ต้นสังกัดยืนยัน MONSTA X เตรียมคัมแบ็คปล่อยผลงานใหม่เร็วๆ นี้

ต้นสังกัดยืนยัน MONSTA X เตรียมคัมแบ็คปล่อยผลงานใหม่เร็วๆ นี้
Jest07
16 กันยายน 2563 ( 09:59 )
27

วานนี้ (15 กันยายน 2563) Starship Entertainment ออกมายืนยันกับสื่อมวลชน โดยระบุว่า MONSTA X วงบอยแบนด์ชื่อดังจะคัมแบ็คปล่อยผลงานเพลงใหม่อีกครั้งในช่วงฤดูใบไม้ร่วงของปีนี้ โดยทางตัวแทนจากค่ายเพลงดังของเกาหลีได้ระบุว่า "เป็นเรื่องจริงที่ MONSTA X กำลังเตรียมตัวสำหรับการคัมแบ็คในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้" แต่อย่างไรก็ตามยังไม่มีการยืนยันกำหนดเวลาที่แน่นอนของการคัมแบ็ค ซึ่งคาดการณ์กันว่าหนุ่มๆ MONSTA X จะเป็นในช่วงเดือนตุลาคมหรือพฤศจิกายนนี้

MONSTA X

จากข่าวการคัมแบ็คของวง ก่อนหน้านี้ทางด้าน มินฮยอก (Minhyuk) หนึ่งในสมาชิกของวง MONSTA X ได้โพสต์อัพเดทความคืบหน้าการคัมแบ็คในครั้งนี้ผ่านทาง Official Fan Cafe โดยระบุว่า “พวกเราได้เข้าสู่ช่วงเริ่มต้นของการเตรียมตัวสำหรับอัลบั้มชุดใหม่แล้ว โดยส่วนตัวแล้วผลงานชุดใหม่นี้เป็นผลงานที่ผมตั้งตารอคอยการคัมแบ็คมากที่สุดต่อจากนับตั้งแต่ผลงานเพลง DRAMARAMA”

นอกจากนี้สื่อเกาหลียังได้รายงานข่าวเพิ่มเติมอีกว่า ตอนนี้ทางวง MONSTA X ได้สรุปแผนแนวคิดของอัลบั้มชุดใหม่ รวมถึงทรงผม, เสื้อผ้าและเครื่องประดับ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทั้งนี้ นี่จะเป็นการคัมแบ็คปล่อยอัลบั้มชุดใหม่ครั้งแรกของหนุ่มๆ วง MONSTA X นับตั้งแต่มินิอัลบั้ม “Fantasia X” ที่ได้วางจำหน่ายไปเมื่อช่วงต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

 

อ้างอิง : allkpop

ขอบคุณภาพจาก Facebook : MONSTA X (몬스타엑스)  

อ่านข่าวเพิ่มเติม : 

> MONSTA X คัมแบ็คอย่างทรงพลังด้วย MV เพลงใหม่ FANTASIA

> MONSTA X เตรียมคัมแบ็คแล้ว ปล่อยวีดีโอพรีวิวอัลบั้มใหม่ Fantasia X

> ชยอนู ได้รับบาดเจ็บ! MONSTA X ประกาศเลื่อนการคัมแบ็คแล้ว

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง