ปาน ธนพร เตือนสติหญิงไทย ผ่านมิวสิควิดีโอเพลง ลั่นทม

ปาน ธนพร เตือนสติหญิงไทย ผ่านมิวสิควิดีโอเพลง ลั่นทม
truelife_music
15 กรกฎาคม 2558 ( 10:54 )
2.7K

ทยอยปล่อยผลงานเพลงคุณภาพออกมาให้ฟังอย่างต่อเนื่อง สำหรับ อัลบั้ม The Man City Lion Project ชาย เมืองสิงห์ ล่าสุดเป็นคิวของนักร้องหญิงคุณภาพตัวจริงของวงการ ปาน ธนพร แวกประยูร กับบทเพลงลูกทุ่งแท้สุดอมตะ ลั่นทม อีกหนึ่งความไพเราะที่เปรียบความงามของผู้หญิงเหมือนดอกลั่นทมได้อย่างลงตัว และสะท้อนสังคมในปัจจุบันได้ชัดเจน ซึ่ง ปาน ธนพร สามารถถ่ายทอดในแบบฉบับของเธอเอง ผ่านภาษาที่สละสลวย และน้ำเสียงที่สะกดคนฟังให้เคลิบเคลิ้มอีกครั้ง พร้อมเปิดเผยถึงผลงานเพลงนี้ว่า…

 

เบื้องหลัง mv ลั่นทม – ปาน ธนพร

 

“ปาน ก็รู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ค่ะ ที่ได้มีโอกาส และมีส่วนร่วมในการถ่ายทอด บทเพลง ลั่มทม เพลงลูกทุ่งแท้ ๆ สุดคลาสสิคระดับตำนาน ที่มีภาษาที่สละสลวยแบบนี้ พอมาในยุคนี้ วิธีการร้องก็ต้องทำให้มีความร่วมสมัยมากขึ้น แต่ยังคงบรรยากาศความเป็นลูกทุ่งผสมลูกกรุงอยู่ ซึ่งในเพลงนี้จะเปรียบชีวิตรักความงามของผู้หญิงที่เหมือนกับดอกลั่นทมได้อย่างลงตัวมาก ที่สุดท้ายแล้วก็ต้องแปรเปลี่ยนไปตามช่วงชีวิต

 

เบื้องหลัง mv ลั่นทม
เบื้องหลัง mv ลั่นทม
เบื้องหลัง mv ลั่นทม

 

ที่สำคัญในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ก็ถ่ายทอดเรื่องราวที่เตือนสติผู้หญิงด้วย ถึงแม้ว่าจะมีความสวยความหอมน่าดึงดูดใจแล้ว แต่หากถูกเชยชมบ่อย ๆ ก็จะช้ำทำให้ความสวยหมดไป ซึ่งสะท้อนให้เห็นสังคมในปัจจุบันได้อย่างชัดเจน

 

สุดท้ายเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามใน mv

 

ก็ขอฝากติดตามผลงาน เพลง ลั่นทม ใน อัลบั้ม THE MAN CITY LION PROJECT ชาย เมืองสิงห์ ได้ทางช่อง สบายดี ทีวี หรือดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *223993 นะคะ ซึ่ง ปาน เชื่อว่าถ้าได้ฟัง หรือชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้แล้ว คงพอจะเข้าใจความหมายของลั่นทมในแง่มุมของ อาชาย เมืองสิงห์ ค่ะ”

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง