เชือดนิ่มๆ! ดัง พันกร ไม่แคร์โดนวิจารณ์แรง บอกคนพวกนี้เกิดจากการบ่มเพาะของครอบครัว

เชือดนิ่มๆ! ดัง พันกร ไม่แคร์โดนวิจารณ์แรง บอกคนพวกนี้เกิดจากการบ่มเพาะของครอบครัว
MusicHot
27 ตุลาคม 2561 ( 13:41 )
3.3K
4

หลังจากที่นักร้องหนุ่มมากความสามารถ ดัง พันกร บุญยะจินดา เจ้าของเพลงฮิตในอดีต ท้องไม่รับ หลังจากที่ ดัง ห่างหายจากวงการเพลงไปนานพอสมควร แต่เมื่อปีที่แล้วได้มีซิงเกิ้ล นารีพิฆาต ออกมาให้พวกเราได้ฟังกัน และล่าสุดมีซิงเกิ้ลใหม่ ลมหายใจฉันรอแต่เธอ ที่ประกอบในละคร ด้วยแรงอธิษฐาน ด้วย หลังจากที่โดนกระแสเรื่องการแต่งตัว เมื่อเจ้าตัวได้โพสต์รูปภาพการแต่งตัวที่จัดจ้านลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

แต่กลับโดนบางคอมเมนต์ที่คอมเมนต์ถึงขั้นเป็นคำหยาบคายรุนแรง ดัง ก็ยังไม่เคยออกมาพูดถึงความรู้สึกนี้ที่ไหน ล่าสุด ทาง TrueID มีโอกาสได้เจอตัว เลยขอสัมภาษณ์ถึงกรณีดังกล่าว ซึ่ง ดัง พูดถึงความรู้สึกได้ดีที่เดียว พร้อมทั้งสอนวัยรุ่นไปในตัวด้วย โดย ดัง เผยถึงการแต่งตัวว่า เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมเราก็ทำในสิ่งที่เราชอบตามสไตล์ของเรา 

โตมากขึ้น ทำงานมากขึ้น เชื่อว่าเมื่อถึงวัยอันควรมันก็มีอะไรที่เราอยากจะทำ เริ่มงานเร็วตั้งแต่อายุ 19 ตอนนี้อะไรๆ มันก็เปลี่ยนไป ความชอบสไตล์การแต่งตัวก็เช่นกัน เราชอบแบบไหนอยากแต่งแบบไหน ก็ตามที่เราชอบเลยครับ คือถึงเวลาที่เหมาะสมทุกอย่างมันลงตัว เจอสิ่งที่เราชอบเราอยากทำก็ทำครับ

เราเช็คฟิคแบคจากโซเชี่ยลเหมือนกันก็สนุกดี มีหลายอย่างที่คนคอมเมนต์ ซึ่งเราก็ไม่ได้รู้สึกโกรธ มันก็แล้วแต่คนจะมอง เราอยู่ตรงนี้เราก็ยังมอง คืออาหารมันก็ยังมีอาหารที่เราไม่ชอบ เพราะฉะนั้นเราก็เหมือนอาหารชิ้นหนึ่งที่อาจจะมีคนชอบและอาจจะมีคนไม่ชอบ หรืออาจจะมีคนชอบแต่อาจจะอยากให้ปรับตรงนู้นตรงนี้ ก็ต้องขอขอบคุณเพราะมันก็มีทั้งดีและไม่ดี หล่อหลอมให้มาเป็นเราจนถึงทุกวันนี้

 

 

 

 

ถ้าจะให้แนะนำวัยรุ่นสมัยนี้ในการใช้โซเชียลด้วยถ้อยคำที่รุนแรงก็จริงๆ แล้วส่วนหนึ่งเกิดมาจากการบ่มเพาะ ครอบครัวก็สำคัญ แต่โดยส่วนตัวดังเป็นคนที่ไม่ค่อยใช้คำรุนแรงพวกนั้นอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นการที่ดังจะคอมเมนต์หรือการที่ดังจะพูดกับใครดังเป็นคนไม่หยาบคายอยู่แล้ว อันนี้อยู่ที่การเจริญเติบโตของเขามากกว่า รุ่นปู่ย่าตายายที่สอนมา อันนี้นารีพิมาตนะครับ มันก็เป็นมารยาทที่ทุกๆ คนจะต้องมี แต่ว่าก็ช่วยไม่ได้เด็กเดี๋ยวนี้อาจจะวัยรุ่นกัน ศัพท์จะพูดคำหยาบอะไรก็สุดแล้วแต่เขา บางทีดังรู้สึกว่าทำไมคนนนี้พูดจาหยาบคายจังเลย แต่ในขณะเดียวกันเพื่อนดังก็มาสะกิดว่าวัยรุ่นเดี๋ยวนี้เขาพูดกันแบบนี้ ดังก็เลยรู้สึกว่าหรือเราอาจจะเป็นคนเรียบร้อยอะไรทำนองนี้ก็ได้ครับ แต่ถามว่ารุนแรงไหม ก็มันก็บ่งบอกถึงตัวของเขาเองว่าเป็นคนยังไง

 

 

 

ส่วนกรณีที่ชอบลง # ใต้รูปในอินสตาแกรมว่า โสด นั้นเจ้าตัวแจงว่า 
โสดครับโสดๆ โสดจริงๆ ไม่ได้โปรโมท แต่แค่แบบอยากให้รู้ว่าโสดคนชอบคิดว่าดังไม่โสด แต่จริงๆ แล้วโสดมากๆ ครับ แล้วก็ไม่รู้จะด้วยวิธีไหน ก็เลยพิมพ์ไว้ก่อนแค่นั้นเอง (มีคนคุยไหม?) ไม่มีเลยครับ เดี๋ยวว่าจะเริ่มเล่นโปรแกรมในแอปพลิเคชั่นละ (ชอบสเปคแบบไหน?) โตแล้วครับไม่มีสเปคหรอกครับ คือถ้าใช่ก็ใช่ คืออยากหาคู่ชีวิตครับ ไม่ได้อยากหาคู่นอน อยากหาคู่ชีวิตที่อยู่ด้วยกันไปนานๆ เพื่อนคู่คิดมากกว่า ถ้าเราเจอกันแล้วมันสัมผัสกันได้ เคมีตรงนั้นมันได้มันก็คือตรงนั้นแหละสำคัญที่สุด รวยจนได้หมดครับ ไทยฝรั่งได้หมด มันอยู่ที่ว่ามีเคมีที่ตรงกันไหมตรงนี้สำคัญที่สุด

 

อัปเดทงานเพลง กับ พี่ดัง พันกร

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @dunkphunkorn

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง