รวม MV เพลงฮิต เปิดฉลองอวยพร วันปีใหม่ 2020 ฟังยาวๆ เช้ายันเย็น (มีคลิป)

รวม MV เพลงฮิต เปิดฉลองอวยพร วันปีใหม่ 2020 ฟังยาวๆ เช้ายันเย็น (มีคลิป)
MusicHot
1 มกราคม 2563 ( 09:00 )
17.4K

ใกล้จะเข้าวันขึ้นปีใหม่ 2020 กันอีกแล้ว ได้เวลาฉลองปาร์ตี้กันอีกแล้ว วันปีใหม่ฤกษ์ดีก็ต้องมาฟังเพลงเย็นกายเย็นใจ ปลดเปลื้องทุกข์ให้หมด เหมาะแก่การเริ่มต้นใหม่ วันนี้เราเลยขอรวบรวมเพลง ปีใหม่ เพื่อใช้ฉลองในวันปีใหม่ 2020 นี้ ปีเก่าผ่านไปปีใหม่เข้ามา ก็ต้องเริ่มต้นสิ่งดีๆ ให้ถ้วนหน้ากันไปเลยนะคะ เราขออวยพรปีใหม่กับบทเพลงไพเราะที่ใช้ได้ทั้งฉลองพร้อมเปิดฟังได้ตั้งแต่เช้ายันเย็นไปเลย

 

รำวงปีใหม่

เป็นเพลงคุ้นหูที่เชื่อว่าหลายคนต้องร้องตามได้ จังหวะไทยๆ โยกตามได้ทุกเพศทุกวัย พูดถึงประเพณีการทำบุญใส่บาตรตอนเช้าในวันขึ้นปีใหม่ของคนไทย

 

สวัสดีปีใหม่

เนื้อหาตรงตามชื่อเพลง สวัสดีปีใหม่ พร้อมกันฉลองในวันนั้น พร้อมทิ้งสิ่งไม่ดีในปีเก่ามาเริ่มกันในปีนี้ พร้อมอวยพรให้รื่นเริงกันถ้วนหน้าไปเลย

 

รื่นเริงเถลิงศก

เพลงปีใหม่ส่วนใหญ่จะเป็นการอวยพรให้สุขขียิ้มแย้มแจ่มใส สุขสันต์ ด้วยจัวหวะเพลงสนุกสนานตามแบบฉับชาวไทย ที่โยกตามกันได้ เต้นก็ดีร้องตามก็ได้

 

ไชโยปีใหม่

เพลงไชโยปีใหม่ เป็นเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับคนในชาติไทยให้มีความสุขและสุขสันต์กันถ้วนหน้า มาร่วมกันฉลองปีใหม่กันสำหรับคนไทย พร้อมกันช่วยพัฒนาประเทศให้เจริญต่อๆไป

 

เก่าไปใหม่มา

เพลงเก่าไปใหม่มา เป็นเพลงวันปีใหม่อีกเพลงที่สนุกสนาน เนื้อหาฟังง่าย คำร้องในเพลงสละสลวยตามแบบฉบับของคนไทย ปีเก่าผ่านไปปีใหม่เข้ามาก็ขอให้สนุกสนานกันถ้วนหน้าไปเลย

 

ส.ค.ส.

เป็นเพลงที่่ส่งความสุขให้กับทุกคนดั่งชื่อเพลง ส.ค.ส. เริ่มต้นเพลงด้วยคำว่า สวัสดีปีใหม่ เป็นเพลงที่บ่งบอกว่าใครได้รับเพลงนี้ต้องมีความสุขสุขสันต์รับปีใหม่อย่างแน่นอน

 

วันนี้วันดี (บรเทศ)

เป็นอีกหนึ่งเพลงที่สื่อความหมายถึงการอวยพร จังหวะก็เต้นตามได้แบบสบายๆ เป็นการฉลองปีใหม่กันด้วยเสียงเพลง ทิ้งความทุกข์ไปให้หมดแล้วมามีความสุขกันในวันนี้ให้ถ้วนหน้าทุกๆ คน

 

ตลุงปีใหม่

เพลงนี้ไพเราะมากจริงๆ มีเนื้อหาเกี่ยวกับการไม่ทะเลาะเบาะแว้งกัน ใครที่ทะเลาะกันไว้ก็ปล่อยแล้วหันมาคุยดีกันจะดีกว่า เพราะวันปีใหม่คือการเริ่มต้นสิ่งดีๆ ทั้งหมด

 

ตลุงสุขสันต์บันเทิง

บอกเลยว่าเพลงตลุงสุขสันต์บันเทิง มีดนตรีที่แตกต่างไปจากเพลงทั่วๆ ไป เพราะมีดนตรีที่สนุกสนานๆ ใช้เครื่องดนตรีมาให้ทำนองในเนื้อเพลงได้อย่าลงตัว เนื้อหาก็ชวนสนุก อวยพรให้สุขสันต์ตลอดไป

 

รำวงปีใหม่

มีเนื้อหาเกี่ยวกับปีใหม่ที่วนมาอีกปี พร้อมคำอวยพรตลอดเนื้อเพลง จังหวะสามช่าสนุกสนานๆ เสียงกลองแบบโจ๊ะๆ ใครได้ฟังเชื่อว่าต้องอยากร้องตามจนต้องเปิดซ้ำอีกหลายๆ รอบอย่างแน่นอน

 

รำวงสุขสำราญ

แค่ชื่อเพลงก็มำให้รู้แล้วว่าเป็นเพลงรำวง ดนตรีที่สนุกสนาน มาร่วมร่ายรำเพื่อฉลองในวันปีใหม่เพื่อความสุขถ้วนหน้ากันในปีใหม่นี้ให้สุขสุดๆ เพื่อเป็นการฉลองกันดีกว่า

 

รำวงรื่นเริงสำราญ

เพลงรำวงรื่นเริงสำราญ มีจังหวะน่าฟังมากๆ คล้ายๆ กับม้าย่องและค้างคาวกินกล้วยตามแบบฉบับเพลงไทย ทำให้เพลงนี้น่าฟังและน่าเปิดมากๆ รวมถึงมีเนื้อหาเกี้ยวสาวไปอีกด้วย ถือว่าฉลองทั้งปีใหม่และการที่หนุ่มสาวได้เจอกัน

 

 

ขอขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube : Solution One Official 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง