แจนจัง ฝากพลังถึงเพื่อน พร้อมเผยว่า ถึงตัวเองไม่มีโหวตแต่จะพัฒนาต่อไป (มีคลิป)

แจนจัง ฝากพลังถึงเพื่อน พร้อมเผยว่า ถึงตัวเองไม่มีโหวตแต่จะพัฒนาต่อไป (มีคลิป)
Music Talk
25 มกราคม 2562 ( 21:21 )
11.8K
13

เป็นอีกหนึ่งอดีตไอดอล ที่ขอเลือกเส้นทางของตัวเอง กับการเป็นศิลปินเดี่ยว สำหรับ แจนจัง เจตสุภา เครือแตง ที่มาเดินสายโปรโมทรายการ Hey Say Go กับพิมฐา และตอนนี้กำลังจะมีผลงานเพลง ซิงเกิ้ลที่ 5 ออกมาให้ฟังกันแล้ว ก่อนจะไปพูดคุยกันเรื่องผลงานเพลง เรามาถามถึงการเลือกเซ็มบัตสึ BNK48 6th Single General Election ที่กำลังประกาศผลดีกว่า ว่ามีแอบเชียร์ใครมั้ย จะเป็นคนที่แฟน ๆ คาดไว้หรือเปล่า เพราะงานมีตติ้งล่าสุดของเช่ เห็นภาพโปสเตอร์ แก้ว BNK48 ด้วย และยังไปตั้งไว้ที่ออฟฟิศแล้ว เรื่องราวเป็นมาเป็นไปอย่างไร มาฟัง แจนจัง เล่าให้ฟังดีกว่า

 

 


"ใช่ค่ะ เป็นมีตติ้งวันเด็กค่ะ ก่อนหน้านั้นไปเปิดตัว Hey Say Go ก่อน แล้วก็มามีตติ้ง เป็นการรวมตัวของแฟนคลับ ซึ่งหนุก็ยอมรับนะว่าไม่รู้ว่ามีตติ้งเขาต้องทำอะไรกันบ้าง ก่อนหน้านั้นมีมีตติ้งที่ร้านเนื้อย่าง ก็ให้แฟน ๆ ได้รับประทานอาหารกัน เราก็ไปพูดคุยกันแต่ละโต๊ะ แล้วอันนี้เป็นพื้นที่เปล่า ๆ โล่ง ๆ ก็คิดว่าจะทำยังไงดี ๆ แต่ก็ผ่านมาได้ เพราะทุกคนมีความเฟรนด์ลี่ พูดคุยกัน ที่สำคัญ แฮปปี้มาได้ร้องเพลงให้ทุกคนฟังด้วย"

 

 

 

แอบเห็นนะ มีโปสเตอร์หาเสียงของ ครูแก้ว BNK48

 

"อ๋อ เจ้าของบริษัทเหรอ ก็ตอนเช้ามีอีเว้นท์ มีแฟน ๆ ไปตาม แล้วก็มีงานจับมือด้วย เขาก็ไปทั้งสองงานเลย ทีนี้แฟนคลับตามเราและBNK48ด้วย ก็ถือรูปแก้วมา เราก็ถามว่าอะไรอ่ะ ขออันนึง (เขามีหลายอัน) ตอนแรกเขาไม่อยากจะให้หรอก มันใหญ่และซองหนา อาจจะมีมูลค่า (หัวเราะ) แต่ก็บอกว่าขอหน่อย ๆ (นึกยังไงไปขอเขาแบบนั้นนะเรา) แต่เขาก็ให้มา เราก็ถือกลับมา เลยเอาไปไว้ที่บริษัท ที่อยู่แถว ๆ แกรมมี่ เรามีบริษัทของเรา อัปเดท ๆ ตอนนี้เรามีออฟฟิศเป็นของเราแล้ว มีความเติบโตนะคะ มีตติ้งกันตรงนั้นด้วย สนุกสนาน เฮฮา แฟนคลับก็อย่างที่รู้กันว่าตามวงไอดอลด้วย ตามเราด้วย ถึงเราแกรดออกมาแล้วก็ยังติดตามผลงาน เพราะยังผลิตผลงานให้เขาได้ติดตาม ยังคุยกันได้แบบ enjoy แซวกันขำ ๆ ส่วนรูปแก้วนี่ มีแซวว่าเอาไว้กันผี"

 

 

แล้วเอาคืนเขาไปมั้ย?

 

"ไม่คืน ๆ เอาตั้งไว้ที่บริษัทนะคะ เอาไว้กันผี (แว๊.. ล้อเล่นๆ)

 

กระตุ้นโหวตให้คนนั้นมั้ยนะ?

 

"ก็ฝากเชียร์ด้วยนะคะ ถึงเราจะไม่มีใครโหวตแล้ว เราพัฒนาฝีมือของเราไปในทางของเรา แต่อีกทางกำลังดุเดือดเลยใช่มั้ยล่ะ ทุกคนอยากรู้ว่าเราเชียร์ใครใช่มะ ไม่บอก!! ก็แหม ... ก็ให้รู้กันแล้วกันเนาะ อาจจะไม่บอกตรง ๆ กลัวว่าถ้าบอกไปตรง ๆ คนอื่นอาจจะเสียใจก็ได้ แต่่ก็นะ เขาจะต้องได้เป็นเซ็นเตอร์ในสักวันนึง อิ๊่ว!! มุ่งมั่นหาเสียงให้ตัวเองเลยเนอะ ถ้าหนูหาเสียงนะ หนูจะพูดคำเดียวว่า หนูอยากเป็นเซ็นเตอร์ค่ะ ตึง จบเลย ทุกคนโหวตค่ะ!

 

เหมือนว่าเรามี Passion ที่หนักหน่วง แฟนคลับก็น่าจะเห็นและพยายามสู้ไปพร้อมกับเรา แต่ตอนนี้เราไม่มีโหวตแล้วไง เรามีอีกเวย์นึง ที่หนูเรียกว่าเป็นการพัฒนาตัวเองในแต่ละวัน ขึ้นไปเรื่อย ๆ ทำยังไงก็ได้ให้ตัวเองเก่งขึ้นเรื่อย ๆ ผลสุดท้าย ผลลัพท์จะเป็นอย่างไร จะเป็นคำตอบของเราเอง และตอบแฟนคลับด้วยว่าอะไรที่ทำให้เขาตามเรามาถึงจุด ๆ นี้ และต่อ ๆ ไป ค่ะ"

 

 

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการสัมภาษณ์ แจนจัง ยังมีเรื่องผลงานเพลงใหม่ และแผนในการทำงานเส้นทางบันเทิงของแจน ที่จะได้ติดตามกันเร็ว ๆ นี้

 

ทีเซอร์เพลงใหม่ล่าสุดของ แจนจัง Live Together

 

 

ดูย้อนหลัง แจนจัง - พิมฐา ที่มาพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง