ไม่สวย ไม่แซ่บ ไม่ใช่ ใบเตย อาร์สยาม ฝ่าทุกดราม่า เปิดโชว์ใหม่ BT 2019 Around The World

ไม่สวย ไม่แซ่บ ไม่ใช่ ใบเตย อาร์สยาม ฝ่าทุกดราม่า เปิดโชว์ใหม่ BT 2019 Around The World
Music Talk
24 มกราคม 2562 ( 16:23 )
5K
6

ไม่เคยทำให้ผิดหวัง สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ “ใบเตย อาร์สยาม” เจ้าของฉายา เซ็กซี่สตรอง ล่าสุดเปิดตัวโชว์ชุดใหม่อลังการ สุดแซ่บ เผ็ดถึงใจ เรียกเสียงฮือฮาในชื่อชุด BT2019 Around The World ณ สตูดิโอ Camelots theme studio & cafe ย่านเอกชัย-บางบอน ทำเอาหลายคนถึงกับตาค้างในความสวย แซ่บของเธอ ดราม่าต่าง ๆ ยังต้องพ่ายต่อเธอคนนี้

 


โดย ใบเตย อาร์สยาม เปิดใจถึงเรื่องนี้

 

"ทุกปีในฐานะการเป็นนักร้อง ใบเตย ก็จะมีโชว์ใหม่ทุก ๆ ปี แต่ปีนี้จะค่อนข้างโฟกัสเป็นพิเศษ เพราะมีคอนเสิร์ตมากขึ้น นอกจากนั้นก็มีงานหลากหลายมากขึ้น ซึ่งโชว์ใหม่ที่ใบเตยเตรียมไว้ก็จะนำไปขายงานต่าง ๆ เป็นการจัดโชว์ที่ให้ลูกค้าได้เห็นว่าปีนี้มีอะไรบ้าง อะไรที่ใบเตยพัฒนาขึ้นบ้าง เราเป็นเหมือนมิวสิคไอดอน คนก็จะติดตามเราจากไลฟ์สไตล์ ถามว่าเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของวงการลูกทุ่งมั้ย ซึ่งที่เมืองนอกเขาทำกันมานานแล้ว ที่ผ่านมา ใบเตย ก็ทำ แต่ไม่ได้โฟกัส และไม่บุกตลาดโซเชียลเท่าปีนี้

 

 

 

 

 

 

 

คือโชว์ที่ทำขึ้นมาใบเตยจะเผยแพร่ในโซเชียล เพื่อให้ลูกค้าเห็นว่าจะได้อะไรจากเราบ้างเมื่อจ้างเราไปออกงาน สำหรับ BT2019 Around The World มีการปรับดนตรีเพลงของใบเตยใหม่ทั้งหมด ให้เป็นดนตรีแบบ Edm ที่กำลังเป็นที่ นอกจากนั้นใบเตย นำเพลงยุค 90's ของ RS ไม่ว่าจะเป็น Shalala , เจ็บนี้รสปูอัด, ตะลึง, เกรงใจ นำมาเมดเลย์เข้าโชว์ให้คนร้องและเต้นตามได้ ส่วนเรื่องเสื้อผ้าจัดเต็มแน่นอน สวยแซ่บอลังการในแบบฉบับใบเตย" ใบเตย ฝากปิดท้าย

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง