ตั๊กแตน ชลดา เปิดตัวกิจการใหม่ กับร้าน แซ่บนัว ครัวแตน บรรยากาศ รสแซ่บแน่นอน!

ตั๊กแตน ชลดา เปิดตัวกิจการใหม่ กับร้าน แซ่บนัว ครัวแตน บรรยากาศ รสแซ่บแน่นอน!
truelife_music
27 ตุลาคม 2558 ( 10:30 )
1.6K

เป็นนักร้องลูกทุ่งสาวอีกคนที่ได้นำความเป็นศิลปิน มีชื่อเสียงไปต่อยอดให้กับธุรกิจของตัวเอง ตั๊กแตน ชลดา เจ้าของเพลงอกหักอย่าง อยากหลับตาในอ้อมกอดเธอ, เริ่มต้นเจ้าชาย ลงท้ายเจ้าชู้ ซึ่งตอนนี้เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า นอกจากน้ำเสียงอันไพเราะที่เป็นเอกลักษณ์แล้วนั้น ยังมีอีกหลายธุรกิจและหลายกิจการที่เธอทำอยู่ ไม่ว่าจะเป็น โครงการหมู่บ้านจัดสรร, น้ำพริกรสจัดจ้านมากมายภายใต้ยี่ห้อ บองแตน รวมไปถึง เตาแตน ที่เอาใจคุณแม่บ้านโดยเฉพาะ

 

ตั๊กแตน ชลดา

 

และกิจการล่าสุด ก็เป็นอีกหนึ่งความตั้งใจของ ตั๊กแตน ชลดา ที่ทุ่มทุนเปิดตัว เนรมิตพื้นที่โล่งใจกลางเมืองสมุทรสาครกว่า 9 ไร่ สร้างบ้านนานอกกรุง เปิดร้าน แซ่บนัว ครัวแตน ชวนลูกค้าดื่มด่ำบรรยากาศสไตล์บ้านนาด้วยการบริการที่เป็นกันเอง

เมื่อไม่นานมานี้ ตั๊กแตน ชลดา ก็ได้เปิดร้าน “แซ่บนัว ครัวแตน” อย่างเป็นทางการ และได้รับการตอบรับจากทั้งแฟนคลับและลูกค้ามากมายที่หลั่งไหลเข้ามาชิมอาหารด้วยบรรยากาศอบอุ่น ในวันเปิดร้าน เจ้าตัวลงทุนเป็นทั้งพนักงานรับออร์เดอร์ และเด็กเสิร์ฟในเวลาเดียวกัน

 

ตั๊กแตน ชลดา รับหน้าที่ทุกอย่างเลย

 

โดยบรรยากาศบริเวณรอบ ๆ ร้านก็ตกแต่งสไตล์แบบบ้าน ๆ มีมุมถ่ายรูป มีมุมจำหน่ายของที่ระลึกซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ ตั๊กแตน ชลดา เอง รวมไปถึงยังมีแปลงสำหรับปลูกผักปลอดสารพิษอีกด้วย นอกจากนี้ในวันเปิดร้าน ตั๊กแตน ยังได้โชว์ลูกคอเป็นการขอบคุณให้กับบรรดาลูกค้าที่มาอุดหนุนเอาฤกษ์เอาชัย อีกด้วย

ตั๊กแตน ชลดา พูดถึงการเปิดร้าน แซ่บนัว ครัวแตน ในครั้งนี้ว่า “สำหรับร้านแซ่บนัว ครัวแตน ก็เป็นร้านอาหารที่ตั๊กแตน ใฝ่ฝันและอยากจะทำ เพราะว่าจุดเริ่มต้นของตั๊กแตน คือ แตนเป็นคนที่ชอบทานอาหารที่รสจัดมาก ๆ และที่นี่ก็จะเป็นศูนย์รวมอาหารรสจัดจ้าน ถ้าใครขาดความแซ่บไม่ได้ต้องมาที่นี่แน่นอน แล้วแตนก็ใฝ่ฝันอยากจะให้ร้านเป็นสไตล์อีสาน ๆ นึกถึงบรรยากาศท้องทุ่งนา สบาย ๆ ไม่แออัด แล้วก็จะมีมุมเก๋ ๆ ให้กับแฟน ๆ หรือลูกค้าได้ถ่ายรูปกัน อย่างเช่น มุมกองฟางแล้วก็มีป้ายข้อความต่าง ๆ เอาไว้แชร์ในเฟสบุค มีแปลงผักสำหรับปลูกผักปลอดผักสารพิษ

 

บรรยากาศร้าน
บรรยากาศร้าน
มุมถ่ายรูป

 

ส่วนสาเหตุที่เลือกตรงนี้ เพราะหนึ่งสะดวกกับเราและคนของเราก็อยู่ที่นี่หมด เพราะว่าน้องสาวเราก็อยู่ที่นี่คนที่ทำด้วยกัน แล้วก็โรงงานน้ำพริกของแตนก็อยู่ที่นี่ แล้วแหล่งขายเตา ขายน้ำพริกแตนก็อยู่ที่นี่ ก็เลยต้องเป็นที่นี่

 

ตี๊กแตน ฃลดา

 

ยังไงตั๊กแตน ก็ขอฝาก แซ่บนัว ครัวแตน ด้วยนะคะ ไว้ให้แฟน ๆ ช่วยมาอุดหนุนตั๊กแตน กันด้วย เป็นร้านที่ตั๊กแตน ตั้งใจทำมาก ๆ ทุกคนที่มาที่นี่จะได้ทั้งความแซ่บ ความสนุกสนาน และได้บรรยากาศเต็มอิ่มกัลบบ้าน และที่สำคัญได้ของฝากจากตั๊กแตน มีทั้ง เตา, น้ำพริก, มีทั้งซีดีเพลงของตั๊กแตน แล้วคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน

ร้าน “แซ่บนัว ครัวแตน” เปิดบริการเวลา 10.30 – 23.00 น. ถ.ยกกระบัตร หลัก 4 ต.บางโทรัด อ.เมือง จ.สมุทรสาคร หรือว่าหาง่าย ๆ ร้านอยู่ ด้านหลังสน.บางโทรัด รับรองมาถูกแน่นอนค่ะ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก GMM Grammy

 

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง