แก๊ง 3 ช่า - คาราบาว ส่งเพลง "หลาน 3 ช่า น้าคาราบาว" เอาใจแฟนเพลง 2 วัย

แก๊ง 3 ช่า - คาราบาว ส่งเพลง "หลาน 3 ช่า น้าคาราบาว" เอาใจแฟนเพลง 2 วัย
truelife_music
13 กุมภาพันธ์ 2558 ( 12:09 )
3.6K

หลังจากสร้างความอือฮาด้วยคอนเสิร์ตออนทัวร์ 50 จังหวัดทั่วประเทศไทย อย่าง “แก๊งสามช่าคาราบาว” ที่ได้การยอมรับจากประชาชนทั่วประเทศ ว่าเป็นการผสมผสานที่ลงตัวที่สุดในขณะนี้ ล่าสุด แก๊งสามช่าและคาราบาว พร้อมปล่อยบทเพลงพิเศษ “หลาน 3 ช่า น้าคาราบาว” มาเอาใจแฟน ๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมส่งเอ็มวี ให้รับชมกันโดย “ส้มเช้ง สามช่า” (บุญญาวัลย์ พงษ์สุวรรณ ) รับบทเป็นยายพร ส่วนหลานแก้วที่ชอบแก๊ง 3 ช่ารับบทโดย “น้องลีวายส์” (ด.ช.อินฑัช เตชะเกิดกมล) และน้าที่ชอบคาราบาวมาก ๆ รับบทโดย “ถั่วงอก ซูเปอร์หม่ำ”

หม่ำ เท่ง โหน่ง แก้งค์ 3 ช่า

แอ๊ด คาราบาว

การถ่ายทำเต็มไปด้วยความสนุกสนาน น้าหลานใช้วิธีต่างๆในการแย่งชิงรีโมททีวีถึงขนาดจุดประทัดไล่กันเลยให้ได้ในสิ่งที่ตัวเองชื่นชอบ ทำให้ยายรับหน้าทีเป็นกรรมการคอยห้ามน้ากับหลานไม่ให้ตีกัน ขนาดอากาศจะร้อนมากไม่มีเสียงบ่นจากนักแสดงเลย เพื่อสร้างสรรค์ผลงานดี ๆ มาให้แฟนเพลงได้รับชมกัน

ในวันนี้ส้มเช้งมาถ่ายเอ็มวีเพลงพิเศษ “หลาน 3 ช่า น้าคาราบาว” ส้มเองรับบทเป็นยายพรคอย เป็นกรรมการคอยห้ามหลานแก้วที่ชอบแก๊ง 3 ช่าและน้าที่ชอบคาราบาว ไม่ให้ทะเลาะกัน ในบทเพลงนี้มีความสนุกสนานของ หม่ำ จ๊กม๊ก, เท่ง เถิดเทิง,โหน่ง ชะชะช่า และ ที่สำคัญมี “พี่แอ็ด คาราบาว” มาร่วมร้องเพลงด้วย

น้า ชอบคาราบาว หลาน ขอบ สามช่า

ส้ม แก้งค์3ช่า แต่งเป็นคุณยาย

“วันนี้ส้มต้องแต่งหน้า 3-4 ชั่วโมง เพื่อจะให้แก่เป็นคุณยายทั้งเขียนหน้าเขียนฟันดำ ปกติส้มเองหน้าจะเด็กอยู่แล้ว ช่างแต่งหน้านานกว่าปกติจะทำให้ตัวส้มเองแก่ได้ขนาดนี้ (หัวเราะ) ดีใจมากๆเลยค่ะที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของเอ็มวี จะยากหน่อยคือต้องถ่ายข้างนอกตามท้องไร่ท้องนา แสงแดดแรงร้อนมาก ยุง, แมลงต่าง ๆ ก็เยอะด้วย สนุกสนานกันไปเพื่อให้ผลงานออกมาถูกใจผู้ชม ฝากติดตามผลงานของส้มด้วยนะคะ” ส้มเช้ง กล่าว

เบื้องหลังการถ่ายทำ MV สุดฮา

สามารถฟังเพลงและดาวน์โหลดเพลง “หลาน 3 ช่า น้าคาราบาว” โดย แก๊ง 3 ช่า นำโดยพี่ใหญ่ หม่ำ จ๊กม๊ก, เท่ง เถิดเทิง, โหน่ง ชะชะช่า และวงคาราบาว iTunes และชมมิวสิควิดีโอได้ทางยูทูบ Workpoint Music และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ทางเฟสบุ๊ก Workpoint Music

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง