กลับมาแล้ว!! มหรรมทางดนตรี SOUNDBOX พบกับ Twenty One Pilots MIYAVI DJ ONO

กลับมาแล้ว!! มหรรมทางดนตรี SOUNDBOX พบกับ Twenty One Pilots MIYAVI DJ ONO
truelife_music
6 กรกฎาคม 2558 ( 12:44 )
1.3K

ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร จัดมหรรมทางดนตรี ซาวด์บอกซ์ แบงค็อก มิวสิค ทู บี เฮิร์ด (SOUNDBOX BANGKOK – MUSIC TO BE HEARD) นำ 3 ศิลปินสุดมันส์อย่าง ทเว็นตี้ วัน ไพล็อทส์ (Twenty One Pilots) ศิลปินดูโอ ชาวอเมริกัน เจ้าของผลงานอัลบั้ม เบลอร์รี่เฟซ (Blurryface) ซึ่งครองแชมป์อันดับ 1 ของบิลบอร์ดอัลบั้มชาร์ท (Billboard Album Chart) ที่ผ่านมาได้อย่างสวยงาม พวกเขาถือเป็นวงดนตรีสดที่ออกทัวร์คอนเสิร์ตมาอย่างโชกโชน และมีแฟนเพลงมากมายชื่นชมการแสดงสดสุดเท่ห์ของพวกเขา

 

SoundBox – Poster

 

อีกหนึ่งศิลปินที่จะมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ คือ ร็อคสตาร์ชาวญี่ปุ่น มิยาบิ (MIYAVI) เจ้าของฉายา ซามูไร กีตาร์ อันน่าทึ่งที่ได้ปล่อยอัลบั้มไปกว่า 10 อัลบั้ม และมีเวิลด์ทัวร์มาแล้วมากมาย การแสดงครั้งล่าสุดของมิยาบิในประเทศไทย คือ งาน โซนิค แบง มิวสิค เฟสติวัล 2013 (SONIC BANG Music Festival 2013) ที่เล่นได้มันส์หยดไม่มีที่ติ ทำเอาแฟนเพลงประทับใจและฟินกันไป ทั้งงาน

 

Twenty One Pilots – Jabari Jacobs

 

MIYAVI

 

 

นอกจากนี้ ยังมีสุดยอดดีเจชั้นแนวหน้าของเอเชีย ดีเจ โอโน่ (DJ ONO) เอนเตอร์เทนเนอร์ ปาร์ตี้ร็อคเกอร์ และเทิร์นเทเบิ้ลลิสท์ ที่จะมาเปิดฟลอร์บิ้วอารมณ์มันส์ ให้แฟนๆ ได้แดนส์กันกระจาย

 

DJ ONO

 

งานนี้ สองหนุ่ม จาก วง ทเว็นตี้ วัน ไพล็อทส์ (Twenty One Pilots) ได้ฝากเชิญชวนแฟนเพลงชาวไทยมาร่วมสนุกกับคอนเสิร์ตสุดฮิปในครั้งนี้ว่า…

“พวกเรารู้สึกตื่นเต้นมากและตั้งหน้าตั้งตารอที่จะได้เจอกับ สเกลตั้น คลีกค์ (Skeleton Clique) (ชื่อเรียกแฟนคลับ) ชาวไทยทุกคน พวกเราอดใจรอไม่ไหวแล้วครับ ที่จะได้แสดงสดให้พวกคุณได้ชมกัน พวกเราหวังว่าจะทำให้พวกคุณมีความสุข สนุกกับสิ่งที่คุณจะได้เห็น และชื่นชอบในสิ่งที่คุณจะได้ยินนะครับ ถึงแม้ว่าครั้งนี้จะเป็นการแสดงสดครั้งแรกในประเทศไทยของพวกเรา แต่มั่นใจได้เลยว่าพวกเราจะแสดงให้เต็มที่ และจะทำให้การแสดงครั้งนี้เป็นเหมือนบ้านอีกหลังหนึ่ง และอย่าลืมให้โอกาสพวกเราได้กลับมาแสดงอีกครั้งนะครับ พวกเรารักดนตรี และยินดีที่จะเล่นดนตรีให้ทุกคนได้ฟังครับ” เทย์เลอร์ โจเซฟ (Tyler Joseph) กล่าว

เรียกได้ว่า ครั้งนี้เป็นมหกรรมการทัวร์คอนเสิร์ตในเอเชียครั้งแรกของ ซาวด์บอกซ์ แบงค็อก – มิวสิค ทู บี เฮิร์ด (SOUNDBOX BANGKOK – MUSIC TO BE HEARD) เตรียมนัดรวมพลปาร์ตี้กับแก๊งเพื่อนฮิป ในวันพุธที่ 22 กรกฎาคมนี้ ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ (MUANG THAI GMM LIVE HOUSE @ Central World) ที่จะสร้างการแสดงไลฟ์สุดมันส์สู่สายตาผู้ชมชาวไทย

 

 

และแน่นอนงานนี้จะเป็นสถานีแห่งการพบปะ สังสรรค์ ปาร์ตี้ ที่มีเอกลักษณ์ไปพร้อมกับเพื่อนฝูงที่ไม่เหมือนใคร บัตรเข้าชมราคา 1,500 บาทเท่านั้น สามารถซื้อได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และผ่านทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com หรือโทร 0-2262-3838 และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ Twitter: @BEC_Tero_Ent และ Instagram: BECTERO_ENTERTAINMENT

อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพของ ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง