พระเอกในดวงใจ! เจนนี่ - ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กรี๊ดสลบโผกอด มิกค์ กลางรายการ ฮัลโหลซุปตาร์

พระเอกในดวงใจ! เจนนี่ - ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กรี๊ดสลบโผกอด มิกค์ กลางรายการ ฮัลโหลซุปตาร์
MusicHot
4 มีนาคม 2563 ( 16:57 )
813
5

สัปดาห์นี้ 3 พิธีกร นีโน่ เมทนี บุรณศิริ, นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร และ แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น รายการ “ฮัลโหล ซุปตาร์” ชวน เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ และ ลิลลี่ นารีนาถ เชื้อแหลม 2 พี่น้องสุดฮอตเจ้าของเพลงฮิต “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว”

 

 

 

มาพูดคุยถึงเรื่องราวการใช้ชีวิตกว่าจะเป็นที่รู้จักกันในวันนี้ไม่ง่ายเลย ทั้งคู่ต้องทำงานควบคู่กับการเรียนตั้งแต่เด็ก และผ่านเรื่องราวให้ต่อสู้แบบไม่ธรรมดา คุยเรื่องราวชีวิตให้ทึ่งกันไปแล้ว มีศิลปินชื่อดังมาเยี่ยนรายการทั้งที 3 พิธีกรไม่รอช้ายกเวทีให้สองสาวเปิดฟลอร์โชว์สเต็ปเอาใจแฟนรายการเต็มที่ แต่งานนี้ดูเหมือนว่าคนที่จะเก็บอาการไว้ไม่อยู่น่าจะเป็น นุ้ย ที่บอกว่าต้องขอแบทเทิลกันสักหน่อย

 

 

 

และเมื่อ 3 พิธีกรที่ล่วงรู้มาว่า เจนนี่-ลิลลี่ แอบปลื้มพระเอกสุดหล่อ มิกค์ มานาน ทีมงานจึงแอบเซอร์ไพรส์สองสาวชวนหนุ่มมิกค์มาร่วมรายการ ทำเอาสองสาวถึงกับกรี๊ดสลบโผซบพระเอกหนุ่มกลางรายการ พร้อมชวนหนุ่มมิกค์มาออกสเต็ปแดนซ์ไปด้วยกัน

 

 

 

 

แฟน ๆ สามารถติดตามความสนุกและภาพประทับใจทั้งหมดนี้ได้ในรายการ “ฮัลโหล ซุปตาร์” ศุกร์ที่ 6 มีนาคมนี้ เวลา 22.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 หรือไลฟ์สด Ch7HD Entertainment ติดตามความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter: Ch7HD และ Ch7HD Entertainment ทางเว็บไซต์: www.ch7.com หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง Bugaboo.tv

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง