้าใหม่ สายฮิป!
maymey
4 เมษายน 2560 ( 12:46 )
1.1K
1

เป็นกระแสในโลกออนไลน์อยู่พักใหญ่ กับเพลง Ride it like the BTS ของ 2 นักร้องหน้าใหม่ ในนาม ไฮป์ฟริคส์ (HypeFreax) ที่จะมาเขย่าวงการดนตรีในกรุงเทพฯให้สั่นสะเทือน ซึ่งเป็นชาวต่างชาติ แต่พูดไทยได้ ต้องบอกเลยว่าฝีมือไม่ธรรมดา แถมมีงานดีเจทั่วกรุงเทพฯ

 

 

ไฮป์ฟริคส์ (HypeFreax) วงน้องใหม่สัญชาติอเมริกัน พร้อมปล่อยเพลงใหม่สุดฮิตที่จะมาเขย่าโสตประสาทของคนวัยมันส์ ด้วยการแสดงที่เปี่ยมไปด้วยพลังและรูปแบบของเพลงอันหลากหลายทั้ง อีดีเอ็ม ฮิปฮอป และแทร็ป ผสมผสานออกมาในรูปแบบเฉพาะตัวยากที่ใครจะสามารถเลียนแบบได้

 

 

 

ไฮป์ฟริคส์ ศิลปินคู่หูระหว่าง ดีเจคริซด์ และ เอ็มซีอียิปต์ ที่เต็มไปด้วยพลังแห่งความสร้างสรรค์และไฟของคนรุ่นใหม่ เกิดและโตขึ้นที่สหรัฐอเมริกา และใช้ชีวิตวัยเด็กในหลากหลายที่ อาทิเช่น อินเดีย ประเทศไทย และอียิปต์ อีกทั้งยังมีความรักและหลงใหลในเสียงเพลง ดังนั้นพวกเขาจึงได้ลองจับดนตรีพื้นเมืองตามที่ต่าง ๆ ที่พวกเขาเคยอาศัยอยู่มาผสมผสานกับสไตล์ของตัวเองจากอเมริการวมเข้าด้วยกัน

 

ระยะเวลาเพียงไม่นาน ไฮป์ฟริคส์ ได้ใช้ความสามารถในการผสมผสานดนตรีท้องถิ่นและอิทธิพลของฮิปฮอป อีดีเอ็ม และแทร็ปจนได้เป็นเพลงซิงเกิ้ลสากลยอดฮิต อย่าง Ride it like the BTS และจากแทร็คเพลงเดิม ๆ ที่ได้รับการรีมิกซ์จากเพลงยอดนิยมจนกลายเป็นการแสดงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของนอกจากนี้เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ยิ่งขึ้นไปอีก ไฮป์ฟริคส์ ได้เพิ่มองค์ประกอบอื่นลงไปในเพลงทั้งภาพวีดีโอ กราฟฟิค การซิงค์สด และการแร็ปแบบฟรีสไตล์ที่ทำให้คนฟังรู้สึกเหมือนอยู่ในคอนเสิร์ต

 

 

“จากการที่ต้องย้ายถิ่นฐานบ่อย ทำให้พวกเราได้ประสบการณ์ของดนตรีที่แตกต่างกันและสร้างสรรค์มันขึ้นมาจากลักษณะเฉพาะของพวกเราเอง ในฐานะของศิลปินอย่างเรานี่ถือเป็นโอกาสที่ดีมากที่ได้อยู่ในกรุงเทพฯที่ซึ่งเพลงของเราสามารถเข้าถึงและแพร่ขยายความสามารถไปยังฐานแฟนคลับได้อย่างรวดเร็ว เราชอบเรียกพวกเขาว่า เหล่ามนุษย์ไฮป์ฟริคส์” เอ็มซีอียิปต์ จากวงไฮป์ฟริคส์ กล่าว

 

ไฮป์ฟริคส์ ได้ทำงานอย่างหนักตั้งแต่พวกเขามาถึงกรุงเทพฯ ที่ซึ่งเราสามารถหาตัวพวกเขาได้ตามไนต์คลับ และบาร์หลัก ๆ ในกรุงเทพฯ เช่น EQ Late night club, ZSTUDIO Live hall ณ RCA, Insanity Night Club, Seen Space @ Thong Lor และ Bangkok Betty ทำให้เราเห็นแล้วว่าพวกเขาสามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้คนจำนวนมากได้ซ้ำแล้วซ้ำอีก และในปี 2560 นี้ตารางของไฮป์ฟริคส์แน่นขนัดไปด้วยคิวงาน ที่พวกเขาจะได้เจอผู้คนอีกจำนวนมากตามปาร์ตี้ทั่วกรุงเทพฯ

 

“การเปิดตัวในกรุงเทพฯ ถือเป็นประสบการณ์ดีของพวกเรา คนที่นี่มีความหลากหลายในเรื่องของรสนิยมและเทรนด์ ทำให้ในฐานะศิลปินเราได้ทดลองสิ่งใหม่ๆจากสไตล์ของพวกเราไปสู่พวกเขาทีละน้อยและพัฒนามันต่อไป นี่คือเหตุผลที่ทำไมเราถึงชอบอยู่ในกรุงเทพ มันเต็มไปด้วยเรื่องสนุกและน่าท้าทาย” ดีเจคริซด์ จากวงไฮป์ฟริคส์ กล่าว

 

Ride It Like The BTS – HypeFreaX

 

 

ติดตามผลงานของพวกเขาได้ทาง

 

Facebook: https://www.facebook.com/hypefreax/
Instagram: https://www.instagram.com/hypefreax/
Soundcloud: https://soundcloud.com/hypefreax
Demodrop: https://www.demodrop.com/hypefreax

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง